tsm-top-banner

Thứ tư, 12/06/2019, 14:57 GMT+7

Hoa hậu Trần Ngọc Lan khai trương chi nhánh 2 Sun Flower

Sau thành công với shop hoa tươi Sun Flower ở Phan Văn Trị, ngày 8 tháng 6 vừa qua Hoa hậu Thân thiện Trần Ngọc Lan tiếp tục khai trương chi nhánh thứ 2 tại 122 Hùng Vương, quận 5.

NTK 0431

Hoa hậu Thân thiện Trần Ngọc Lan (thứ 2 từ trái qua) được nhiều bạn bè và người thân đến chúc mừng khai trương chi nhánh mới của Sunflower

Mang bản lĩnh trên thương trường, sự nhạy cảm của một người phụ nữ cùng với tố chất nhẹ nhàng và tình yêu dành cho hoa, doanh nhân - Hoa hậu Trần Ngọc Lan đã “chạm” tới được yêu cầu thiết yếu nhất của nghề này chính là truyền tải đúng và đủ thông điệp của người tặng đến người nhận.

NTK 0342

Chính vì thế nên chỉ khai trương chi nhánh thứ nhất trong một thời gian ngắn, Sun Flower đã có một chỗ đứng nhất định trên thị trường hoa tươi. Nhiều chương trình sự kiện đã tìm đến doanh nhân Trần Ngọc Lan để mong có một concept hoa độc đáo.

NTK 0338

Với Sun Flower, chị mong muốn đưa hoa tươi vào cuộc sống như một nhu cầu thiết yếu hằng ngày. Nhà nhà có hoa, người người trao tặng nhau những bông hoa tươi thắm. Vì chị tin rằng, cuộc sống con người sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn khi ngắm hoa mỗi ngày nên  muốn chia sẻ giá trị này đến với càng nhiều người hơn để góp phần cho một thế giới phát triển và tràn đầy tình yêu.

 NTK 0348

Sun Flower sẽ là nhịp cầu kết nối mang những ước nguyện của bạn gửi gắm đến người thương, gia đình, bạn bè và đối tác... Chắc chắn Sunflower sẽ truyền tải thông điệp của bạn theo một cách rất khác biệt và đặc biệt. Bên cạnh cung cấp hoa tươi để tặng sinh nhật, khai trương, tân gia, gia tiên, Sunflower có thế mạnh cung cấp và thiết kế hoa theo chủ đề của các sự kiện và lễ cưới.

NTK 0381

Được biết, sắp tới đây Hoa hậu Trần Ngọc Lan sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống Sunflower tại Thành phố Hồ Chí Minh và Biên Hòa. Ngoài lĩnh vực hoa tươi, Hoa hậu Thân thiện Doanh nhân Toàn năng Châu Á được biết đến là một nữ doanh nhân thành công với thương hiệu Yến sào Ngọc Lan và chuỗi hệ thống trà sữa Toocha.

NTK 0312

NTK 0476

Hằng Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoa hậu Trần Ngọc Lan khai trương chi nhánh 2 Sun Flower

 

Genli