tsm-top-banner

Thứ hai, 17/08/2020, 10:27 GMT+7

Nhật Kim Anh đoàn tụ con trai trong sinh nhật

Mừng tuổi 35, Nhật Kim Anh hạnh phúc bên con trai và trong vòng tay của các đồng nghiệp, bạn bè. 

nhat-kim-anh-doan-tu-con-trai-trong-sinh-nhat-tgnnt

15/8 là sinh nhật lần thứ 35 của diễn viên Nhật Kim Anh. Cô chia sẻ hình ảnh đón tuổi mới bên con trai và bạn bè. Cu Tin ôm hôn chúc mừng sinh nhật mẹ.

Sinh nhật năm nay mẹ trúng mánh lớn rồi cục vàng ơi, Nhật Kim Anh tâm sự niềm vui được đoàn tụ con vào dịp sinh nhật.

"Sinh nhật năm nay mẹ trúng mánh lớn rồi cục vàng ơi", Nhật Kim Anh tâm sự niềm vui được đoàn tụ con vào dịp sinh nhật.

Cu Tin khoe với mẹ tác phẩm ghép hình Người Nhện.

Cu Tin khoe với mẹ tác phẩm ghép hình Người Nhện.

Sau khi vợ chồng Nhật Kim Anh ly hôn năm 2018, con trai cô sống với bố và ông bà nội ở Cần Thơ. Cũng trong hai năm qua, vợ chồng cô vướng vào vụ kiện tranh chấp quyền nuôi con. Nhật Kim Anh thường tố chồng cũ ngăn cản cô gặp con trai.

Sau khi vợ chồng Nhật Kim Anh ly hôn năm 2018, con trai cô sống với bố và ông bà nội ở Cần Thơ. Cũng trong hai năm qua, vợ chồng cô vướng vào vụ kiện tranh chấp quyền nuôi con. Nhật Kim Anh thường tố cáo chồng cũ ngăn cản cô gặp con trai.

Tháng 3 năm nay, cô được xử thắng quyền nuôi con trong phiên tòa sơ thẩm. Tuy nhiên do phía chồng cũ gửi đơn phúc thẩm, cô ít khi có dịp hội ngộ con trai. Những ngày giãn cách xã hội vì Covid-19, Nhật Kim Anh bày tỏ thương nhớ con trai và khao khát được về thăm con.

Tháng 3 năm nay, cô được xử thắng quyền nuôi con trong phiên tòa sơ thẩm. Tuy nhiên do phía chồng cũ gửi đơn phúc thẩm, cô ít khi có dịp hội ngộ con trai. Những ngày giãn cách xã hội vì Covid-19, Nhật Kim Anh bày tỏ thương nhớ con trai và khao khát được về thăm con.

Cùng với niềm vui đoàn tụ con trai, Nhật Kim Anh còn vỡ òa hạnh phúc khi trợ lý cùng các nhân viên, đồng nghiệp và một số bạn bè tổ chức sinh nhật bất ngờ cho mình tại nhà riêng. Ca sĩ Ti Ti (cựu thành viên HKT - áo đen ngoài cùng bên phải), vợ chồng DJ Oxy cũng có mặt chúc mừng sinh nhật đàn chị.

Cùng với niềm vui đoàn tụ con trai, Nhật Kim Anh còn vỡ òa hạnh phúc khi trợ lý cùng các nhân viên, đồng nghiệp và một số bạn bè tổ chức sinh nhật bất ngờ cho mình tại nhà riêng. Ca sĩ Ti Ti (cựu thành viên HKT - áo đen ngoài cùng bên phải) cũng có mặt chúc mừng sinh nhật đàn chị.

Nhật Kim Anh nói đùa rằng nhà mình bị đột nhập một lần nữa: Cả chục người đột nhập mà tôi không hề hay biết mới ghê chứ. Camera cũng bị cắt nguồn một cách bất thường, làm tôi không thể lưu lại hình ảnh trình báo cơ quan điều tra. Thật là dã man! Khi tôi vừa ra khỏi nhà đi thăm cửa hàng mới chỉ hai tiếng đồng hồ thôi, kẻ thủ ác đã có thể hành động vào nhà trang hoàng sẵn sàng úp sọt tôi một cách gọn gàng đến thế.

Nhật Kim Anh nói đùa rằng nhà mình bị "đột nhập" một lần nữa: "Cả chục người đột nhập mà tôi không hề hay biết mới ghê chứ. Camera cũng bị cắt nguồn một cách bất thường, làm tôi không thể lưu lại hình ảnh trình báo cơ quan điều tra. Thật là dã man! Khi tôi vừa ra khỏi nhà đi thăm cửa hàng mới chỉ hai tiếng đồng hồ thôi, 'kẻ thủ ác' đã có thể hành động vào nhà trang hoàng sẵn sàng úp sọt tôi một cách gọn gàng đến thế".

Lần bị đột nhập năm ngoái, Nhật Kim Anh bị trộm lấy mất số lượng lớn vàng và tiền mặt. Còn lần đột nhập dễ thương này, cô hạnh phúc trong tình yêu thương của mọi người và rất nhiều hoa, quà.

Lần bị đột nhập năm ngoái, Nhật Kim Anh bị trộm lấy mất số lượng lớn vàng và tiền mặt. Còn lần "đột nhập" dễ thương này, cô hạnh phúc trong tình yêu thương của mọi người và rất nhiều hoa, quà.

Nhật Kim Anh hồi hộp bóc quà của bạn bè.

Nhật Kim Anh hồi hộp bóc quà.

Nữ diễn viên - ca sĩ được tặng nhiều hàng hiệu của các nhà mốt nổi tiếng.

Nữ diễn viên - ca sĩ được tặng nhiều hàng hiệu.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nhiều đồng nghiệp gửi tặng hoa chúc mừng sinh nhật Nhật Kim Anh.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nhiều đồng nghiệp gửi tặng hoa chúc mừng sinh nhật Nhật Kim Anh.

Theo Phong Kiều/ngoisao.net - 17/8/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/nhat-kim-anh-doan-tu-con-trai-trong-sinh-nhat-4147540.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nhật Kim Anh đoàn tụ con trai trong sinh nhật

 

Genli