Thứ ba, 09/04/2019, 15:54 GMT+7

Kaity Nguyễn ngọt ngào mừng tuổi 20

Ngọc nữ 'Em chưa 18' thực hiện bộ ảnh với gam màu hồng phấn khoe vẻ đẹp vừa ngọt ngào vừa gợi cảm.

Ngày

Hôm nay (9/4), Kaity Nguyễn tròn 20 tuổi. Để ghi lại dấu mốc đặc biệt trong tuổi thanh xuân của mình, cô đã thực hiện một bộ ảnh với tông màu hồng phấn, kết hợp cùng bóng bay thể hiện nét trẻ thơ và tâm hồn bay bổng.

Kaity Nguyễn mặc đầm công chúa, thắt nơ lớn và khoe vẻ lém lỉnh, đáng yêu trong bộ ảnh.

Kaity Nguyễn mặc đầm công chúa, thắt nơ lớn khoe vẻ lém lỉnh.

Kaity nổi tiếng khá sớm trong showbiz Việt, ngay từ vai diễn điện ảnh đầu tay trong phim Em chưa 18 cô tham gia khi 17 tuổi. 

Kaity nổi tiếng khá sớm trong showbiz Việt, ngay từ vai diễn điện ảnh đầu tay trong phim Em chưa 18 cô tham gia khi 17 tuổi.

Trong cuộc phỏng vấn với Ngoisao.net hồi Tết Nguyên đán, Kaity Nguyễn tâm sự, việc một bước thành sao khiến cô rơi vào choáng ngợp và bối rối. Cô từ chối không ít kịch bản, mãi tới năm ngoái mới trở lại qua phim Hồn papa, da con gái. Lần này, cô tiếp tục được đánh giá cao khi cùng lúc thể hiện hai vai: con gái cụ non và ông bố trẻ con trong phim Hồn papa, da con gái, diễn chung với Thái Hòa.

Trong cuộc phỏng vấn với Ngoisao.net hồi Tết Nguyên đán, Kaity Nguyễn tâm sự, việc một bước thành sao khiến cô rơi vào choáng ngợp và bối rối. Cô từ chối không ít kịch bản, mãi tới năm ngoái mới trở lại qua phim Hồn papa, da con gái. Lần này, cô tiếp tục được đánh giá cao khi cùng lúc thể hiện hai vai: con gái "cụ non" và ông bố "trẻ con", diễn chung với Thái Hòa.

Vào nghề sớm và từng vướng tin đồn tình cảm, Kaity Nguyễn ngày càng kín tiếng và thận trọng hơn khi hoạt động trong showbiz, trưởng thành hơn so với độ tuổi 20 của mình. 

Vào nghề sớm và từng vướng tin đồn tình cảm, Kaity Nguyễn ngày càng kín tiếng và thận trọng hơn khi hoạt động trong showbiz, trưởng thành hơn so với độ tuổi 20 của mình.

Trong năm 2019, Kaity Nguyễn ấp ủ dự án đặc biệt, kết hợp điện ảnh - âm nhạc - thời trang, cùng hợp tác với những người bạn thân là Trịnh Thảo, Trang Hý, Gi A Nguyễn, Soho.

Trong năm 2019, Kaity Nguyễn ấp ủ dự án đặc biệt, kết hợp điện ảnh - âm nhạc - thời trang, cùng hợp tác với những người bạn thân là Trịnh Thảo, Trang Hý, Gia Nguyễn, Soho.

Theo Phong Kiều - ngoisao.net - 09/04/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/kaity-nguyen-ngot-ngao-mung-tuoi-20-3906724.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Kaity Nguyễn ngọt ngào mừng tuổi 20

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu