tsm-top-banner

Thứ năm, 03/01/2019, 11:41 GMT+7

Mr. Đàm, Phương Thanh, Ngô Thanh Vân dự ra mắt phim đầu tay của Mỹ Tâm

Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Ngô Thanh Vân và nhiều sao Việt dự ra mắt phim đầu tay của Mỹ Tâm đến dự buổi ra mắt phim "Chị trợ lý của anh" có nữ ca sĩ đóng chính, tối 2/1.

my-tam-chi-tro-ly-cua-anh-tgnguoinoitieng

Mr. Đàm, Phương Thanh, Ngô Thanh Vân đến ủng hộ Mỹ Tâm ra mắt phim đầu tay 'Chị trợ ký của anh'

Sau nhiều mong chờ, bộ phim Việt mở màn phòng chiếu năm 2019 cũng ra mắt. Gần như là lịch sử của phim Việt, có một bộ phim được mong chờ nhiều đến vậy, đơn giản vì gắn với tên tuổi của một ngôi sao hàng đầu Việt Nam hiện nay chứ chưa cần biết đến phim sẽ như thế nào! Và đó là Mỹ Tâm và bộ phim điện ảnh đầu tiên của cô!

my-tam-chi-tro-ly-cua-anh-tgnguoinoitieng-1

Mỹ Tâm tươi cười khi thấy nhiều khán giả và bạn bè nghệ sĩ chào đón cô. Nữ ca sĩ và bạn diễn Mai Tài Phến được một dàn vệ sĩ giúp dẹp đường để tách đám đông, tiến vào sân khấu lễ ra mắt phim.

Chưa nói đến khán giả hay người hâm mộ “Họa mi tóc nâu”, chỉ cần nhìn dàn sao Việt đến tham dự buổi ra mắt phim đủ hiểu sức hút tuyệt đối của Mỹ Tâm ở thời điểm hiện tại. Và có lẽ hơn cả sức hút, chính tình cảm và sự lao động nghiêm túc với nghề trong 20 năm qua mới làm nên sự yêu thương ủng hộ hết mình của mọi người dành cho cô.

dam-vinh-hung-my-tam-chi-tro-ly-cua-anh-tgnguoinoitieng-2

 Mr Đàm tình tứ ôm eo cô em đồng nghiệp chụp ảnh kỷ niệm.

Ngoài “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng luôn dành một tình cảm đặc biệt đầy ưu ái cho cô em gái đồng hương, thảm đỏ ra mắt phim của Mỹ Tâm ngày 2-1 “dậy sóng” với một trời sao Việt mà kể thế nào cũng sót như Phương Thanh, Việt Hương, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Ngô Thanh Vân, Hoa hậu Thu Hoài, siêu mẫu Xuân Lan, nghệ sĩ Thu Trang, Tiến Luật, ca sĩ Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy, biên đạo Jonh Huy Trần, Lâm Vinh Hải, Đức Phúc…

chi-tro-ly-cua-anh-tgnnt

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đến ủng hộ phim mới của Mỹ Tâm.

my-tam-chi-tro-ly-cua-anh-tgnguoinoitieng-2

Ngô Thanh Vân cũng đến chúc mừng Mỹ Tâm

ngo-kien-huy-ngoc-lan-xuan-lan-tgnnt

Ngô Kiến Huy, người mẫu Xuân Lan, diễn viên Ngọc Lan

my-tam-chi-tro-ly-cua-anh-tgnguoinoitieng-3

Vợ chồng danh hài Việt Hương

my-tam-chi-tro-ly-cua-anh-tgnguoinoitieng-5

Mai Tài Phến, Mỹ Tâm, ca sĩ Đức Phúc

my-tam-chi-tro-ly-cua-anh-tgnguoinoitieng-6

Diễm viên Tùng Yuki 

my-tam-chi-tro-ly-cua-anh-tgnguoinoitieng-7

Mai Tài Phến, Mỹ Tâm, MC Quỳnh Chi

my-tam-chi-tro-ly-cua-anh-tgnguoinoitieng-8

MC Nguyên Khang - Thanh Thảo

my-tam-chi-tro-ly-cua-anh-tgnguoinoitieng-9

Mỹ Tâm, Đông Nhi , Ông Cao Thắng.

