tsm-top-banner

Thứ tư, 01/04/2020, 14:38 GMT+7

Sao Hàn đầu tiên nhiễm nCoV

Trên trang cá nhân, Kim Jae Joong cho biết anh hiện nằm viện để điều trị. Nam ca sĩ - diễn viên giải thích rằng anh nhiễm virus vì bất cẩn: "Tôi đã bỏ qua những lời cảnh báo của chính phủ và những người xung quanh. Xin lỗi tất cả những người đã có thể bị tôi lây nhiễm".

Kim Jae Joong day dứt vì những nhận xét thiếu cẩn trọng trước đó của mình về nCoV: "Tất cả những nhận định ngu ngốc mà tôi đã nói, giờ đây tôi xứng đáng bị thế này. Tôi đã không bao giờ nghĩ rằng điều đó có thể xảy ra với mình".

Trong chia sẻ trên Instagram, tâm trạng Kim Jae Joong bi quan, anh viết: "Còn có nhiều điều tôi muốn nói, nhiều người tôi muốn gặp". 

 kim-jae-joong-bi-nhiem-covid-tgnnt

Nam diễn viên Kim Jae Joong. 

Nam diễn viên không cho biết tình hình sức khỏe hiện tại, cũng như những triệu chứng ban đầu mà anh gặp phải. Trong khi đó, công ty quản lý của tài tử, CJ Entertainment nói họ đang kiểm chứng thông tin. Tuy vậy, họ cho biết ca sĩ đang ở Nhật Bản. Số khác đặt câu hỏi liệu đây có phải trò đùa Cá tháng tư của ngôi sao Hàn. 

Kim Jae Joong sinh năm 1986 trong một gia đình nghèo ở Hàn Quốc. Thời khó khăn, anh từng bán kẹo cao su tại ga tàu điện ngầm, đi giao báo, bán máu để trang trải cuộc sống. Đến năm 2004, anh ra mắt với tư cách là thành viên nhóm DBSK. Sau khi DBSK tạm ngừng hoạt động năm 2010, Jae Joong cùng Jun Su và Yoo Chun lập nhóm mới có tên JYJ. Tiếp đó, anh hoạt động solo, lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và thời trang. Anh là một trong những nghệ sĩ thần tượng toàn năng, với ngoại hình đẹp, giọng hát ngọt ngào và khả năng sáng tác tốt. Năm 2018, tờ Allkpop từng tiết lộ Kim Jae Joong có tài sản trên 100 triệu USD, trở thành một trong những người giàu có nhất showbiz Hàn Quốc. 

Theo Nguyễn Hương (Theo News)/ngoisao.net - 1/4/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/sao-han-dau-tien-nhiem-ncov-4078033.html

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Sao Hàn đầu tiên nhiễm nCoV

 

Genli