tsm-top-banner

Chủ nhật, 14/06/2020, 10:10 GMT+7

Ca sĩ Dương Trường Giang mang bản hit “Phố không mùa” đến với Gala Charming Lady Night

Da diết và giàu cảm xúc, ca nhạc sĩ Dương Trường Giang đã tái hiện bản hit “Phố không mùa” trên khấu của gala Charming Lady Night nhân kỉ niệm 3 năm thành lập mạng lưới Happy Women Leader Network.

Charming Lady Night kỉ niệm 3 năm thành lập mạng lưới và cũng đánh dấu sự vươn mình đầy bản lĩnh của một mạng lưới nữ doanh nhân dám nghĩ, dám làm, dám cống hiến. Sự kiện thu hút sự chú ý của các cơ quan truyền thông báo chí cùng dàn khách mời VIP như: Nguyên Bộ trưởng bộ thông tin và truyền thông Lê Doãn Hợp; NSUT diễn viên Bùi Minh Phương; Jovana Louis Benoit – Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, Người sáng lập Công ty Thời trang JOVANA LOUIS; Hoa hậu quý bà Hoàng Yến; Nghệ sĩ nhân dân Lê Khanh; Giám Đốc nhà hát Vũ Kịch Việt Nam, Đạo diễn, biên đạo múa Chị Trần Ly Ly; Ca sỹ Mỹ Dung; Diễn Viên, Doanh Nhân Minh Tiệp, ca nhạc sĩ Dương Trường Giang...

duong-truong-giang-2

Ca nhạc sĩ Dương Trường Giang

Ca nhạc sĩ Dương Trường Giang được biết đến với hàng loạt ca khúc gắn liền với nhiều tên tuổi của các ca sĩ như "Đến với nhau" (Lưu Hương Giang), "Ngày tắt" (Lê Minh MTV))... Trong đó, "Phố không mùa" (Bùi Anh Tuấn) và "Làm cha" (Hoài Lâm) là hai ca khúc đã đưa tên tuổi của Dương Trường Giang đến gần hơn với công chúng.

 duong-truong-giang-4

duong-truong-giang-1

Hiện tại, ca nhạc sĩ Dương Trường Giang dù không thường xuyên xuất hiện trên truyền thông nhưng anh là một trong những nhà sản xuất được trả thù lao cao thuộc dạng top trong showbiz Việt. Đặc biệt, anh được đánh giá là một trong những nhạc sĩ trẻ viết hay về mùa đông Hà Nội.

duong-truong-giang-14

Chủ tịch Bùi Thanh Hương - Người sáng lập mạng lưới và cống hiến hết mình cùng mạng lưới

Mang đến đêm Gala, ca nhạc sĩ Dương Trường Giang thể hiện 2 ca khúc là gắn với Phố không mùa, Tuổi trẻ chúng ta. Nếu Phố không mùa khiến cả khán phòng với 600 khách lắng động thì “Tuổi trẻ chúng ta” lại khuấy động bầu nhiệt huyết khiến cả khán phòng như vỡ òa. Anh hy vọng bài hát sẽ truyền cảm hứng và thôi thúc các nữ doanh nhân tiếp tục cống hiến, sống nhiệt thành và hành động vì cộng đồng.

duong-truong-giang-5

Dương Trường Giang dự tiệc cùng ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên

Dương Trường Giang chia sẻ “Lại thêm một sự kiện nữa Giang được đứng trên sân khấu của Happy Women, được chứng kiến những khoảnh khắc thiêng liêng, cảm nhận bầu nhiệt huyết mà các nữ lãnh đạo đã mang đến chương trình, Giang thật sự rất nể phục. Chúc cho Nữ hoàng Bùi Thanh Hương và hàng nghìn thành viên của mạng lưới tiếp tục cống hiến và phát triển lớn mạnh mạng lưới hơn nữa”.

duong-truong-giang-3

duong-truong-giang-6

duong-truong-giang-7

duong-truong-giang-8

duong-truong-giang-9

duong-truong-giang-10

duong-truong-giang-11

duong-truong-giang-12

 

 

 
 
 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ca sĩ Dương Trường Giang mang bản hit “Phố không mùa” đến với Gala Charming Lady Night

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli