tsm-top-banner

Thứ sáu, 15/11/2019, 10:15 GMT+7

Nhà sản xuất phim 'Săn trai 36 kế' bất chấp đi cùng đam mê dù có đơn độc

Sau 20 năm niềm đam mê bị gián đoạn, CEO của Nàng Pơ Lang Spa đã quay trở về với nghệ thuật thứ bảy như một minh chứng rằng đã là đam mê thì không bao giờ muộn.

nang-po-lang-1611

Nhà sản xuất phim - Diễn viên Nàng Pơ Lang

Trước đây dù gia đình có cấm đoán nhưng chị vẫn thuyết phục cha mẹ để được thi vào trường sân khấu điện ảnh. Kết quả, chị đã đậu Thủ khoa trường Sân khấu Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng đam mê cháy bỏng ấy đã bị cách trở bởi những lo toan về kinh tế. Những vai diễn quần chúng với catse chỉ vài chục nghìn không đủ cho chị nuôi dưỡng đam mê. Và chị đã quyết định chuyển sang một hướng đi mới. Cuộc sống đẩy đưa chị đến với lĩnh vực làm đẹp. Sau đó là kinh doanh nhà hàng và bất động sản.

IMG 0586

Cô sánh đôi cùng Đạo diễn - Diễn viên NJAY Minh Nhật tại buổi ra mắt phim với báo giới và công chúng

Giờ đây khi tiềm lực kinh tế đã đủ mạnh, chị quyết định quay trở lại với đam mê của mình với vai trò nhà sản xuất phim và diễn viên. Một lần nữa chị vấp phải sự phản đối của gia đình nhưng vẫn kiên định với đam mê của mình. Chị nói vui tại buổi ra mắt “Săn trai 36 kế”: “Ba mẹ cản trở vì cho rằng nhà bao việc rồi mà còn dấng thân vào điện ảnh”.

IMG 0649

Nữ doanh nhân đa tài tạo dáng ngộ nghĩnh cùng Đạo diễn Trần Thế Nhân

Dù khá đơn độc trên hành trình "khởi nghiệp" nhưng chị tin rằng bản thân sẽ không phải hối tiếc với con đường mà chị đang đi. Quay trở lại với nghiệp diễn và đồng thời giữ vai trò nhà sản xuất phim chị mong muốn truyền cho giới trẻ ngọn lửa nghề và tính tự chịu trách nhiệm với đam mê của chính mình. Đồng thời đã từng gặp khó khăn trong những ngày đầu đến với điện ảnh chị hiểu hơn ai hết những diễn viên trẻ cần lắm những cơ hội, môi trường để họ phát triển tài năng và đam mê của mình. Đó là một trong những lí do chị mạnh tay đầu tư cho hàng loạt bộ phim sẽ được ra mắt nối tiếp sau “Săn trai 36 kế”.

IMG 0957

CEO của Nàng Pơ Lang film xinh đẹp bên cạnh diễn viên hài Thúy Nga

Và cũng là lí do chị không chọn những cái tên quá HOT cho các dự án của mình. Tuy nhiên, đó lại là những diễn viên đầy triển vọng, giàu nhiệt huyết và có ý quyết tâm cao với đam mê của mình.

IMG 0673

Ekip của "Săn trai 36 kế" từ trái qua: Diễn viên Lộc Trần, NJAY Minh Nhật, Nhà sản xuất - Diễn viên Nàng Pơ Lang, đạo diễn Trần Thế Nhân, MC Thanh Phú

Nhiều người thân, bạn bè ái ngại với lựa chọn hiện tại của chị. Tuy nhiên, với con mắt của một doanh nhân đã thành công trên nhiều lĩnh vực doanh nhân Phạm Ngọc Huyền Trân tin rằng mình đang đi đúng với những chiến lược đã được đề ra. Có thể, thời gian đầu sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng điều đó càng khiến chị mạnh mẽ hơn, quyết tâm hơn.

IMG 0915

Người đẹp rạng rỡ bên cạnh khách mời tại buổi ra mắt "đứa con" đầu tiên

Chia sẻ tại buổi họp báo, Nhà sản xuất - Diễn viên chính của Săn trai 36 kế cho biết: “Với những bộ phim đầu tôi sẽ dành cho chính mình, khán giả sẽ bắt gặp đâu đó chính hình ảnh của tôi ở ngoài đời thực; Một người phụ nữ dịu dàng nữ tính nhưng cũng rất mạnh mẽ và quyết đoán và có lòng trắc ẩn với cộng đồng. Tuy nhiên, là một người kinh doanh tôi hiểu được rằng để nuôi dưỡng đam mê tôi cần có chiến lược để tạo ra lợi nhuận và tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho những điều đó. Câu trả lời sẽ nằm ở những dự án tiếp theo của Nàng Pơ Lang Official.”

IMG 0606

“Săn trai 36 kế” chính thức ra mắt trên kênh Youtube vào 19h ngày 14/11/2019. Tại buổi họp báo ra mắt phim có sự xuất hiện của ekip thực hiện như: Nhà sản xuất - Diễn viên Nàng Pơ Lang, đạo diễn Trần Thế Nhân, diễn viên Lộc Trần, Nhật Củ Mì, NJAY Minh Nhật, Steven Nguyễn, Dương Yến Nhi, Linh Suri… đặc biệt có sự tham dự của diễn viên hài Thúy Nga, ca sĩ Bằng Cường… và hàng trăm khách mời cùng các đơn vị báo chí.

IMG 0404

Diễn viên - ca sĩ Dương Yến Nhi

IMG 0782

Diễn viên trẻ Linh Suri

IMG 0494

Diễn viên Nhật Củ Mì

IMG 0982

Tiết mục nhảy sôi động mở màn cho sự kiện

IMG 0972

Khách mời chụp ảnh cùng diễn viên Lộc Trần

Bộ phim thuộc thể loại trinh thám hài với thông điệp về những người phụ nữ hiện đại thông minh, bản lĩnh nhưng cũng mềm yếu và rất đáng yêu vì vậy hãy luôn trân trọng và yêu thương họ.

Cát Tường

Photo: Chí Tôn - Trương Kỳ

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nhà sản xuất phim 'Săn trai 36 kế' bất chấp đi cùng đam mê dù có đơn độc

 

Genli