tsm-top-banner

Thứ sáu, 29/11/2019, 08:33 GMT+7

Ca sĩ Đông Nhi rạng rỡ đến chúc mừng The Drunken Pot Việt Nam khai trương chi nhánh 2

Sự xuất hiện của ca sĩ Đông Nhi cùng dàn khách mời đặc biệt tại buổi khai trương chi nhánh 2 - The Drunken Pot đã làm tắc nghẽn một đoạn đường Cao Thắng, Q3, TP. HCM. 

ca-si-dong-nhi-rang-ro-den-chuc-mung-the-drunken-pot-viet-nam-khai-truong-chi-nhanh-2-tgnguoinoitieng2

Sau đám cưới thế kỷ với Ông Cao Thắng, Đông Nhi đã xuất hiện trong buổi khai trương chi nhánh 2 của nhà hàng lẩu khói Hong Kong - The Drunken Pot tối ngày 26/11, tại 4A Cao Thắng, phường 5, quận 3, TP. HCM. Đứng cạnh cô là ông Nguyễn Vũ Ngọc Bảo – Tổng giám đốc The Drunken Pot Việt Nam.

ca-si-dong-nhi-rang-ro-den-chuc-mung-the-drunken-pot-viet-nam-khai-truong-chi-nhanh-2-tgnguoinoitieng 

Nữ ca sĩ xinh đẹp trong bộ váy vàng ánh kim bên cạnh ông Nguyễn Vũ Ngọc Bảo - Tổng giám đốc The Drunken Pot Việt Nam và bà Vivien Shek - Người sáng lập nên The Drunken Pot Hong Kong.

ca-si-dong-nhi-rang-ro-den-chuc-mung-the-drunken-pot-viet-nam-khai-truong-chi-nhanh-2-tgnguoinoitieng3

Nữ ca sĩ xinh đẹp khuấy động buổi lễ với chùm 2 bài hit mới nhất "Người từng nói" và "Xin anh đừng". Đông Nhi còn giao lưu rất dễ thương với tất cả các khách mời vì sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người, kể cả những người đi đường đã dừng lại xem chương trình vì hiếu kỳ làm tắc nghẽn cả một đoạn đường Cao Thắng, Q3.

ca-si-dong-nhi-rang-ro-den-chuc-mung-the-drunken-pot-viet-nam-khai-truong-chi-nhanh-2-tgnguoinoitieng4 

Sự xuất hiện của Đông Nhi tại buổi khai trương chi nhánh 2 The Drunken Pot làm tắc nghẽn cả một đoạn đường Cao Thắng. Ông Nguyễn Vũ Ngọc Bảo – Tổng giám đốc của The Drunken Pot Việt Nam đã dành tặng bó hoa đẹp nhất thay cho lời cám ơn nữ khách mời đặc biệt của buổi tối ngày hôm nay.

ca-si-dong-nhi-rang-ro-den-chuc-mung-the-drunken-pot-viet-nam-khai-truong-chi-nhanh-2-tgnguoinoitieng5

Sự kiện còn có sự góp mặt rất đông vui của dàn khách mời và cũng là những người anh chị em, bạn bè rất thân thiết của ông Nguyễn Vũ Ngọc Bảo – Tổng giám đốc The Drunken Pot Việt Nam như: Ca sĩ Đông Nhi, Á quân The Voice 2019 - Bích Tuyết; Á quân Bolero - Trần Minh Dũng; Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh; Quán quân Việt Nam Fitness model 2016 – Mister Fitness & Mister Việt Nam 2019 – Quán quân Muscle Contest 2019 – Nguyễn Mạnh Kiên.

  ca-si-dong-nhi-rang-ro-den-chuc-mung-the-drunken-pot-viet-nam-khai-truong-chi-nhanh-2-tgnguoinoitieng7

