tsm-top-banner

Thứ ba, 14/05/2019, 15:27 GMT+7

Lý Nhã Kỳ tiếp đoàn ngoại giao Rumania

Nữ diễn viên mặc thanh lịch, năng động đến buổi làm việc với đoàn ngoại giao Rumania hôm 12/5 ở TP HCM.

Ly-nha-ky-tiep-doan-ngoai-giao-rumania-TGNGUOINOITIENG2

Tối 12/5 Lý Nhã Kỳ mặc gọn gàng, năng động tới buổi gặp gỡ, làm việc với đoàn ngoại giao đến từ Rumania. Người đẹp hiện giữ chức Lãnh sự danh dự Rumania tại TP HCM. Cô có nhiệm vụ phát triển tình hữu nghị, hợp tác giữa hai nước.

[Caption Và đến hôm nay cô đã minh chứng cho mọi người thấy bản lĩnh của một người phụ nữ hiện đại, năng động khi cô tiếp tục tham gia và hoạt động với vai trò là nhà ngoại giao - Lãnh sự danh dự Rumani tại TP.HCM. Và thật không thể không tin tưởng cô sẽ làm tốt vai trò ngoại giao, phát triển tình hữu nghị 2 nước Việt Nam - Rumani dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cô vẫn thể hiện tốt bản lĩnh, sự tự tin, và đưa ra nhiều đóng góp sáng tạo cho cả 2 bên.

Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam xây dựng hình ảnh người phụ nữ hiện đại, giỏi giang, có thể cùng lúc đảm đương nhiều vai trò trong xã hội.

Ngoài công việc của một nhà ngoại giao, Lý Nhã Kỳ còn là doanh nhân kiêm diễn viên, nhà sản xuất phim. Cô đang đầu tư sản xuất phim điện ảnh Thiên đường với sự tham gia của tài tử nổi tiếng Hàn Quốc - Han Jae Suk.

Ngoài công việc của một nhà ngoại giao, Lý Nhã Kỳ còn là doanh nhân kiêm diễn viên, nhà sản xuất phim. Cô đang đầu tư sản xuất phim điện ảnh 'Thiên đường' với sự tham gia của tài tử nổi tiếng Hàn Quốc - Han Jae Suk.

[Caption Nếu nhìn các công việc ở nhiều lĩnh vực mà Lý Nhã Kỳ theo đuổi thì mỗi ngày cô sẽ làm ít nhất 4 đến 5 vai trò khác nhau và xử lý nhiều việc cùng lúc, nhưng có thể nói cho dù có bao nhiêu áp lực,bao nhiêu khó khăn cô cũng không đánh mất sự tự tin,thần thái và bản lĩnh của mình. Thế mới thấy không phải bất kỳ ai cũng chịu được nhiều áp lực mà vẫn giữ được thần thái xinh đẹp như Lý Nhã Kỳ.

Người đẹp nồng nhiệt tiếp đón các vị khách trong đoàn đại biểu từ Rumania sang thăm Việt Nam. 

Khác hẳn khi tham dự các sự kiện của làng giải trí, Lý Nhã Kỳ ăn mặc đơn giản, thanh lịch đúng chuẩn của một nhà ngoại giao.

Khác hẳn khi dự các sự kiện của làng giải trí, Lý Nhã Kỳ ăn mặc đơn giản, thanh lịch.

Cô trò chuyện thoải mái cùng các vị khách nước ngoài.

Cô trò chuyện thoải mái cùng các vị khách nước ngoài.

Cô chu đáo chuẩn bị quà tặng cho từng vị khách.

Cô chu đáo chuẩn bị quà tặng cho mọi người.

Ly-nha-ky-tiep-doan-ngoai-giao-rumania-TGNGUOINOITIENG

Sau sự kiện này, ngày 18/5, Lý Nhã Kỳ tiếp tục đến trường quay phim 'Thiên đường' để hoàn tất tác phẩm điện ảnh từng gặp lùm xùm, bị đình trệ vì thiếu kinh phí.

Theo Hương Giang/Ảnh: Luke Nguyen/ngoisao.net - 14/5/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ly-nha-ky-tiep-doan-ngoai-giao-rumania-3923186.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lý Nhã Kỳ tiếp đoàn ngoại giao Rumania

 

Genli