tsm-top-banner

Thứ ba, 16/10/2018, 17:58 GMT+7

Doanh nhân Lê Thanh Thúy - 'Tôi được sống với giấc mơ cuộc đời khi tham gia Happy Women'

“Tôi thấy được sống với giấc mơ cuộc đời mình khi tham gia Happy Women, ngọt ngào và đầy ý nghĩa” - Nữ doanh nhân Lê Thanh Thúy.

Nữ quản lý cấp cao tại tập đoàn tài Manulife Financial, đồng thời là Trưởng đại diện phía bắc của tập đoàn Huấn Nghệ chuyên tư vấn đầu tư thẻ xanh và bất động sản thị trường Âu Úc Mỹ - Lê Thanh Thúy không ngăn được những giọt nước mắt hạnh phúc khi được vinh danh Nữ hoàng Vì cộng đồng trong chương trình Happy Women Leader Global Award vừa qua.

thanh-thuy-sau-happy-1

Vừa mới đây, chị Lê Thanh Thúy đã nhận được giải thưởng danh giá: Nữ hoàng vì cộng đồng thuộc mạng lưới Happy Women Leader Global. Phần thưởng vô cùng xứng đáng cho những cống hiến của chị với tổ chức nói riêng cũng như cộng đồng xung quanh chị.

Happy Women Leader Global Award là chương trình vinh danh định kỳ hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Global. Happy Women Leader Global định hướng là mạng lưới kết nối những người phụ nữ làm chủ tài chính trên toàn cầu, tạo sân chơi, giao lưu học hỏi, giúp hoàn thiện bản thân. Thành viên của HWLN là những nữ Chủ doanh nghiệp/ CEO và Quản lý cấp cao có ảnh hưởng đến cộng đồng, năng nổ, chân thành, sẵn sàng gánh vác các công việc chung để chia sẻ các giá trị tích cực tới cộng đồng.

thanh-thuy-sau-happy-6

“Cơ duyên để tôi tham gia vào mạng lưới rất tình cờ, là nhìn thấy chia sẻ về sự kiện Business Lunch của Chủ tịch Nguyễn Thanh Hương ở nhóm SHINE – tổ chức trực thuộc Happy Women Leader Global hồi tháng 8/2018. Tôi thực sự ấn tượng với ý tưởng được ăn trưa, giao lưu cùng những phụ nữ trẻ, thành đạt và đặc biệt rất xinh đẹp. Vốn hoạt động trong lĩnh vực tài chính, đầu tư, đôi lúc tôi cũng có những mệt mỏi vì công việc hơi nhiều con số và khô khan. Tôi đã luôn khao khát tìm được sự đồng điệu về mặt nữ tính trong tâm hồn mình. Và quả thật, sự mách bảo từ trên cao đã không làm tôi thất vọng. Tôi được hòa mình cùng hơn 200 nữ doanh nhân tuyệt vời, những con người hội tụ đủ SẮC – TÂM – TÀI.

thanh-thuy-sau-happy-7

Một tổ chức mới, đương nhiên cần rất nhiều nguồn lực để xây dựng nên những tiền đề để từ đó phát triển mạnh mẽ. Ban đầu, tôi cũng như nhiều thành viên khác, chưa cảm nhận hết giá trị cũng như tầm nhìn vươn ra toàn cầu của tổ chức, nhưng không hiểu có ai mách bảo, tôi chỉ cảm thấy một chữ “YÊU” - Yêu vô điều kiện. Và tôi đóng góp, cống hiến cho tổ chức phần sức lực nhỏ bé của mình với mong mỏi không chỉ đóng góp những điều tốt đẹp cho cộng đồng mà qua đó còn khơi dậy hết những sức mạnh và phần tốt đẹp trong chính con người mình. Tôi vô cùng bất ngờ cũng như hạnh phúc khi được trao chiếc vương miện và chiếc cúp quý giá cho giải Queen vì cộng đồng. Vì sao nói tôi được sống với giấc mơ cuộc đời mình? Thì như mọi người thấy đó, không chỉ đồng nghiệp, nhân viên, bạn bè, gia đình của tôi ngạc nhiên mà chính bản thân tôi cũng hết sức ngỡ ngàng khi vốn quen thuộc với hình ảnh hơi khô khan của một người làm tài chính thì trong bữa tiệc vinh danh này, tôi hát, múa cùng những nữ doanh nhân tuyệt vời khác trong tiết mục Got Talent múa Nàng Sen – tiết mục may mắn đạt giải Nhì cuộc thi. Và cuối cùng, tôi còn được xuất hiện trong bộ váy áo lộng lẫy, đội trên đầu chiếc vương miện danh giá, chẳng khác nào một giấc mơ” - Doanh nhân Lê Thanh Thúy chia sẻ.

thanh-thuy-sau-happy-5

Doanh nhân Thanh Thúy và Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương

thanh-thuy-sau-happy-9

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương - Trưởng Ban tổ chức, đồng thời là nhà sáng lập Happy Women Leader Network

Trong niềm hạnh phúc ấy, doanh nhân Thanh Thúy không quên gửi lời cảm ơn đến Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương - Trưởng Ban tổ chức, đồng thời là nhà sáng lập Happy Women Leader Network "Một lần nữa tôi dành lời cảm ơn từ tận đáy lòng cho chủ tịch Bùi Thanh Hương, người khiến tôi vô cùng tâm phục và ngưỡng mộ, người đã tạo ra một sân chơi, một cộng đồng đầy nhân ái và đẹp đẽ này cho những nữ doanh nhân. Và cả bộ trang phục tuyệt vời mà tôi mặc ai cũng tấm tắc khen này cũng là một sự sáng tạo đầy tâm huyết của chị”.

thanh-thuy-sau-happy-4

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network được sáng lập bởi Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương. Sau một thời gian hoạt động đã kết nối với một cộng đồng rộng lớn những nữ quản lý cao cấp. Mạng lưới phát triển tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Singapore, đã định kỳ tổ chức được các buổi chia sẻ kết nối quy mô lớn gây ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ đến cộng đồng nữ quản lý, được ủng hộ và bảo trợ bởi các cơ quan truyền thông và nhà nước chính quy.

thanh-thuy-sau-happy-8

thanh-thuy-sau-happy-3

thanh-thuy-sau-happy-2

ngoc-bo-sau-happy-8

ngoc-bo-sau-happy-1

thu-thuy-phien-dich-happy-4

huong-happy-10

huong-happy-8

Mai Lan

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Doanh nhân Lê Thanh Thúy - 'Tôi được sống với giấc mơ cuộc đời khi tham gia Happy Women'

 

Genli