tsm-top-banner

Thứ bảy, 21/07/2018, 16:54 GMT+7

Nguyễn Ngọc Thạch bất ngờ trước 'công dụng thần kỳ' của phẫu thuật thẩm mỹ

Chứng kiến sự thay đổi và lột xác của Hồng Anh, Nguyễn Ngọc Thạch vô cùng bất ngờ, anh không thể hình dung phẫu thuật thẩm mỹ có thể thay đổi nhan sắc và thần thái của con người nhiều đến vậy.

Tối ngày 20/7, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch có mặt tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, đảm nhận vai trò MC trong đêm giao lưu “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”.

Ngoc-Thach-khoi-dau-moi-nhan-sac-moi-sao365

Được xem là cây bút trẻ của nền văn học hiện đại, Nguyễn Ngọc Thạch nổi lên như một hiện tượng lạ. Không chỉ với cách viết sắc bén và độc đáo, những tác phẩm của Nguyễn Ngọc Thạch “rất đời và rất người”. Do đó, anh được xem là nhà văn trẻ nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Xuất hiện trong đêm giao lưu của chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” với vai trò là MC, Nguyễn Ngọc Thạch mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc đặc biệt.

“Trước đây, Thạch thường nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ là làm cho đẹp hơn. Tuy nhiên, khi theo dõi những hoàn cảnh đặc biệt mắc khuyết điểm nặng nề, Thạch đã hiểu rằng nhiều người tìm đến thẩm mỹ chỉ để được bình thường. Đó là một trong những điều làm Thạch cảm thấy xúc động”.

Buổi giao lưu “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” còn có sự hiện diện của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đại sứ chương trình Nguyễn Thị Hồng Anh và nhân vật khách mời Lê Thị Thắm.

Trong chương trình, Hồng Anh chia sẻ câu chuyện thật của chính mình về hành trình thay đổi ngoại hình của bản thân. Từ một cô gái hàm móm nặng, mặt lệch, Hồng Anh đã có được diện mạo hoàn toàn mới khi đến với “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”.

Chứng kiến sự thay đổi và lột xác của Hồng Anh, Nguyễn Ngọc Thạch vô cùng bất ngờ, anh không thể hình dung phẫu thuật thẩm mỹ có thể thay đổi nhan sắc và thần thái của con người nhiều đến vậy.

Đặc biệt, khách mời Lê Thị Thắm, một nhân vật có hoàn cảnh đặc biệt sắp được bệnh viện JW tài trợ phẫu thuật thông qua chương trình “Nhan sắc mới- Khởi đầu mới”.

“Từ khi sinh ra, tôi mắc khuyết điểm lớn trên gương mặt vì xương hàm trái ngắn hơn so với xương hàm phải, mắt bị liệt dây thần kinh số 7. Vì thế, tôi gặp rất lớn trong việc cử động gương mặt, hạn chế này khiến tôi tự ti, khó khăn trong cuộc sống và công việc. Ước mơ lớn nhất của tôi là được thay đổi ngoại hình. Tuy nhiên, gia đình quá khó khăn nên tôi khó thực hiện được ước mơ”.

Chị Lê Thị Thắm – Một nhân vật thực tế được mời đếm tham dự chương trình

Sau khi nghe những chia sẻ của Lê Thị Thắm, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch đã vô cùng cảm thông và xúc động. Anh mong ước nhân vật có được cơ hội thay đổi diện mạo thành công.

Nhận định về trường hợp của Lê Thị Thắm, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho rằng: “Để phẫu thuật, trường hợp của Thắm rất khó vì mô mềm bị tổn thương và xương hàm lệch. Phẫu thuật cần cắt hàm trên và hàm dưới cùng với đó là xoay kéo hàm dưới. Sau 6 tháng, tiếp tục chỉnh hình mô mềm”.

Đăng kí tham dự chương trình phẫu thuật miễn phí TẠI ĐÂY

Cũng trong chương trình, bác sĩ Tú Dung bày tỏ những trăn trở của bản thân về chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”. Hiện nay, có quá nhiều hoàn cảnh đặc biệt cần được phẫu thuật, mong muốn của bác sĩ Tú Dung là có điều kiện để thực hiện tất cả những trường hợp đó.

nguyen-ngoc-thach-nguoinoitieng

Nguyện vọng lớn nhất của bác sĩ Tú Dung là có điều kiện giúp đỡ nhiều trường hợp hơn nữa

Kết thúc chương trình, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch chia sẻ: “Tôi thật vinh dự khi hôm nay có mặt tại đây và được kết nối với bác sĩ, các nhân vật đặc biệt. Tôi mong Nhan sắc mới – Khởi đầu mới hoạt động mãi mãi để có nhiều người được thay đổi ngoại hình, có được một khởi đầu mới trọn vẹn. Cảm ơn Bệnh viện JW đã thực hiện một chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc đến vậy”.

Nhiều nghệ sĩ Việt đồng loạt lên về chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới.

PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nguyễn Ngọc Thạch bất ngờ trước 'công dụng thần kỳ' của phẫu thuật thẩm mỹ

 

Genli