Ông Nguyễn Vũ Ngọc Bảo – Tổng giám đốc The Drunken Pot Việt Nam đã cùng dàn khách mời tham gia các nghi thức quen thuộc của nhà hàng kể từ lần khai trương đầu tiên cách đây một năm như: Cắt băng khánh thành, thả bóng cầu may, khai bếp lẩu khói, và nâng ly chúc mừng cho sự kiện này.

  ca-si-dong-nhi-rang-ro-den-chuc-mung-the-drunken-pot-viet-nam-khai-truong-chi-nhanh-2-tgnguoinoitieng8

Với tính chất công việc hay phải diễn tối, The Drunken Pot từ lâu đã là địa điểm ăn khuya yêu thích của Đông Nhi khi mở cửa đến 3 giờ sáng. "Các món lẩu ở đây được chế biến theo công thức riêng từ 14 hương vị khác nhau mà đặc biệt tốt cho sức khoẻ và làn da nên Nhi có thể ăn thường xuyên mà không lo bị nóng", Đông Nhi tiết lộ.

  ca-si-dong-nhi-rang-ro-den-chuc-mung-the-drunken-pot-viet-nam-khai-truong-chi-nhanh-2-tgnguoinoitieng9

Làm việc trong ngành giải trí, Đông Nhi rất chú trọng việc duy trì cân nặng và giữ gìn làn da. Để dung hoà giữa việc vừa có dáng da đẹp vừa được ăn ngon, nữ ca sĩ lựa chọn The Drunken Pot bởi nước lẩu ở đây với công thức chế biến loại bỏ hoàn toàn dầu mỡ, bổ sung collagen và vitamin nên không hề gây nóng mà đồng thời còn nâng cao sức khoẻ.

  ca-si-dong-nhi-rang-ro-den-chuc-mung-the-drunken-pot-viet-nam-khai-truong-chi-nhanh-2-tgnguoinoitieng10

Đông Nhi cũng tiết lộ, dù đã ăn ở The Drunken Pot nhiều lần nhưng cô vẫn luôn ngỡ ngàng vì menu đồ nhúng lúc nào cũng tươi mới, được bổ sung món liên tục, cách trình bày đẹp mắt và khác hẳn những nhà hàng lẩu thông thường. Đông Nhi hào hứng hướng dẫn các khách mời kiểu tự pha nước chấm lẩu yêu thích của cô. 

ca-si-dong-nhi-rang-ro-den-chuc-mung-the-drunken-pot-viet-nam-khai-truong-chi-nhanh-2-tgnguoinoitieng12

Ông Nguyễn Vũ Ngọc Bảo vui vẻ giao lưu cùng nữ ca sĩ Đông Nhi, MC Thu Nga, MC Bá Niên, Giải bạc siêu mẫu Việt Nam 2018 Phạm Hùng.

  ca-si-dong-nhi-rang-ro-den-chuc-mung-the-drunken-pot-viet-nam-khai-truong-chi-nhanh-2-tgnguoinoitieng13

Ông Nguyễn Vũ Ngọc Bảo – Tổng giám đốc The Drunken Pot Việt Nam, người đàn ông vô cùng yêu mến nền ẩm thực Châu Á đã không ngừng lao động cùng cộng sự suốt một năm qua để đem những món ăn, uống ngon nhất mà ông từng biết về tới Việt Nam cho mọi người không cần đi xa vẫn có thể được thưởng thức tại chính đất nước của mình. Cùng chúc cho ông và thương hiệu The Drunken Pot Việt Nam sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Liên hệ The Drunken Pot Vietnam:

- Chi nhánh 1: 26-28 Phạm Hồng Thái, phường Bến Thành, quận 1, TP. HCM. Hotline: 0286 271 8689 - 0866 370 088.

- Chi nhánh 2: 4A Cao Thắng, phường 5, quận 3, TP. HCM. 

Fanpage:  https://www.facebook.com/thedrunkenpotvietnam/

 PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ca sĩ Đông Nhi rạng rỡ đến chúc mừng The Drunken Pot Việt Nam khai trương chi nhánh 2

 

Genli