tsm-top-banner

Chủ nhật, 09/09/2018, 15:51 GMT+7

Bùi Thanh Hương - 'Magic Stick sẽ giúp thay đổi vận mệnh cho nghệ sĩ trẻ'

Với cương vị thành viên Ban tổ chức, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương tin rằng Magic Stick sẽ mang lại những cơ hội tuyệt vời để các nghệ sĩ trẻ chưa may mắn về ngoại hình, chưa hoàn thiện tài năng – có đam mê trong nghệ thuật – khát khao cháy bỏng hoàn thiện bản thân.

bui-thanh-huong-stick-1

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương - Chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network, Chủ thương hiệu Thời trang Hương Queen

bui-thanh-huong-stick-8

Trong buổi họp báo ra mắt Magic Stick vào chiều qua, ngày 8/9, Đại diện BTC - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương khẳng định "Magic Stick chắc chắn đang mang lại những cơ hội tuyệt vời để các nghệ sĩ trẻ chưa may mắn về ngoại hình, chưa hoàn thiện tài năng – có đam mê trong nghệ thuật – khát khao cháy bỏng hoàn thiện bản thân nhận được cơ hôi thay đổi vận mệnh của mình được khẳng định và phát triển sự nghiệp và cuộc sống. Thực sự, Magic Stick đang truyền đi một thông điệp đầy nhân văn và ý nghĩa với mỗi nghệ sĩ trẻ: Dù bạn chưa hoàn hảo nhưng không bao giờ có con đường cùng. Chỉ cần bạn đủ sức mạnh, đủ khát khao, đủ đam mê, bạn sẽ tìm ra cơ hội vượt qua, khẳng định bản thân và toả sáng".

bui-thanh-huong-stick-4

Magic Stick – một chương trình thực sự quy mô, đẳng cấp quốc tế với ban cố vấn đặc biệt, các chuyên gia thẩm mỹ và nghệ thuật nổi tiếng của châu Âu, Hàn Quốc, Việt Nam. Mục đích chương trình tạo ra sự gắn kết giới trẻ Việt Nam với văn hóa Hàn Quốc thông qua việc tạo dựng và hoàn thiện hình ảnh, tài năng của các nghệ sĩ trẻ hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật của Việt Nam, Magic Stick cũng đem đến những cơ hội tuyệt vời để các nghệ sĩ trẻ được khẳng định và phát triển sự nghiệp và cuộc sống.

Được mệnh danh là "Nữ hoàng kết nối", Bùi Thanh Hương hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị cho chương trình Magic Stick năm nay.

bui-thanh-huong-stick-2

bui-thanh-huong-stick-7

Buổi họp báo ra mắt Chương trình Magic Stick còn có sự tham gia của nghệ sĩ guitar hàng đầu châu Âu Johannes Muller; Giáo sư âm nhạc Kim Hong Chul và Nhạc sĩ - Ca sĩ – Giảng viên âm nhạc Sỹ Luân, Diễn viên Mai Thu Huyền, Á hậu Quý bà thế giới Hoàng Yến, Hoa hậu quý bà châu Á 2017, Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015 Hồ Thị Oanh Yến, Hoa hậu thân thiện Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Anh NaNa, Hoa hậu Việt Nam Quốc tế Hoàng Ngọc Bảo Anh, Đạo diễn triệu view: Nguyễn Dương "YunBin", Ca sĩ - Trưởng nhóm Mắt Ngọc: Thuý Nga, Ca sĩ Quán quân Sao Mai Thu Hằng cùng rất nhiều diễn viên, người mẫu, hoa hậu, hoa khôi, người đẹp...

bui-thanh-huong-stick-6

vu-nga-stick-8

vu-nga-stick-9

Nghệ sĩ guitar hàng đầu châu Âu Johannes Muller

vu-nga-stick-6

Giáo sư âm nhạc Kim Hong Chul

vu-nga-stick-7

Hoa hậu Hoàng Yến

vu-nga-stick-4

Ca sĩ, nhạc sĩ Sỹ Luân

bui-thanh-huong-stick-9

bui-thanh-huong-stick-10

bui-thanh-huong-stick-11

vu-thuy-nga-stick-9

vu-thuy-nga-stick-10

vu-nga-stick-1

vu-nga-stick-2

vu-nga-stick-3

 Huỳnh Linh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Bùi Thanh Hương - 'Magic Stick sẽ giúp thay đổi vận mệnh cho nghệ sĩ trẻ'

 

Genli