tsm-top-banner

Thứ hai, 12/10/2020, 15:24 GMT+7

H'Hen Niê tụ họp Trương Thị May sau chia tay bạn trai

Hoa hậu H'Hen Niê và á hậu Trương Thị May rủ nhau đến quán cà phê của diễn viên Lê Hà trò chuyện, giải khuây.

h-hen-nie-truong-thi-may-tgnguoinoitieng

H'Hen Niê vui vẻ đi chơi cùng đàn chị Trương Thị May, sau một tuần công bố tin chia tay bạn trai. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 mặc trang phục phong cách thể thao rộng rãi trong khi Á hậu các dân tộc 2007 gọn gàng, năng động với áo sơmi đóng thùng.

HHen Niê vui vẻ đi chơi cùng đàn chị Trương Thị May, sau một tuần công bố tin chia tay bạn trai. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 mặc trang phục phong cách thể thao rộng rãi trong khi Á hậu các dân tộc 2007 gọn gàng, năng động với áo sơmi đóng thùng.

H'Hen Niê và Trương Thị May uống cà phê ở quán của diễn viên Lê Hà tại quận 7, TP HCM. Trông cả hai rất thân thiết.

Trương Thị May rất thích không gian nơi này vì các vật dụng đều được chủ nhân tự thiết kế, sản xuất thủ công từ nguyên liệu gỗ vụn, gỗ phế liệu.

Trương Thị May thích không gian nơi này vì các vật dụng được chủ nhân tự thiết kế, sản xuất thủ công từ nguyên liệu gỗ vụn, gỗ phế liệu.

HHen Niê thưởng thức các món bánh ngọt. Thỉnh thoảng cô vẫn cho phép mình ăn thực phẩm chứa tinh bột và đường ở mức độ vừa phải để giúp tâm trạng vui vẻ nhưng không bị tăng cân, phát tướng.

H'Hen Niê thưởng thức các món bánh ngọt. Thỉnh thoảng cô vẫn cho phép mình ăn thực phẩm chứa tinh bột và đường ở mức độ vừa phải để giúp tâm trạng vui vẻ nhưng không bị tăng cân, phát tướng.

Hoa hậu hào hứng xem đàn chị Trương Thị May chơi đàn piano.

Hoa hậu hào hứng xem đàn chị Trương Thị May chơi đàn piano.

Lê Hà rất vui khi HHen Niê và Trương Thị May thích quán cà phê mang hơi hướng miền sa mạc, được cô bố trí màu sắc trung tính nhưng vẫn thể hiện sự mạnh mẽ như những chậu xương rồng cô đặt ở đây.

Lê Hà rất vui khi H'Hen Niê và Trương Thị May thích quán cà phê mang hơi hướng miền sa mạc, được cô bố trí màu sắc trung tính nhưng vẫn thể hiện sự mạnh mẽ như những chậu xương rồng đặt ở đây.

Diễn viên Lê Hà tốt nghiệp trường múa, từng dạy múa tại trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Cô từng đóng phim Biệt động Sài Gòn của đạo diễn Long Vân. Sau một lần du lịch ở Morocco, người đẹp ấn tượng với vẻ đẹp của quốc gia châu Phi nên khi về nước cô lên ý tưởng xây dựng quán cà phê tái hiện hình ảnh Morroco giữa lòng Sài Gòn.

Lê Hà tốt nghiệp trường múa, từng dạy múa tại trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Cô được chú ý khi đóng phim 'Biệt động Sài Gòn' của đạo diễn Long Vân. Sau một lần du lịch ở Morocco, người đẹp ấn tượng với vẻ đẹp của quốc gia châu Phi nên khi về nước cô lên ý tưởng xây dựng quán cà phê tái hiện hình ảnh Morroco giữa lòng Sài Gòn.

Trương Thị May trong đời thường trông rất mạnh mẽ, cá tính, khác hẳn hình ảnh điệu đà trên sàn diễn hoặc khi dự các sự kiện của showbiz Việt.

Trương Thị May trong đời thường trông rất mạnh mẽ, cá tính, khác hẳn hình ảnh điệu đà trên sàn diễn hoặc khi dự các sự kiện của showbiz Việt.

Theo Hương Giang/ngoisao.net - 12/10/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/h-hen-nie-tu-hop-truong-thi-may-sau-chia-tay-ban-trai-4175368.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

H'Hen Niê tụ họp Trương Thị May sau chia tay bạn trai

 

hector sp

Genli