tsm-top-banner

Thứ năm, 13/06/2019, 16:38 GMT+7

Chủ tịch Tạ Minh Tuấn đồng hành cùng thử thách tuyển nhân sự KICK-OFF TO FUTURE

Anh Tạ Minh Tuấn - chủ tịch TMT Group chính là “món quà đặc biệt" mà chương trình mang đến cho các bạn thí sinh. Với kinh nghiệm dẫn dắt nhiều người trẻ khởi nghiệp và phát triển năng lực lãnh đạo, anh Tạ Minh Tuấn sẽ cùng với các đại diện từ TalentNet quan sát các đội làm việc và đánh giá, chấm điểm phần thử thách Group Discussion. 

Khởi nghiệp khi còn là sinh viên năm hai Đại học Bách khoa TP.HCM, đến nay, ở tuổi 29, anh Tạ Minh Tuấn hiện là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc TMT Group. Ngoài công việc kinh doanh, anh Tuấn còn giữ vai trò quan trọng trong nhiều tổ chức kết nối kinh doanh và các chương trình cộng đồng: Nhà sáng lập, Chủ tịch Quỹ Giấc mơ đôi chân thiên thần chuyên hỗ trợ người khuyết tật đam mê kinh doanh, nghệ thuật; Nhà sáng lập Vietnam Leaders Toatsmasters thuộc Toastmaster International - hiệp hội diễn thuyết lớn nhất thế giới hiện nay, Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Kinh doanh BNI Master Chapter thuộc Tổ chức Kết nối thương mại toàn cầu tại Việt Nam. Anh là một leader đầy tài năng với rất nhiều vị trí chủ chốt và giải thưởng danh giá. Năm 2016, anh được ghi nhận trong danh sách Forbes 30 Under 30 Asia và trước đó 1 năm anh cũng đã được vinh danh giải thưởng này tại Việt Nam. 

chu-tich-ta-minh-tuan-kick-off-to-future-tgnguoinoitieng

Anh Tạ Minh Tuấn - Forbes 30 Under 30 Asia 2016 

Từng là Giám đốc Đào tạo của JCI Vietnam năm 2016 và với vai trò Giám khảo khách mời đặc biệt trong thử thách Tập 3 của KOTF, anh Tạ Minh Tuấn sẽ cùng các đại diện đến từ TalentNet - công ty cổ phần kết nối nhân tài trực tiếp đánh giá và góp ý giúp các thí sinh Top18 KOTF có thêm nhiều kỹ năng khi đi phỏng vấn việc làm cũng như hiểu sâu hơn về các xu hướng xã hội hiện nay. Anh chia sẻ, “Các bạn thí sinh hãy dùng hết năng lực của mình để có thể cất lên tiếng nói, phát huy phẩm chất của những người Leadership từ bên trong của mình để dẫn dắt tập thể đi tới thành công.”

chu-tich-ta-minh-tuan-kick-off-to-future-tgnguoinoitieng2

Anh Tạ Minh Tuấn cùng đại diện TalentNet 

Trong thời gian làm việc và trực tiếp quan sát các thí sinh Top18 KOTF 2019, anh Tuấn dành nhiều lời khen cho KOTF và các thí sinh. Theo anh, việc các bạn sinh viên tham gia các chương trình như KOTF sẽ cung cấp các mảnh ghép cần thiết cho hành trang tương lai. Các trải nghiệm ấy khiến cho khoảng cách giữa việc đào tạo trong nhà trường và nhu cầu thực tế của doanh nghiệp sát lại gần nhau hơn. Điều ấy sẽ cắt giảm được bớt sự lãng phí của xã hội sau này.

chu-tich-ta-minh-tuan-kick-off-to-future-tgnguoinoitieng3

Không khí của buổi phỏng vấn hết sức gần gũi 

Một trong những chia sẻ mà anh Tạ Minh Tuấn đã truyền đến các thí sinh sau phần thi của họ: Một người leader giỏi cần biết chịu đựng, vì nếu thành công, vinh quang sẽ chia đều cho cả đội, nhưng nếu thất bại thì mình người leader chịu, mấu chốt là mình có đủ niềm tin nơi họ hay không, đủ tin tưởng đồng đội của mình để hiểu rằng cho dù việc hỏng thì người không hỏng, tương lai còn ở phía trước, cho dù mình không thắng trong một cuộc thi thì vẫn có thể thắng trong cuộc đời.

chu-tich-ta-minh-tuan-kick-off-to-future-tgnguoinoitieng4

Doanh nhân Tạ Minh Tuấn đã có những lời chia sẻ rất chân thật với các thí sinh Top18 KOTF 

Những lời chia sẻ nào sẽ được gửi đến các thí sinh và là chính bài học cho chúng ta về kỹ năng lãnh đạo? Đội nào có thể thắng trong cuộc thi mà vẫn có thể thắng trong cuộc đời? Thí sinh nào sẽ để lại ấn tượng tốt đối với giám khảo Tạ Minh Tuấn? Hãy cùng đón xem và lắng nghe nhiều chia sẻ sâu sắc của anh hơn nữa tại thử thách Tập 3 - Phỏng vấn Tuyển dụng Nhân sự của KOTF vào lúc 19h00 tối Thứ Bảy ngày 15.06.2019, trên kênh truyền hình Kinh tế - Tài chính FBNC và trên Youtube Bootcamp KICK-OFF TO FUTURE.

PN

* Nội dung được thực hiện theo GPKD củaTrường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Chủ tịch Tạ Minh Tuấn đồng hành cùng thử thách tuyển nhân sự KICK-OFF TO FUTURE

 

Genli