tsm-top-banner

Thứ tư, 15/07/2020, 14:06 GMT+7

An Dĩ Hiên mừng quý tử một tuổi

Diễn viên An Dĩ Hiên đăng ảnh cả nhà bên nhau trong sinh nhật con trai 14/7 kèm theo những lời chia sẻ.

an-di-hien-mung-quy-tu-mot-tuoi-tgnnt

 An Dĩ Hiên viết: "Tuổi mới đánh dấu sự trưởng thành của con, nhưng cũng là đánh dấu sự trưởng thành của mẹ. Sự xuất hiện của con khiến quỹ thời gian của mẹ giảm xuống, mẹ phải học từ bỏ nhiều thứ mà mẹ muốn làm. Tuy nhiên, có thể nhìn con lớn lên mỗi ngày và góp mặt vào mọi khoảnh khắc khôn lớn của con là một điều tuyệt vời. Mẹ cảm thấy đó thực sự là một sự hy sinh đáng giá".

An Dĩ Hiên viết: Tuổi mới đánh dấu sự trưởng thành của con, nhưng cũng là đánh dấu sự trưởng thành của mẹ. Sự xuất hiện của con khiến quỹ thời gian của mẹ giảm xuống, mẹ phải học từ bỏ nhiều thứ mà mẹ muốn làm. Tuy nhiên, có thể nhìn con lớn lên mỗi ngày và góp mặt vào mọi khoảnh khắc khôn lớn của con là một điều tuyệt vời. Mẹ cảm thấy đó thực sự là một sự hy sinh đáng giá.

Gia đình ba người bên nhau hạnh phúc. An Dĩ Hiên cho biết sẽ sinh con thứ hai vào cuối năm nay.

Sinh nhật con trai An Dĩ Hiên diễn ra khi nữ diễn viên đang mang thai lần hai nên cô khá mệt và nghén. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn tổ chức cho bé một sinh nhật vui vẻ, hoành tráng.

An Dĩ Hiên mừng quý tử một tuổi - 2

Sinh nhật con trai An Dĩ Hiên diễn ra khi nữ diễn viên đang mang thai lần hai, cô khá mệt và nghén. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn tổ chức cho bé một sinh nhật vui vẻ, hoành tráng.

Gia đình ba người bên nhau hạnh phúc. An Dĩ Hiên cho biết sẽ sinh con thứ hai vào cuối năm nay.

An Dĩ Hiên mừng quý tử một tuổi - 8

Những khoảnh khắc vui vẻ của cả gia đình.

An Dĩ Hiên mừng quý tử một tuổi - 12

An Dĩ Hiên đã lộ bụng sau lớp áo.

An Dĩ Hiên đã lộ bụng sau lớp áo.

An Dĩ Hiên mừng quý tử một tuổi - 16

Đại gia đình nhà An Dĩ Hiên ngày sinh nhật em bé. An Dĩ Hiên là cái tên quen thuộc của làng giải trí Hoa ngữ, cô tham gia nhiều phim như Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Trạm kế tiếp hạnh phúc, Tân Thủy Hử... Chồng của cô là Trần Vinh Luyện, chủ hàng loạt sòng bài lớn, nhỏ ở Macau, khối tài sản hàng tỷ USD. Anh từng bỏ ra gần 2 năm kiên trì đeo đuổi người đẹp, nhẫn nại theo cô từ New York tới Paris, Đại lục rồi về Đài Loan. Cuối cùng, tấm chân tình của anh mới khiến cô cảm động và đồng ý. Từ khi yêu nhau đến lúc kết hôn, lúc nào cô cũng được anh yêu chiều, nâng niu như nàng công chúa.

Đại gia đình nhà An Dĩ Hiên ngày sinh nhật em bé.

An Dĩ Hiên là cái tên quen thuộc của làng giải trí Hoa ngữ, cô tham gia nhiều phim như "Ỷ Thiên Đồ Long Ký", "Trạm kế tiếp hạnh phúc", "Tân Thủy Hử"... Chồng của cô là Trần Vinh Luyện, chủ hàng loạt sòng bài lớn, nhỏ ở Macau, khối tài sản hàng tỷ USD. Anh từng bỏ ra gần 2 năm kiên trì đeo đuổi người đẹp, nhẫn nại theo cô từ New York tới Paris, Đại lục rồi về Đài Loan. Cuối cùng, tấm chân tình của anh mới khiến cô cảm động và đồng ý. Từ khi yêu nhau đến lúc kết hôn, lúc nào cô cũng được anh yêu chiều, nâng niu như nàng công chúa.

Theo Nguyễn Hương (Ảnh: Sina)/15/7/2020

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/an-di-hien-mung-quy-tu-mot-tuoi-4130744.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

An Dĩ Hiên mừng quý tử một tuổi

 

Genli