tsm-top-banner

Thứ sáu, 11/10/2019, 09:23 GMT+7

Hoa hậu Đàm Lưu Ly diện style gợi cảm làm Trưởng Ban giám khảo

Diện váy gợi cảm tone màu hồng pastel ngọt ngào, Hoa hậu Đàm Lưu Ly trở lại ghế nóng trong vai trò Trưởng Ban giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019. Cuộc thi do Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân và Công ty Cổ phần Trường Sơn Media thực hiện định kỳ mỗi năm. 

Sau những lần biến hóa đa dạng với phong cách hở bạo gây nhiều ấn tượng, Hoa hậu áo dài 1995 Đàm Lưu Ly có phần kín đáo hơn mà vẫn vô cùng quyến rũ trong style công chúa ngọt ngào, khoe vai trần gợi cảm trong vai trò Trưởng Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019. Đây là cuộc thi tài năng dành cho các nữ doanh nhân tài sắc Việt Nam, đã có những hoạt động tích cực, kinh doanh hiệu quả vượt ra tầm khu vực, không những châu Á mà còn trên trường quốc tế. 

dam-luu-ly-truong-ban-giam-khao-hoa-hau-doanh-nahn-toan-nang-chau-a

Ở tuổi 46 mặn mà, Hoa hậu Đàm Lưu Ly vẫn giữ được nét trẻ trung, rạng rỡ và sắc sảo. Cựu hoa hậu cũng là một fashionista yêu thời trang và thích thử nghiệm ở nhiều phong cách khác nhau, từ áo dài dịu dàng đằm thắm cho đến style hở bạo quyến rũ.

 DAM-LUU-LY-TRUONG-BGK-HH-DN-TOAN-NANG-CHAU-A-2019-TGNNT4

Trở lại ghế nóng lần này cùng nhiều bạn bè thân thiết, Hoa hậu Đàm Lưu Ly nổi bật với phong cách sang trọng, “ton sur ton” từ trang phục cho đến những món đồ phụ kiện sang trọng.  

 dam-luu-ly-truong-ban-giam-khao-hoa-hau-doanh-nahn-toan-nang-chau-a-haphuong

Sở hữu nét đẹp phúc hậu tỏa năng lượng thanh bình tựa vầng trăng dịu hiền, Hoa hậu Đàm Lưu Ly có lượng fan yêu quý khá là đông đảo. Dù đã hơn 20 năm trôi qua kể từ ngày đăng quang, vẻ đẹp lẫn thần sắc xuất sắc của Hoa hậu dường như bị thời gian quên lãng. 

 DAM-LUU-LY-TRUONG-BGK-HH-DN-TOAN-NANG-CHAU-A-2019-TGNNT3

Xuất hiện trong vai trò Trưởng Ban giám khảo, người đẹp vẫn không thôi thu hút vạn ánh nhìn bởi phong thái đằm thắm mà kiêu sa, đọ sắc cùng Hoa hậu Đại sứ Toàn năng châu Á Stella Chang.

DAM-LUU-LY-TRUONG-BGK-HH-DN-TOAN-NANG-CHAU-A-2019-TGNNT5 

Trên ghế nóng cuộc thi tại Hàn Quốc, dù bận rộn làm việc và tập trung cao độ để tìm ra chủ nhân của giải thưởng cao nhất, cựu hoa hậu  vẫn rạng rỡ vẻ đẹp của một hoa hậu sở hữu nhan sắc nhất nhì Việt Nam.

 DAM-LUU-LY

Hiện nay, Hoa hậu Đàm Lưu Ly đang cũng là nữ doanh nhân thành đạt, có cuộc sống viên mãn bên chồng và một con gái. Hoa hậu cũng từng để lại nhiều dấu ấn trong lĩnh vực hàng không. Hoa hậu Đàm Lưu Ly cũng là cựu hoa hậu có lối sống kín tiếng, không scandal. Hoa hậu cũng đi tiên phong trong phong trào phát huy thế mạnh của người phụ nữ hiện đại với những tư tưởng tiến bộ.

 DAM-LUU-LY-TRUONG-BGK-HH-DN-TOAN-NANG-CHAU-A-2019-TGNNT7

Top 5 đạt giải thưởng cao nhất trong Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019.

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 là cuộc thi tài năng dành cho các nữ doanh nhân tài sắc Việt Nam, đã có những hoạt động tích cực, kinh doanh hiệu quả vượt ra tầm khu vực, không những Châu Á mà còn trên trường quốc tế.

Chung kết cuộc thi tại Hàn Quốc đã tìm ra kết quả ngoài mong đợi với sự đăng quang của các người đẹp: 

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á thuộc về nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Hân (SBD 08)

Hoa hậu Đại sứ và Hoa hậu Thân thiện thuộc về Nguyễn Thị Ngân (SBD 04)

Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Thanh Trúc (SBD 06)

Á hậu 2 thuộc về Lee YuJin (SBD 01) 

Á hậu 3 thuộc về Trần Thị Phương Thảo (SBD 10)

Photo: Nam Hải - Lê Ngọc Trường - Hoàng Miên

Makeup: Kim Tuyến - Dress: Văn Thành Công

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoa hậu Đàm Lưu Ly diện style gợi cảm làm Trưởng Ban giám khảo

 

Genli