tsm-top-banner

Thứ hai, 25/11/2019, 09:57 GMT+7

Bích Phương khuấy động phố đi bộ

Ca sĩ Bích Phương được khán giả cổ vũ cuồng nhiệt khi biểu diễn tại sự kiện 'Bùng nhiệt huyết, cháy đam mê' diễn ra ở Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục tối 23/11.

Bùi Bích Phương là khách mời được mong chờ nhất tại đêm nhạc. Nhiều tiếng trước khi sự kiện diễn ra, hàng trăm người hâm mộ đã đến để có vị trí đẹp và mang theo nhiều hình ảnh của cô.

Bích Phương là khách mời được mong chờ nhất tại đêm nhạc. Nhiều tiếng trước khi sự kiện diễn ra, hàng trăm người hâm mộ, mang theo nhiều hình ảnh của cô, đã đến để có vị trí đẹp.

Bích Phương xuất hiện trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả với bộ váy ngắn và những màn vũ đạo sôi động.

Là ca sĩ cuối cùng biểu diễn, Bích Phương xuất hiện với bộ váy ngắn, thể hiện những màn vũ đạo sôi động trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả.

Nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh thể hiện liên tục các bản hit của mình bao gồm: Chị ngả em nâng, Bùa yêu và Đi đu đưa đi.

Nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh thể hiện liên tục các bản hit của mình bao gồm: 'Chị ngả em nâng', 'Bùa yêu' và 'Đi đu đưa đi'.

Bích Phương chia sẻ, đã lâu lắm rồi cô mới có dịp được biểu diễn ở phố đi Bộ Hà Nội và lần nào cũng hạnh phúc vì được khán giả thủ đô ủng hộ nhiệt tình. Cô rất vui được hoà cùng với không khí cuồng nhiệt của các bạn trẻ tham gia đêm nhạc Bùng nhiệt huyết cháy đam mê.

Bích Phương chia sẻ, đã lâu lắm rồi cô mới có dịp được biểu diễn ở phố đi bộ Hà Nội và lần nào cũng hạnh phúc vì được khán giả thủ đô ủng hộ nhiệt tình. Cô rất vui được hoà cùng với không khí cuồng nhiệt của các bạn trẻ tham gia đêm nhạc.

Đêm nhạc còn có sự tham gia của Lộn Xộn Band với các tiết mục Người yêu tôi không có gì để mặc, Nổi tiếng dễ không, Thử một lần cùng nhau và Con đường.

Đêm nhạc còn có sự tham gia của Lộn Xộn Band với các tiết mục 'Người yêu tôi không có gì để mặc', 'Nổi tiếng dễ không', 'Thử một lần cùng nhau' và 'Con đường'.

Đêm nhạc còn có sự tham gia của Lộn Xộn Band với các tiết mục Người yêu tôi không có gì để mặc, 

Đêm nhạc còn có sự tham gia của Lộn Xộn Band với các tiết mục 'Người yêu tôi không có gì để mặc', 'Nổi tiếng dễ không', 'Thử một lần cùng nhau' và 'Con đường'.

Đêm nhạc còn có sự tham gia của Lộn Xộn Band với các tiết mục Người yêu tôi không có gì để mặc, 

Bộ đôi Huỳnh James x Pjnboys mang đến các ca khúc '26 xuân xanh', 'Cớ sao em lại buồn', 'Thập tam muội', 'Mình cưới nhau đi' và 'Cho họ ghét đi em'. H là những nghệ sĩ underground được nhiều khán giả yêu thích với những sáng tác lấy cảm hứng từ các vấn đề xã hội.

Thịnh Suy mang đàn guitar lên sân khấu và lôi cuốn khán giả vào các bài hát: Nghe em, Thắc mắc, Một đêm say và Mai mình xa.

Thịnh Suy mang đàn guitar lên sân khấu và lôi cuốn khán giả vào các bài hát: 'Nghe em', 'Thắc mắc', 'Một đêm say' và 'Mai mình xa'.

Ở khu vực khán giả, hàng nghìn người bật đèn flash, đu đưa và hát theo Bích Phương.

Khi Thịnh Suy hát 'Một đêm say', hàng nghìn người bật đèn flash, đu đưa và hát theo. Chương trình 'Bùng nhiệt huyết cháy đam mê' sẽ có thêm một đêm nhạc nữa vào tối 24/11 tại phố đi bộ Hà Nội với sự tham gia của hai ban nhạc X-Key và Toxic.

Theo Nguyên An/ngoisao.net - 25/11/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/bich-phuong-khuay-dong-pho-di-bo-4016991.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Bích Phương khuấy động phố đi bộ

 

Genli