tsm-top-banner

Thứ hai, 23/03/2020, 23:02 GMT+7

Dương Hoàng Anh mừng con gái tròn một tuổi

Hôm 22/3, Dương Hoàng Anh cùng bà xã kém 15 tuổi tổ chức lễ thôi nôi cho con gái đầu lòng tên Thuỷ Tiên. 

duong-hoang-anh-mung-con-gai-tron-mot-tuoi-tgnnt

Dương Hoàng Anh viết cho con những lời yêu thương: "Chúc mừng sinh nhật con gái của ba tròn một tuổi. Chúc con luôn khoẻ mạnh, vui vẻ, hay ăn mau lớn, ngoan ngoãn nghe lời ba mẹ". Trong ngày sinh nhật, bé Thuỷ Tiên được bố mẹ cho diện đầm trắng tinh, đeo băng đô trông như một nàng công chúa nhỏ.

Dương Hoàng Anh viết cho con những lời yêu thương trên trang cá nhân: Chúc mừng sinh nhật con gái của ba tròn một tuổi. Chúc con luôn khoẻ mạnh, vui vẻ, hay ăn mau lớn, ngoan ngoãn nghe lời ba mẹ. Trong ngày sinh nhật, bé Bảo Ngọc được bố mẹ cho diện đầm trắng tinh, đeo băng đô trông như một nàng công chúa nhỏ.

Vợ chồng Dương Hoàng Anh trang trí ngôi nhà nhỏ bằng bóng bay tông hồng khi làm lễ thôi nôi cho con. Vì Covid-19 nên nam diễn viên chỉ tổ chức lễ nhỏ tại nhà. Con gái là "trái ngọt" đầu tiên trong cuộc hôn nhân thứ hai của nam diễn viên.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Dương Hoàng Anh cho biết, tính tình con gái rất dễ chịu. Bé được bố mẹ rèn nếp sống với thời gian biểu ăn ngủ cố định.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Dương Hoàng Anh cho biết con gái tính tình rất dễ chịu. Bé được bố mẹ rèn nếp sống với thời gian biểu ăn ngủ cố định.

Khi thức, Thủy Tiên rất hiếu động và chỉ ngồi yên một chỗ khi xem truyện tranh. Cô bé đặc biệt thích chốn sôi động, đông người, nhiều màu sắc nên rất vui khi được bố mẹ đưa đi siêu thị hay trung tâm thương mại. 

Thủy Tiên rất hiếu động, chỉ chịu ngồi yên một chỗ khi xem truyện tranh. Cô bé đặc biệt thích chốn sôi động, đông người, nhiều màu sắc nên rất vui khi được bố mẹ đưa đi siêu thị hay trung tâm thương mại. 

Bảo Ngọc sở hữu làn da trắng, sống mũi cao, đôi mắt to tròn trông như lai Tây giống bố. Từ nhỏ, cô bé đã được bố mẹ đầu tư cho nhiều váy áo, băng đô điệu đà.

Thuỷ Tiên sở hữu làn da trắng, sống mũi cao, đôi mắt to tròn trông như lai Tây giống bố. Từ nhỏ, cô bé đã được bố mẹ đầu tư cho nhiều váy áo, băng đô điệu đà.

Từ ngày có con gái, cuộc sống của Dương Hoàng Anh có nhiều thay đổi. Ngoài giờ đi làm, anh luôn ở nhà cùng vợ chăm sóc em bé và ghi lại những khoảnh khắc 

Từ ngày có con gái, cuộc sống của Dương Hoàng Anh có nhiều thay đổi. Ngoài giờ đi làm, anh luôn ở nhà cùng vợ chăm sóc em bé và ghi lại những khoảnh khắc đầu đời của con.

Nam diễn viên Mộng phù hoa rất yêu những khoảng thời gian được chơi đùa bên con.

Nam diễn viên 'Mộng phù hoa' rất yêu những khoảng thời gian được chơi đùa bên con.

Vợ chồng Dương Hoàng Anh chênh lệch 15 tuổi nhưng cuộc sống rất hòa hợp, hạnh phúc. Bà xã anh tên Hồng Nga, sinh năm 1995, kém nam diễn viên 15 tuổi. Cặp đôi tổ chức đám cưới vào ngày 4/10/2018. Nam diễn viên được biết đến với các phim Phía cuối cầu vồng, Thiên thần áo trắng, Chuyện tình đảo ngọc, Mộng phù hoa, Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt.

Vợ chồng Dương Hoàng Anh chênh lệch 15 tuổi nhưng cuộc sống rất hòa hợp, hạnh phúc. Bà xã anh tên Hồng Nga, sinh năm 1995. Cặp đôi tổ chức đám cưới vào ngày 4/10/2018. Nam diễn viên được biết đến với các phim 'Phía cuối cầu vồng', 'Thiên thần áo trắng', 'Chuyện tình đảo ngọc', 'Mộng phù hoa', 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt...

Theo Nguyên An/ngoisao.net - 23/3/2020

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/duong-hoang-anh-mung-con-gai-tron-mot-tuoi-4073332.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Dương Hoàng Anh mừng con gái tròn một tuổi

 

Genli