tsm-top-banner

Chủ nhật, 20/01/2019, 10:38 GMT+7

Lan Ngọc tiết lộ diễn cảnh tình cảm với Trấn Thành 'rất ngọt'

Cả hai là tình nhân trong phim Tết 'Cua lại vợ bầu' của đạo diễn Nhất Trung.

lan-ngoc-tran-thanh-cua-lai-vo-bau-tgnguoinoitieng

Chiều 19/1, Lan Ngọc và Trấn Thành hội ngộ trong buổi giao lưu với truyền thông về bộ phim 'Cua lại vợ bầu' mà cả hai hợp tác. Trong tác phẩm, cả hai nhập vai đôi tình nhân Trọng Thoại và Nhã Linh. Chuyện tình tưởng chừng sẽ happy ending lại thêm sóng gió khi Quý Khánh, bạn trai cũ của Nhã Linh xuất hiện và làm xáo trộn trái tim cô. Cùng lúc này cô phát hiện mình mang bầu với người yêu hiện tại. 

Lan Ngọc tiết lộ diễn cảnh tình cảm với Trấn Thành rất ngọt  - 1

Trấn Thành cho biết, anh gặp nhiều áp lực để đóng vai anh chàng Trọng Thoại. "Đầu tiên, tôi phải 'ém' cái tôi ở mức tối đa để tạo được một Trọng Thoại thật nhất, khác nhất những gì tôi từng thể hiện trước đây trên màn ảnh. Riêng về tạo hình nhân vật, tôi lấy cảm hứng từ chính ba mình. Bởi đâu đó tôi thấy nhân vật này giống với ba của tôi", anh nói. 

Lan Ngọc tiết lộ diễn cảnh tình cảm với Trấn Thành rất ngọt  - 6

Nhận xét về "cô vợ" Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành hào hứng khẳng định: "Ngọc là bạn diễn ăn ý nhất của tôi từ trước đến giờ trong điện ảnh. Tôi và Ngọc trên set thường nghĩ ra rất nhiều cái mới, chúng tôi mạnh dạn xin đạo diễn thử ý tưởng đó. Đối với tôi, Ngọc là một bạn diễn thông minh, biết lắng nghe và không ngại lăn xả".

Lan Ngọc tiết lộ diễn cảnh tình cảm với Trấn Thành rất ngọt 

Trong quá trình đóng phim, ông xã Hari Won còn được đạo diễn Nhất Trung khen có những sáng tạo bất ngờ. Anh không hề tỏ ra mình là một 'ngôi sao' mà luôn tôn trọng êkíp sản xuất, đồng thời đưa ra nhiều ý tưởng mới để mọi người cùng bàn bạc. 

Lan Ngọc tiết lộ diễn cảnh tình cảm với Trấn Thành rất ngọt  - 3

Riêng Lan Ngọc thú nhận, nhân vật Nhã Linh của cô có tâm lý 'lên - xuống' phức tạp. Bằng kinh nghiệm diễn xuất lâu năm, cô cố gắng lột tả một cách chân thực nhất tâm trạng của nhân vật và kết hợp với Trấn Thành để khán giả tin rằng trên màn ảnh cả hai đã yêu nhau 7 năm. 

Lan Ngọc tiết lộ diễn cảnh tình cảm với Trấn Thành rất ngọt  - 5

"Hai anh em ở ngoài khá thân thiết, có thể nói đủ thứ chuyện trên đời nhưng không ngờ khi vào các cảnh quay tình cảm thì rất 'ngọt'. Người ta nói càng thân càng khó diễn tình cảm, thế mà chúng tôi thì hoàn toàn ngược lại", Lan Ngọc tiết lộ. 

Lan Ngọc tiết lộ diễn cảnh tình cảm với Trấn Thành rất ngọt  - 7

Trấn Thành cũng nói thêm, trước mỗi phân đoạn gần gũi với Lan Ngọc, cả hai cùng ngồi trò chuyện, phân tích tâm lý nhân vật. Điều này giúp cho hai người tạo được 'chất kết dính' trước ống kính máy quay.

Theo ngoisao.net -20/1/2018

Link nguồn: https://beta.ngoisao.net/hau-truong/lan-ngoc-tiet-lo-dien-canh-tinh-cam-voi-tran-thanh-rat-ngot-3871062.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lan Ngọc tiết lộ diễn cảnh tình cảm với Trấn Thành 'rất ngọt'

 

Genli