tsm-top-banner

Thứ năm, 05/12/2019, 09:40 GMT+7

Diễn viên Lã Thanh Huyền chính thức trở thành Đại sứ Ngọc Nhũ Nương

Sau 1 thời gian dài tìm kiếm và lựa chọn từ những khách hàng đã “luyện bưởi” thành công cùng Ngọc Nhũ Nương, GHB chính thức công bố nữ diễn viên Lã Thanh Huyền là Đại sứ thương hiệu.

Ngọc Trinh,Lã Thanh Huyền,Ngọc Nhũ Nương

Nữ diễn viên được CEO Ngọc Trinh trao danh vị Đại sứ Ngọc Nhũ Nương trên sân khấu. Lã Thanh Huyền chia sẻ niềm vui với sứ mệnh cao quý này.

Tối qua (29/11), công ty VietBeauty đã phối hợp cùng GHB Corporation tổ chức sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện “TRIPS TO THE TOP 2019 - Đường tới đỉnh vinh quang 2019” khu vực phía Bắc, một trong những sự kiện có quy mô hoành tráng nhất ngành kinh doanh online tại Việt Nam. 

dien-vien-la-thanh-huyen-chinh-thuc-tro-thanh-dai-su-ngoc-nhu-nuong-tgnnt

Diễn viên Lã Thanh Huyền chính thức trở thành Đại sứ Ngọc Nhũ Nương.

Nằm trong khuôn khổ của sự kiện“TRIPS TO THE TOP 2019 - Đường tới đỉnh vinh quang 2019” khu vực phía Bắc lần này, GHB Corporation chính thức công bố Đại sứ thương hiệu cho sản phẩm Ngọc Nhũ Nương. Viên uống săn cơ nở ngực Sâm Tố Nữ Ngọc Nhũ Nương là sản phẩm của GHB đã có độ phủ sóng cực lớn đối với hàng triệu phụ nữ Việt. Sau 1 thời gian dài tìm kiếm và lựa chọn từ những khách hàng đã “luyện bưởi” thành công cùng Ngọc Nhũ Nương, GHB chính thức công bố nữ diễn viên Lã Thanh Huyền là Đại sứ thương hiệu Ngọc Nhũ Nương, với hi vọng cô sẽ truyền cảm hứng cho phái đẹp Việt về 1 vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên, sở hữu gò bồng đào hoàn hảo mà không cần dao kéo.

Ngọc Trinh,Lã Thanh Huyền,Ngọc Nhũ Nương

Đông đảo khách hàng, đối tác chúc mừng nữ diễn viên.

Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Trống Đồng Cảnh Hồ (B173 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội) với sự quy tụ của dàn nghệ sĩ hạng A của Vbiz như danh ca Thanh Hà, ca sĩ Bảo Anh, ca sĩ Noo Phước Thịnh, ca sĩ Chi Pu, ca sĩ Erik, diễn viên Huyền Lizzie (Phan Minh Huyền), Hoa hậu Đại sứ Stella Chang… cùng với sự góp mặt đông đảo của Hệ thống kênh phân phối miền Bắc, hơn 500 quý khách mời là các đối tác đến từ Việt Nam và Hàn Quốc, và các cơ quan báo đài.

Ngọc Trinh,Lã Thanh Huyền,Ngọc Nhũ Nương

Diễn viên Huyền Lizzie, Ngọc Trinh và Hoa hậu Đại sứ Stella Chang khoe sắc tại thảm đỏ.

Ngọc Trinh,Lã Thanh Huyền,Ngọc Nhũ Nương

MC Thái Dũng “cầm trịch” chương trình hội ngộ 2 nàng “Huyền”: Phan Minh Huyền, Lã Thanh Huyền.

Được biết, Ngọc Trinh đã bỏ ra số tiền rất lớn lên đến 5 tỷ đồng cho sự kiện lần này. Với mong muốn đây sẽ trở thành nhịp cầu nối gắn kết chặt chẽ giữa các nhà kinh doanh online với các đối tác và khách hàng trong khu vực và cùng nhau nhìn lại những thành tựu nổi bật trong tháng 10/2019, tiền đề cho kế hoạch về đích 2019 vang dội và cũng là thể hiện sự tri ân sâu sắc trước mọi nỗ lực cống hiến của quý doanh nhân đối với xã hội, đối với doanh nghiệp, đồng thời mang đến cơ hội khởi nghiệp, giúp phái đẹp Việt tự tin tạo dựng tự do tài chính.

Ngọc Trinh,Lã Thanh Huyền,Ngọc Nhũ Nương

CEO Ngọc Trinh phát biểu.

Ngọc Trinh,Lã Thanh Huyền,Ngọc Nhũ Nương

Khán phòng chật kín người, họ cùng nâng ly chúc mừng sự kiện ý nghĩa này.

Theo đó, ngoài những giải thưởng vinh danh cho các cá nhân, đại lý, tổng đại lý, kênh phân phối xuất sắc thì phần thưởng lớn nhất và giá trị nhất có lẽ là việc trao chiếc xe ô tô Audi A6 trị giá 1,6 tỉ đồng cho hệ thống KPP Miền Bắc khi đã hoàn thành xuất sắc doanh số kế hoạch tháng 10/2019.

Ngọc Trinh,Lã Thanh Huyền,Ngọc Nhũ Nương

Giám đốc tài chính Bà Nguyễn Như Dung và CEO Ngọc Trinh trao chìa khóa xe và tặng hoa chúc mừng cho vợ chồng GĐKD Thiên Hương và team miền Bắc.

Ngọc Trinh,Lã Thanh Huyền,Ngọc Nhũ Nương

CEO Ngọc Trinh trao bằng khen và hoa chúc mừng cho 2 thủ lĩnh của KPP Miền Bắc: GĐKD Nguyễn Thiên Hương và GĐKD Bùi Thùy Dương.

Bên cạnh đó, những chia sẻ tỉ mỉ về công ty cũng như hướng dẫn cách thức gia nhập vào GHB cũng được thông tin đến quan khách có mặt tại sự kiện để tạo cơ hội cho những ai muốn gia nhập vào lĩnh vực kinh doanh online với các sản phẩm chất lượng đến từ công ty do Ngọc Trinh điều hành. Ngoài ra, tại sự kiện những câu chuyện của các thành viên trong kênh phân phối chia sẻ đã khiến cho quan khách thêm phần hiểu hơn về họ, về con đường đến với kinh doanh online trải qua nhiều chông gai để đến ngày gặt thành quả.

Sự kiện mãn nhãn với màn vinh danh tiền tỉ, những giải thưởng hấp dẫn, sân khấu được đầu tư hoành tráng và mãn nhĩ hơn với đại nhạc hội đỉnh cao cùng sự xuất hiện của dàn sao hạng A như: Ca sĩ Erik, Ca sĩ Chi Pu, Ca sĩ Bảo Anh, Ca sĩ Thanh Hà, Ca sĩ Noo Phước Thịnh và nhóm nhạc Cannes,… tất cả khép lại thành công và bùng nổ.

Ngọc Trinh,Lã Thanh Huyền,Ngọc Nhũ Nương

Thanh Hà, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, Chi Pu, Erik đã cháy hết mình trên sân khấu.

Tiếp nối chuỗi sự kiện “TRIPS TO THE TOP 2019” tại Hà Nội sẽ là sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 7/12 tới và Singapore - Malaysia từ ngày 19/12 - 23/12. Kết thúc năm 2019, sẽ là sự kiện lớn nhất trong năm tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình với tổng chi phí ước tính lên đến 15 tỉ đồng.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Diễn viên Lã Thanh Huyền chính thức trở thành Đại sứ Ngọc Nhũ Nương

 

Genli