tsm-top-banner

Thứ sáu, 01/12/2017, 16:12 GMT+7

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 mở màn sôi động và ấn tượng

50 cô gái xinh đẹp đã tụ hội về thủ đô Manila, Philippines để tranh tài chạm tay đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi World Miss Tourism Ambassador – Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 từ ngày 29/11/2017 – 10/12/2017.

hoat-dong-hhdsdltg-nguoinoitieng-5

50 cô gái tham gia hoạt động ngoại khóa trong khuôn khổ World Miss Tourism Ambassador

hoat-dong-hhdsdltg-nguoinoitieng-1

Các người đẹp có cơ hội tham quan các địa điểm nổi tiếng ở thủ đô Manila

hoat-dong-hhdsdltg-nguoinoitieng-4

Các cô gái đều thể hiện sự năng động, tự tin của mình thông qua các hoạt động

Trải qua 3 ngày tranh tài các cô gái đã có cơ hội khám phá văn hóa – các địa danh du lịch nổi tiếng của thủ đô Manila và bước vào những vòng tranh tài đầu tiên cho giải phụ “Người đẹp trình diễn xuất sắc nhất – Top Model” và “Người đẹp áo tắm – Miss Bikini”. Top 15 người đẹp áo tắm bao gồm: Nga, Lithuania, Moscow – Russia, Đức, Chile, Pháp, Thái Lan, Nhật Bản, Seberia, Kazakhstan, Malaysia, Belarus, Mông Cổ, Philippines và Việt Nam.

hoat-dong-hhdsdltg-nguoinoitieng-17

Các thí sinh khoe vẻ đẹp hình thể trong trang phục áo tắm

hoat-dong-hhdsdltg-nguoinoitieng-19

Họ tự tin trả lời các câu hỏi từ phía báo chí quốc tế

hoat-dong-hhdsdltg-nguoinoitieng-16

Các người đẹp đến từ châu Âu với lợi thế ngôn ngữ và sự tự tin đã chiếm được tình cảm của mọi người

Sau phần trình diễn trang phục áo tắm, các thí sinh đã bước vào phần “Hỏi – Đáp” cùng báo chí Quốc tế có mặt tại Phillipines. Các người đẹp đến từ châu Âu với lợi thế ngôn ngữ và sự tự tin đã chiếm được tình cảm của đông đảo giám khảo báo chí. Người đẹp Nga đã giành chiến thắng giải thưởng bình chọn từ báo chí, người đẹp Nam Phi đạt giải nhì, người đẹp Chile và Lithuania đồng đạt giải 3.

Ngoài ra, trong khuông khổ cuộc thi các thí sinh còn  Tuần lễ Thời trang Quốc tế tại Philippines  - Tourism International Fashion Week. Các thí sinh đã có cơ hội trình diễn trang phục của các nhà thiết kế Quốc tế. Đây cũng là phần thi để lựa chọn ra giải phụ “Người đẹp trình diễn xuất sắc nhất – Top Model”

hoat-dong-hhdsdltg-nguoinoitieng-7

Các thí sinh cũng tham gia trình diễn BST của các NTK quốc tế

Trong những ngày tiếp theo các thí sinh sẽ tiếp tục bước vào các vòng thi phụ như: Quốc phục, dạ hội và tài năng. Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 10/12/2017.

hoat-dong-hhdsdltg-nguoinoitieng-8

hoat-dong-hhdsdltg-nguoinoitieng-9

hoat-dong-hhdsdltg-nguoinoitieng-10

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới – World Miss Tourism Ambassador 2017 do người Việt Nam sáng lập với mong muốn tìm kiếm những cô gái có niềm đam mê du lịch và mong muốn truyền cảm hứng cho cộng đồng về văn hóa du lịch Quốc tế. Với format ấn tượng trong cấu trúc cuộc thi, World Miss Tourism Ambassador 2017 nhận được nhiều sự quan tâm từ các tổ chức sắc đẹp Quốc tế.

hoat-dong-hhdsdltg-nguoinoitieng-15

Top 5 chung cuộc sẽ trở thành những Hoa hậu Đại sứ của những lĩnh vực khác nhau; người chiến thắng sẽ trở thành Miss Tourism Ambassador – Đại sứ Du lịch Thế giới ; Á hậu 1 sẽ trở thành Miss Eco Tourism – Đại sứ Du lịch Sinh thái; Á hậu 2 sẽ trở thành Miss Ocean Tourism – Đại sứ Du lịch Đại dương; Á hậu 3 sẽ trở thành Miss Culture Tourism – Đại sức Du lịch Văn hóa và Á hậu 4 sẽ trở thành Miss Fashion Tourism – Đại sứ Du lịch Thời Trang.

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay là Á khôi Du lịch Việt Nam 2017 – Nguyễn Liên Phương. Tuy không có nhiều thời gian chuẩn bị thế nhưng Nguyễn Liên Phương đã nhập cuộc khá tốt các phần thi đầu tiên của cuộc thi.

Phương Nhi - Photo: Huy Trần

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 mở màn sôi động và ấn tượng

 

Genli