tsm-top-banner

Thứ năm, 06/06/2019, 10:11 GMT+7

Nhật Kim Anh trở lại màn ảnh sau ly hôn

Nữ diễn viên sắp tái xuất với vai người mẹ đơn thân chịu nhiều đắng cay, tủi nhục trong phim truyền hình 'Vua bánh mì' phiên bản Việt.

nhat-kim-anh-tgnguoinoitieng2

Nhật Kim Anh vừa khiến khán giả bất ngờ khi công bố thông tin đã ly hôn. Những ngày qua sức khỏe và tâm lý của nữ diễn viên không tốt. Cô khá mệt mỏi vì có nhiều người bàn tán, bình phẩm về chuyện gia đình mình. Dù buồn nhưng Nhật kim Anh vẫn cố gắng sinh hoạt, làm việc như bình thường. Nữ diễn viên xuất hiện tại buổi định trang và họp đoàn phim 'Vua bánh mì' với gương mặt bơ phờ, hai mắt trũng sâu. Người đẹp được giao vai người phụ nữ tên Dung, làm giúp việc cho nhà giàu nhưng trót có bầu với ông chủ nên bị đuổi đi, phải làm mẹ đơn thân.

Nhật Kim Anh có cơ hội đóng cặp cùng diễn viên Cao Minh Đạt trên màn ảnh nhỏ.

Nhật Kim Anh có cơ hội đóng cặp cùng diễn viên Cao Minh Đạt trên màn ảnh nhỏ.

Cô từng thể hiện nhiều nhân vật với số phận éo le nên rất tự tin với hình tượng bà mẹ đơn thân trong bộ phim Việt hóa từ phiên bản của Hàn Quốc.

Cô từng thể hiện nhiều nhân vật có số phận éo le nên khá thoải mái đảm đương vai người phụ nữ chịu nhiều đắng cay, vất vả trong bộ phim Việt hóa từ phiên bản của Hàn Quốc.

Vua bánh mì đánh dấu việc Nhật Kim Anh tái xuất ở lĩnh vực phim ảnh, sau thời gian tập trung kinh doanh và ca hát. Bé Gia Bảo hóa thân con trai của Nhật Kim Anh.

'Vua bánh mì' đánh dấu việc Nhật Kim Anh trở lại với lĩnh vực phim ảnh, sau thời gian tập trung kinh doanh và ca hát. Bé Gia Bảo hóa thân con trai của nữ diễn viên.

Đối đầu với Nhật Kim Anh trong phim mới là diễn viên Thân Thúy Hà. Cô hóa thân người vợ giàu sang, ghê gớm của Cao Minh Đạt. Theo kịch bản Thân Thúy Hà và Nhật Kim Anh đối đầu gay gắt trên màn ảnh nhưng ngoài đời họ khá thân thiết.

Đối đầu với Nhật Kim Anh trong phim mới là diễn viên Thân Thúy Hà. Cô được giao vai người vợ giàu sang, ghê gớm của Cao Minh Đạt. Theo kịch bản Thân Thúy Hà và Nhật Kim Anh đối đầu gay gắt trên màn ảnh nhưng ngoài đời họ khá thân thiết.

Diễn viên Quốc Thái (ngoài cùng bên trái) góp mặt trong dàn khung được đánh giá là chất lượng, hứa hẹn tạo nên thành công của Vua bánh mì phiên bản Việt.

Diễn viên Quốc Thái (ngoài cùng bên trái) góp mặt trong dàn khung được đánh giá là chất lượng, hứa hẹn tạo nên thành công của 'Vua bánh mì' phiên bản Việt.

Nghệ sĩ Hữu Châu, Phương Dung và hot girl Ngọc Thảo tiết lộ họ đã phải đi học làm bánh mì để tham gia phim này.

Nghệ sĩ Hữu Châu, Phương Dung và hot girl Ngọc Thảo tiết lộ họ đã phải đi học làm bánh mì để tham gia phim này.

Đạo diễn Phương Điền (giữa) chụp ảnh cùng Quốc Thái và Cao Minh Đạt. Anh tiết lộ tiêu chí tuyển diễn viên khi làm phim: Đầu tiên, các ứng viên phải có ngoại hình đúng như kịch bản gốc miêu tả. Thứ hai, họ phải có cặp mắt lạ, có hồn, có sự thông minh, duyên dáng và biến chuyển cảm xúc liên tục. Cuối cùng, trong lúc trò chuyện tôi cần nhìn thấy sự chân thật, đam mê và hết mình với vai diễn của diễn viên.

Đạo diễn Phương Điền (giữa) chụp ảnh cùng Quốc Thái và Cao Minh Đạt. Anh tiết lộ tiêu chí tuyển diễn viên khi làm phim: 'Đầu tiên, các ứng viên phải có ngoại hình đúng như kịch bản gốc miêu tả. Thứ hai, họ phải có cặp mắt lạ, có hồn, có sự thông minh, duyên dáng và biến chuyển cảm xúc liên tục. Cuối cùng, trong lúc trò chuyện tôi cần nhìn thấy sự chân thật, đam mê và hết mình với vai diễn của diễn viên'.

Đoàn làm phim chụp ảnh kỷ niệm sau buổi định trang, chuẩn bị bấm máy Vua bánh mì phiên bản Việt. Ở phiên bản Hàn Quốc, phim từng đạt kỷ lục rating 50,8% và được trình chiếu tại nhiều quốc gia như Việt Nam, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia... Đạo diễn Phương Điền hy vọng phiên bản remake cũng được khán giả đón nhận và phản hồi tích cực.

Đoàn làm phim chụp ảnh kỷ niệm sau buổi định trang, chuẩn bị bấm máy 'Vua bánh mì' phiên bản Việt. Ở phiên bản Hàn Quốc, phim từng đạt kỷ lục rating 50,8% và được trình chiếu tại nhiều quốc gia như Việt Nam, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia... Đạo diễn Phương Điền hy vọng phiên bản remake cũng được khán giả đón nhận và phản hồi tích cực.

Theo Hương Giang/ngoisao.net - 6/6/2019

link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/nhat-kim-anh-tro-lai-man-anh-sau-ly-hon-3934270.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nhật Kim Anh trở lại màn ảnh sau ly hôn

 

Genli