tsm-top-banner

Thứ năm, 10/01/2019, 13:40 GMT+7

Nhà phân phối Trương Lê Mai Trang nhận giải thưởng Doanh nhân Thượng đỉnh

Tại đêm Gala RACING 2018 diễn ra tại khu resort 5 sao bậc nhất Đà Nẵng - Sandy Beach Resort do GHB Corporation tổ chức với sự quy tụ của đông đảo giới nghệ sĩ và giới doanh nhân khắp cả nước, Nhà phân phối Trương Lê Mai Trang nhận được giải thưởng Doanh nhân Thượng đỉnh. 

nha-phan-phoi-truong-le-mai-trang-nhan-giai-thuong-qdoanh-nhan-thuong-dinh-TGNGUOINOITIENG

 Trương Lê Mai Trang được CEO Ngọc Trinh trao tặng giải thưởng Doanh nhân Thượng đỉnh 2018

Để tri ân cho Hệ thống kênh phân phối xuất sắc năm 2018, GHB Corporation quyết định bạo tay chi cho chương trình RACING 2018 với tổng chi phí lên tới gần 5 tỉ đồng.

Chương trình với sự góp mặt của Ông Leen Jang Huyn - Tổng giám đốc G-inter (Đối tác của GHB Corporation), Ông Lv Gang - Giám đốc tài chính tập đoàn Wintech Hồng Kông (Đối tác của GHB Corporation), Doanh nhân - Diễn viên Ngọc Trinh, Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Stella Chang, Diễn viên - Doanh nhân Mai Thu Huyền, Diễn viên, doanh nhân – CEO MLI Việt Nam Phan Minh Huyền, Nhà báo Minh Thúy, Diễn viên - Doanh nhân Phan Minh Huyền, Chủ tịch Vietbeauty Media - Mr Andy Nguyen, Á hậu Mekong Tố Uyên. Sự kiện được dẫn dắt bởi MC Thái Dũng.

Và đặc biệt hơn cả, những cá nhân tạo nên kì tích cho GHB Corporation trong năm 2018, chính là sự có mặt của hơn 100 thành viên thuộc hệ thống Kênh phân phối của GHB Corporation. Ngoài ra, đêm tiệc còn sôi động hơn ở phần 2 là phần thi Tài năng đến từ các thí sinh của Miss Global Herbeauty 2019.

nha-phan-phoi-truong-le-mai-trang-nhan-giai-thuong-qdoanh-nhan-thuong-dinh-TGNGUOINOITIENG2

Trương Lê Mai Trang được biết đến là Nhà phân phối của Công ty Cổ phần Vẻ Đẹp Thảo Mộc Toàn Cầu GHB khu vực Miền Nam. 

Trong khuôn khổ chương trình, Ban lãnh đạo công ty đã trao giải thưởng “Doanh nhân thượng đỉnh”. Đây là sự ghi nhận và là lời cảm ơn từ Ban lãnh đạo công ty đến các thủ lĩnh đạt được những thành tích kinh doanh xuất sắc trong năm 2018.

nha-phan-phoi-truong-le-mai-trang-nhan-giai-thuong-qdoanh-nhan-thuong-dinh-TGNGUOINOITIENG3

Bà Trương Thị Mai Trang - Nhà phân phối miền Nam GHB Corporation được mời lên trao giải thường cho Phó tồng Đại lý đoạt thành tích xuất sắc năm 2018  

Giải thưởng được trao dựa trên những đóng góp của Nhà phân phối trong việc phát triển doanh số, phát triển thương hiệu cùng các chiến lược marketing năng động, gắn liền với tôn chỉ mỹ phẩm sạch của thương hiệu GHB Corportion. Trương Lê Mai Trang đã giành giải thưởng Nhà phân phối xuất sắc năm 2018 với tổng doanh số đoạt được 56.691.000.000 vượt chỉ tiêu 216 % và nhận giải thưởng 288 triệu đồng. 

“Khi quyết định trở thành nhà phân phối GHB Corportion, mình mới thật sự cảm thấy may mắn. Không những được boss GHB Corportion trực tiếp chia sẻ về kinh nghiệm bán hàng online, hỗ trợ hệ thống và không hề có sự phân cách giữa Boss và nhà phân phối” – Nhà phân phối Trương Lê Mai Trang chia sẻ.

Đến với GHB Corportion không chỉ lột xác về ngoại hình mà cả tư duy. Nhìn những hình ảnh của Mai Trang trước đây và hiện tại có thể thấy đó là cả một sự thay đổi lớn. Từ một bà mẹ bỉm sữa thiếu tự tin, Mai Trang đã trở thành một phụ nữ biết quan tâm đến nhan sắc, biết ăn diện và tự tin hơn khi giao tiếp. 

nha-phan-phoi-truong-le-mai-trang-TGNNT

Trương Lê Mai Trang cùng Stella Chang - chủ tịch của Công ty cổ phần dược mỹ phẩm thiên nhiên MLi Việt Nam 

gala-racing-38

Trương Lê Mai Trang ngoài cùng bên phải

Trương Lê Mai Trang xuất phát điểm là một mẹ bỉm sữa kinh doanh và biết phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Cô luôn quan niệm, trong cuộc sống mình hãy cứ sống thật, sống chân thành thì sẽ nhận lại được chân tình. Luôn sống an nhiên chỉ giữ lại chuyện vui còn chuyện buồn hãy cứ cho qua thì cuộc sống sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn. Còn trong kinh doanh, cô quan niệm hãy kinh doanh bằng uy tín, bằng cái "Tâm"  thì từ một khách hàng sẽ mang lại cho bạn hàng trăm, hàng ngàn khách hàng khác. 

Được biết, GHB Corportion là tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Và cũng là tập đoàn sở hữu hệ thống kênh phân phối online lớn và chuyên nghiệp nhất tại ViệtNam. GHB là tập đoàn duy nhất Việt Nam và trên thế giới sở hữu hệ thống kênh phân phối với 2000 thành viên trải dài trên 64 tỉnh thành của Việt Nam và 25 quốc gia trên thế giới, trong số đó có những quốc gia đòi hỏi cực kì khắt khe về chất lượng sản phẩm cũng như thị hiếu cao của người tiêu dùng như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc ...

PV

* Nội dung được thưc hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nhà phân phối Trương Lê Mai Trang nhận giải thưởng Doanh nhân Thượng đỉnh

 

Genli