my-tam-chi-tro-ly-cua-anh-tgnguoinoitieng-12

Ca sĩ Phương Thanh rạng rỡ chụp ảnh cùng Mỹ Tâm tại sự kiện 

my-tam-chi-tro-ly-cua-anh-tgnguoinoitieng-17

my-tam-chi-tro-ly-cua-anh-tgnguoinoitieng-18

Hoa hậu Thu Hoài đến chúc mừng đàn em

my-tam-chi-tro-ly-cua-anh-tgnguoinoitieng-20

Với sức hút đặc biệt của mình, có thể nói, trừ những phim bom tấn của nước ngoài, có lẽ lần đầu tiên trong lịch sử phim Việt có một sự ra mắt hoành tráng và thu hút sự quan tâm cũng như sự tham dự của đông đảo người hâm mộ đến vậy. Và có lẽ, Mỹ Tâm đã không làm những người yêu mến cô thất vọng!

my-tam-chi-tro-ly-cua-anh-tgnguoinoitieng-14

Chia sẻ về “Chị Trợ Lý Của Anh”, Mỹ Tâm cho biết, đây là dự án tâm huyết nhất của cô trong năm nay. Dù nhận được nhiều lời mời tham gia phim điện ảnh trong suốt nhiều năm qua, nhưng mãi đến năm nay, cô mới nhận lời tham gia và hợp tác sản xuất cùng hãng phim Ngân Hà, từng ghi dấu ấn với phim “Lô Tô”. Là người cực kỳ cầu toàn, cô quyết định đồng hành xuyên suốt với ekip hậu kỳ và trong một khoảng thời gian rất dài, cô luôn kết thúc ngày làm việc của mình sau 5h sáng.

Ngoài sự kỹ lưỡng trong hậu kỳ, âm nhạc cũng là là yếu tố “xé mây” nhất mà “Họa mi tóc nâu” đặt để nhiều tâm huyết. Chọn lựa những người làm nên dấu ấn tuyệt vời trong sự nghiệp của mình sau Vol.9 là Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh cùng sự bổ sung đầy tươi mới Binz cho thấy sự toan tính đầy khôn ngoan của Mỹ Tâm. Và điều đó một lần nữa tạo nên hiệu ứng không có gì để bàn cãi. Một Khắc Hưng với tư duy âm nhạc văn minh và thực sự quá thông minh đã làm nên điểm cộng tuyệt vời cho “Chị trợ lý của anh”. 

chi-tro-ly-cua-anh-tgnguoinoitieng

“Chị Trợ Lý Của Anh” xoay quanh câu chuyện tình cảm của hai nhân vật Khả Doanh và Phúc Nam. Đang là phó tổng giám đốc của công ty sữa do gia đình sáng lập, Doanh phải đi làm trợ lý cho Nam. Trong 2 tháng, cô phải tìm được cho Nam một cô bạn gái. Đây cũng là thỏa thuận ngầm giữa cô và ông nội Nam, người đang nắm giữ 20% cổ phần tại công ty sữa của gia đình cô. Đổi lại, ông nội Nam sẽ giữ lời hứa không bán số cổ phần của mình cho doanh nghiệp nước ngoài có ý định thâu mua.

chi-tro-ly-cua-anh-tgnguoinoitieng2

“Chị Trợ Lý Của Anh” do Ngân Hà Media và MT Entertainment đồng sản xuất, với sự tham gia của Mỹ Tâm, Mai Tài Phến, NSƯT Hữu Châu, NSƯTCông Ninh, Tuyết Thu, Tùng Yuki, Quỳnh Chi, Quang Trung, Trương Quốc Bảo, Huỳnh Tuyết Anh… chính thức công chiếu vào ngày 4/1/2019 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Hà Phương - Ảnh: Tòn, Thành Luân, Suzu Team, Lê Minh Duy

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Mr. Đàm, Phương Thanh, Ngô Thanh Vân dự ra mắt phim đầu tay của Mỹ Tâm

 

Genli