tsm-top-banner

Thứ tư, 27/01/2021, 10:01 GMT+7

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Jade Beauty Center đồng hành cùng Bệnh viện Sao Hàn

Vào ngày 19/1/2021, tại TP.HCM đã diễn ra thành công lễ ký kết hợp tác chiến lược của Jade Beauty Center đồng hành cùng Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn. Các bên đã thông qua nội dung hợp tác chiến lược với mong muốn mở rộng ngành dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Nâng cao chất lượng, cải tiến các dịch vụ làm đẹp.

batch htac-1

Lễ ký kết hợp tác chiến lược “Chuyên gia tư vấn thẩm mỹ” giữa Ths.BS Lê Tôn Dũng và CEO Jeon Jade (Lữ Lệ Ngọc)

Jade Beauty Center thường xuyên cập nhật các công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất và quan trọng nhất đó chính là thúc đẩy sự phát triển và các ngành thẩm mỹ Việt Nam.

batch htac-2

Buổi lễ ký kết với sự tham gia của nhiều cơ quan báo chí, đài truyền hình và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

 batch htac-3

CEO Jeon Jade cùng hai bác sĩ từ trái sang: Ths. BS Lê Văn Sẽ

Buổi lễ ký kết có sự góp mặt của các cơ quan báo chí, đài truyền hình, các khách mời, đặc biệt là các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam như: Thạc sĩ, bác sĩ Lê Tôn Dũng: giảng viên chuyên khoa phẫu thuật tạo hình đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch - Tổng giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn - Chủ tịch HTQT bệnh viện MD Dermatics. Bác sĩ Đinh Thiệu LÂm: Giám đốc bệnh viện Sao Hàn - Chuyên gia về thẩm mỹ nội khoa. Ths. BS Lê Văn Sẽ; Ths. BS Phan thị Hồng Vinh; Ths BS Nguyễn Thành Nhân; BS Châu Phú Vĩnh; BS Tăng Tuyết Đào; BS Quan Kim Hải; BS Nguyễn Hoàng Việt Thắng; BS Trương Mai Dung; BS Nguyễn Trung; BS Trịnh Quang Thế,...

batch htac-4

Thạc sĩ, bác sĩ Lê Tôn Dũng, cùng Ceo. Lữ Lệ Ngọc và Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược diễn ra thành công và tốt đẹp

Để buổi lễ ký kết được diễn ra thành công và tốt đẹp cần phải kể đến đơn vị phối hợp tổ chức như: Bà Lữ Lệ Ngọc - CEO công ty Jade Advance Skincare. Dự án 2021 Jade Advance Skincare sẽ đẩy mạnh các dịch vụ tư vấn PTTM, đem đến cái kết đẹp và hoàn mỹ cho chị em phụ nữ.

yu-yu-mew

CEO Jeon Jade (Lữ Lệ Ngọc) xinh đẹp trong buổi lễ ký kết diễn ra ngày 19/1/2021

Mọi người tham gia buổi ký kết sẽ nhận được những cơ hội mới cho năm 2021 như: Được hỗ trợ truyền thông báo chí. Được gió lưu chuyên môn cùng các chủ Spa. Được giao lưu học hỏi các giảng viên bác sĩ giỏi đầu ngành trong PTTM. Được xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp phát triển dịch vụ PTTM trong năm 2021. Được tham gia các khóa đào tạo hoàn toàn để trở thành một chuyên gia am hiểu chuyên sâu về ngành thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ PTTM có tiếng trong ngành.

htac-7

CEO.Jeon Jade ( Lữ Lệ Ngọc) và TS.BS.Nguyễn Thành Nhân 

Trung tâm chăm sóc da Jade Beauty Center Thương hiệu uy tín tại Tp.Hồ chí minh. Jade Beauty Center uy tín với hệ thống chuyên sâu về thẩm mỹ làm đẹp, chăm sóc da và điều trị chuyên sâu, tạo hình vóc dáng và còn rất nhiều phương pháp điều trị khác. Mỗi năm Jade Beauty Center thu hút đông đảo khách hàng lựa chọn tới làm đẹp, có được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Hiện tại trụ sở chính đặt tại Số 10 đường số 11, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ chí minh. 

#LữLệNgọc #Ngọc 

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Jade Beauty Center đồng hành cùng Bệnh viện Sao Hàn

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli