tsm-top-banner

Thứ tư, 08/07/2020, 09:25 GMT+7

Phan Thị Mơ về Cần Thơ chấm thi nhan sắc

Hoa hậu Phan Thị Mơ khoe vai trần, chân dài khi ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ, hôm 6/7.

phan-thi-mo-ve-can-tho-cham-thi-nhan-sac-tgnnt2

Phan Thị Mơ mặc điệu đà như công chúa, ngồi xe sang về miền Tây chấm thi nhan sắc.

Bộ cánh trễ vai, dáng mullet giúp người đẹp quê Tiền Giang khoe vẻ gợi cảm, nữ tính.

Bộ cánh trễ vai, dáng mullet giúp người đẹp quê Tiền Giang khoe vẻ gợi cảm, nữ tính.

phan-thi-mo-ve-can-tho-cham-thi-nhan-sac-tgnnt

Phan Thị Mơ rất hào hứng khi được mời cầm trịch chung kết Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ.

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 luôn đầu tư trang phục, chăm chút hình ảnh kỹ lưỡng khi xuất hiện trước công chúng.

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 luôn đầu tư trang phục, chăm chút hình ảnh kỹ lưỡng mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Phan Thị Mơ từng làm giám khảo Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ năm 2016. Khi trở lại xứ Tây Đô tiếp tục ngồi ghế nóng sân chơi này cô có nhiều cảm xúc bồi hồi.

Phan Thị Mơ từng làm giám khảo Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ năm 2016. Khi trở lại xứ Tây Đô tiếp tục ngồi ghế nóng sân chơi này cô có nhiều cảm xúc bồi hồi.

[Caption] Nhiều thí sinh bộc lộ tiềm năng khiến Phan Thị Mơ rất bất ngờ. Cô cho biết, đa số các thí sinh thể hiện được sự năng động, hiện đại của một cô gái thế kỷ 21, nhưng vẫn giữ được sự duyên dáng, thanh lịch của người phụ nữ Tây Nam Bộ. Sinh viên là tầng lớp tri trức thẻ, năng động, nhiệt huyết, chính vì thế nét đẹp thanh lịch cần phải được lan tỏa thật nhiều hơn nữa. Bản thân tôi rất thích tham gia các chương trình sinh viên vì ở đó tôi có cơ hội sống lại tuổi trẻ của mình, là dịp để nhìn lại những năm tháng thanh xuân tươi đẹp, người đẹp tâm sự.

Phan Thị Mơ đánh giá các thí sinh năm nay năng động, tự tin nhưng vẫn giữ được sự duyên dáng, đằm thắm của người con gái miền Tây Nam Bộ. 'Sinh viên là tầng lớp tri trức thẻ, đầy nhiệt huyết. Tôi thích góp mặt ở các chương trình dành cho sinh viên vì cảm thấy được sống lại những năm tháng thanh xuân, thuở 18 đôi mươi đẹp đẽ', người đẹp 30 tuổi tâm sự.

Phan Thị Mơ chăm chú theo dõi các màn trình diễn áo dài, váy dạ hội của các thí sinh trên sân khấu.

Phan Thị Mơ chăm chú theo dõi các màn trình diễn áo dài, váy dạ hội của dàn thí sinh trên sân khấu.

Hiện Phan Thị Mơ vẫn đóng phim, làm người mẫu và tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội, vì cộng đồng. Hôm 3/7 Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 góp mặt ở hội thảo bàn về các giải pháp để kích cầu ngành du lịch Cần Thơ.

Hiện Phan Thị Mơ vẫn đóng phim, làm người mẫu và tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội, vì cộng đồng. Hôm 3/7 Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 góp mặt ở hội thảo bàn về các giải pháp kích cầu ngành du lịch Cần Thơ.

[Caption]Chọn chiếc đầm màu hồng pastel có hoạ tiết xếp tầng cách ly, Hoa hậu Phan Thị Mơ khéo léo khoe đôi chân thon dài và làn da trắng không tì vết. Người đẹp tiết lộ cô thích diện những bộ cánh để lộ vai, giống như các công chúa trong truyện cổ tích. Cô xuất hiện lộng lẫy tại chương trình với siêu xe màu trắng. Bên cạnh đó, Hoa hậu Phan Thị Mơ còn có dịp hội ngộ cùng Hoa hậu Lương Thuỳ Linh. Cả hai đều là những người đẹp từng đại diện Việt Nam chinh chiến quốc tế.Kết thúc chương trình, Hoa hậu Phan Thị Mơ đại diện ban tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt giải cao. Cô không quên chúc các thí sinh sẽ tiếp tục học tập giỏi, cống hiến nhiều cho hoạt động cộng đồng, xã hội.

Phan Thị Mơ trao giải cho những thí sinh đoạt giải cao trong đêm thi 6/7. Cô chúc các nữ sinh viên ngày càng tỏa sáng, có nhiều đóng góp, cống hiến cho xã hội.

Theo Hương Giang/Ảnh: Tiến Phạm/8/7/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/phan-thi-mo-ve-can-tho-cham-thi-nhan-sac-4127185.html

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Phan Thị Mơ về Cần Thơ chấm thi nhan sắc

 

Genli