tsm-top-banner

Thứ ba, 05/11/2019, 08:16 GMT+7

Hoa hậu Diệu Hoa mặc sari Ấn Độ nặng 15 kg do chồng tặng

Hoa hậu Diệu Hoa mới đây đã cùng chồng tham dự Lễ hội ánh sáng Diwali tại TP.HCM. Cô mặc chiếc sari nặng 15kg do chồng tặng.

hoa-hau-dieu-hoa-tre-trung-sang-trong-voi-vay-sare-an-do-tgnguoinoitieng2

hoa-hau-dieu-hoa-tre-trung-sang-trong-voi-vay-sare-an-do-tgnguoinoitieng14

Diệu Hoa đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1990. Sau 29 năm đăng quang, cô vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ và là một trong những hoa hậu có đời tư hạnh phúc viên mãn nhất.

Vừa qua cô và chồng vừa đưa cậu con trai út qua Mỹ để nhập học. Cô rất tự hào và may mắn khi được chồng chiều chuông chăm sóc như ngày đầu mới cưới.

hoa-hau-dieu-hoa-tre-trung-sang-trong-voi-vay-sare-an-do-tgnguoinoitieng

Hoa hậu có hai con gái và một con trai. Người đẹp chia sẻ niềm vui khi các con đều học giỏi, ngoan ngoãn.

Hoa hậu Diệu Hoa và ông xã – Maneesh Dane (Ấn Độ) có với nhau 3 mặt con. Dù cả cô và ông xã đều bận rộn với công việc riêng, song đều có chung quan điểm đặt gia đình lên trên hết và nuôi dạy các con khôn lớn trưởng thành.

hoa-hau-dieu-hoa-tre-trung-sang-trong-voi-vay-sare-an-do-tgnguoinoitieng4

hoa-hau-dieu-hoa-tre-trung-sang-trong-voi-vay-sare-an-do-tgnguoinoitieng11

Mới đây, Hoa hậu Diệu Hoa sánh đôi ông xã người Ấn Độ tham dự sự kiện giải trí tại TPHCM. Hoa hậu Việt Nam 1990 tiết lộ, khi mới quen nhau, vợ chồng cô giao tiếp bằng tiếng Anh. Sau này, cô học thêm tiếng Ấn, còn anh học thêm tiếng Việt. Đến giờ, ông xã của Diệu Hoa xem Việt Nam như quê hương thứ hai của mình.

hoa-hau-dieu-hoa-tre-trung-sang-trong-voi-vay-sare-an-do-tgnguoinoitieng6

Người đẹp cùng chồng Ấn Độ tham gia “Lễ hội ánh sáng Diwali” tại TP HCM.

Hoa hậu mặc trang phục nặng 15 kg, được đính kết tinh xảo của rất nhiều nghệ nhân làm nên và mất hằng tháng để hoàn thành phần thiêu và đính kết những viên đá pha lê. Những chỉ thêu trên áo là những loại chỉ được mạ vàng rất công phu và tinh tế.

hoa-hau-dieu-hoa-tre-trung-sang-trong-voi-vay-sare-an-do-tgnguoinoitieng7

Cứ mỗi năm ông xã lại sang đặt tặng vợ mình những chiếc váy khác nhau. Chiếc váy này là do anh vừa về nước gần đây để mang về tặng vợ mặc trong ngày lễ hội lớn này. Lễ hội năm nay tổ chức rất lớn hơn 1200 người đến tham dự. Đây là sự kiện lớn của Ấn Độ – Lễ hội Diwali (Diwali Festival – Lễ hội ánh sáng) cũng là dịp Tết lớn nhất của Ấn Độ. Hoa hậu Diệu Hoa mặc váy Sare Ấn Độ trẻ trung, sang trọng, quý phái.

hoa-hau-dieu-hoa-tre-trung-sang-trong-voi-vay-sare-an-do-tgnguoinoitieng8

Cũng là bộ đồ truyền thống của Ấn Độ. Cô là một trong những Hoa hậu Việt Nam được ngưỡng mộ, vì không chỉ là người phụ nữ hết sức xinh đẹp mà còn được biết đến bởi tài năng, học thức và bí quyết xây dựng một gia đình hạnh phúc. Hoa hậu Việt Nam 1990 cô có hai cô con gái xinh đẹp và một cậu con trai thông minh, tuấn tú. 

hoa-hau-dieu-hoa-tre-trung-sang-trong-voi-vay-sare-an-do-tgnguoinoitieng9

Theo những chia sẻ của Diệu Hoa, các con cô đều học rất giỏi và mặc dù xinh đẹp nhưng đều chưa có ý định sẽ tham gia bất cứ một cuộc thi nhan sắc nào. Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa sinh năm 1969 tại Hà Nội, đăng quang Hoa hậu toàn quốc do Báo Tiền Phong tổ chức năm 1990. Khi đăng quang, cô đang là sinh viên năm thứ 4, khoa Tiếng Nga, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội.

hoa-hau-dieu-hoa-tre-trung-sang-trong-voi-vay-sare-an-do-tgnguoinoitieng12

Năm 1992, Diệu Hoa gặp doanh nhân Maneesh Dane gốc Ấn Độ và sau 1 năm thì kết hôn.Diệu Hoa đã tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị kinh doanh ở Học viện công nghệ châu Á, Thái Lan, được ghi vào sách kỷ lục Việt Nam với tư cách là "Hoa hậu thông thạo nhiều ngoại ngữ nhất" khi biết 5 ngoại ngữ: Nga, Anh, Pháp, Thái Lan, Hindi.

HP

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoa hậu Diệu Hoa mặc sari Ấn Độ nặng 15 kg do chồng tặng

 

Genli