tsm-top-banner

Thứ tư, 06/11/2019, 15:07 GMT+7

Nàng dâu xứ Hàn YuJin quyến rũ xuất hiện tại Thanks Party của Hoa hậu Hân Nguyễn

Á hậu Lee YuJin xuất hiện thật ấn tượng với trang phục Hanbok và tạo sự chú ý bất ngờ đến mọi người tại buổi tiệc Tri ân ấm áp của Hoa hậu Ngọc Hân.

batch NTK 4803

72151364 2490059847787266 153780243176357888 n

Trong trang phục Hanbok, nàng dâu xứ kim chi - Á hậu Lee YuJin thật rạng ngời tại Thanks party của Hoa hậu Ngọc Hân

Sau cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019, Lee YuJin trở lại với công việc kinh doanh và tất bật với các khóa đào tạo kinh doanh online cho các phụ nữ xa xứ, mong muốn họ được tự chủ và độc lập về tài chính. Người đẹp cũng tranh thủ đáp chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam dự đêm tiệc Thanks Party của Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 Hân Nguyễn.

batch NAM 9817

batch  AM 9831

batch NAM 9830

Tại sân bay Á hậu - Giám đốc Korea Lee YuJin đã được bạn bè trong team của Thế giới Nội y chào đón nhiệt tình và đầy trìu mến.

batch NTK 4846

Nàng được hội ngộ cùng Á hậu 1 Thanh Trúc

batch NTK 4842

Không những thế YuJin vui sướng khi được gặp lại người chị yêu quí - Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 Ngân Nguyễn

batch NTK 4586

Chắc chắc không thể nào thiếu sót nhân vật chính của buổi tiệc Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 Ngọc Hân

Là những người bạn đồng hành trong cuộc thi được tổ chức tại xứ sở kim chi vừa qua, Lee YuJin luôn toát lên năng lượng của một người vui vẻ, hòa đồng, thân thiện với các thí sinh. Cô vui sướng khi được gặp lại mọi người, cùng chuyện trò và chia sẻ những câu chuyện đời thường.

batch NTK 4765

YuJin nhận được nhiều lời hỏi thăm của mọi người sau cuộc thi

batch NTK 5009

Thầy Minh Tâm cùng các con của Mái ấm Phúc Lâm

Tại đêm tiệc, Á hậu Lee YuJin vô cùng xúc động với câu chuyện của Mái ấm Phúc Lâm được Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ. Cô đồng cảm với những số phận, những đứa trẻ đáng thương bị bỏ rơi khi vừa mới chào đời, và điều cô trân quý hơn hết chính sư thầy Minh Tâm đã ôm ấp, che chở cho hơn trăm trái tim non nớt ấy, để bọn trẻ thấu hiểu tình yêu vĩ đại của người cha cao cả. Cô hi vọng trong tương lai sẽ được đồng hành cùng các con, cùng lan tỏa những yêu thương.

batch NTK 4824

Á hậu YuJin cùng với Nhà báo Minh Thúy trong sự kiện

batch NTK 4831

Các chị em được tái ngộ

batch NTK 4776

Với chuyên gia trang điểm Tony Tường

batch NTK 4780

Cũng trong sự kiện, người đẹp có cơ hội được giao lưu và tiếp xúc với nhiều doanh nhân tại Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội mới trong việc phát triển kinh doanh của chính mình.

Hình ảnh một phụ nữ độc lập và mạnh mẽ từ Á hậu Lee YuJin đã đem lại nhiều nguồn cảm hứng đến các chị em ngày nay. Hãy luôn vươn lên, tìm thấy những niềm vui từ việc kinh doanh online, chăm sóc con cái và đồng thời cũng giúp bản thân ngày một rạng ngời hơn.

Make up: Tony Tường - Photo: Khanh Nguyễn - Hải Nam

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nàng dâu xứ Hàn YuJin quyến rũ xuất hiện tại Thanks Party của Hoa hậu Hân Nguyễn

 

Genli