tsm-top-banner

Thứ sáu, 05/03/2021, 14:10 GMT+7

Sao Việt khóc nức nở vì 'Bố già'

Xem hết phim 'Bố già', Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Ốc Thanh Vân, Ái Châu cùng nhiều nghệ sĩ nức nở khóc vì xúc động và khen Trấn Thành quá tài tình.

Sau hai suất chiếu ra mắt lúc 18h và 20h hôm 4/3, phim Bố già do Trấn Thành đóng chính kiêm sản xuất, biên kịch, đạo diễn nhận nhiều lời khen của khách mời. Số đông sao Việt tìm thấy bóng dáng mình trong phim, thấy chạm đến cảm xúc, xúc động rơi nước mắt vì câu chuyện phim. Xem xong phim, ai cũng khen nhà sản xuất và nhà phát hành rất tâm lý, chuẩn bị sẵn khăn giấy ở mỗi ghế ngồi cho từng khán giả.

Đạo diễn Charlie Nguyễn gửi lời cảm ơn Trấn Thành mang đến bộ phim tốt và ý nghĩa. Diễn viên - đạo diễn - nhà sản xuất Hồng Ánh cũng đồng quan điểm: "Phim Việt Nam làm về mẹ thì nhiều, nhưng phim làm về bố rất ít. Phim hay về bố càng ít, nên đừng đùa với người già nhất như Bố già. Với Trấn Thành, khen hoài không hết cái để khen!". 

sao-viet-khoc-nuc-no-vi-bo-gia-tgnguoinoitieng

Trấn Thành và dàn diễn viên khóc sau buổi chiếu ra mắt phim Bố già.

Diễn viên Ái Châu ấn tượng sự chu đáo của Trấn Thành khi tiếp đón khách mời. Anh bắt tay, ôm từng người lúc họ đến và cả khi họ ra về. Khác chăng là xem xong phim, mắt ai cũng đỏ hoe vì cảm động. Cá nhân Ái Châu cảm thấy bộ phim dường như dành cho mình. Cô bắt gặp bản thân, những người thân người quen, những khoảnh khắc xung đột, vừa thương vừa giận của đời thường trong phim.

"Cúi mình với người ngoài đôi khi còn dễ hơn xin lỗi ba mẹ. Cuối phim, tôi khóc không ngừng khi dòng chữ 'Chúng ta có nhiều thời gian, ba mẹ thì không'. Tôi vơ vội khăn giấy lau nước mắt liên tục. Tôi sợ người ta biết tôi khóc. Nhưng hình như cả rạp đều khóc. Trấn Thành vô cùng sâu sắc. Tôi nghĩ năm nay Trấn Thành sẽ rinh một giải thưởng với vai ba Sang trong phim này", Ái Châu tâm sự.

 Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đến xem phim và chúc mừng Trấn Thành.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đến xem phim và chúc mừng Trấn Thành.

Cứ nghĩ đến rạp sẽ được cười hả hê, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý không ngờ phải khóc quá nhiều. Hà Hồ khen phim Bố già tuyệt vời mọi mặt, cho thấy Trấn Thành thấu hiểu tâm lý xã hội, trưởng thành trong viết thoại, dựng tình huống. Xem hết phim, "nữ hoàng giải trí" nhận ra mình giống nhân vật trong phim. Cô nói đùa: "Mình cũng ngại thổ lộ tình cảm với bố mẹ, chỉ toàn nói lời yêu trai. Hãy đến xem bộ phim này vì chính mình, để lắng lại một chút trong cuộc sống và nhìn nhận lại cách sống của bản thân".

Rời khỏi rạp chiếu, ca sĩ Lệ Quyên ôm lấy Trấn Thành đầy tình cảm. Cô nhắn nhủ đến người đồng nghiệp: "Trấn Thành ơi, bạn giỏi quá! Đây là một bộ phim nếu không xem thì mọi người sẽ tiếc". Diễn viên Khả Như tin chắc ai cũng khóc khi xem Bố già: "Khóc trôi nhà trôi cửa, khóc tràn bờ đê, khóc đố ai gồng nổi". Ca sĩ Trúc Nhân thì kể anh bị xoang vì khóc quá nhiều khi xem phim của đàn anh Trấn Thành.

 Bố mẹ ruột cùng bà xã Hari Won có mặt trong buổi ra mắt phim, ủng hộ Trấn Thành. Bộ phim được lấy chất liệu từ chuyện thật của gia đình anh.

Lệ Quyên ôm Trấn Thành sau buổi chiếu phim.

Nhiều nghệ sĩ trân trọng thông điệp phim Bố già truyền tải và ghi nhớ một vài câu thoại hay của phim. Xem xong phim, ca sĩ Lương Bích Hữu muốn chạy ngay về bên bố mẹ. Ca sĩ Minh Tuyết thì bị đánh thức bởi câu thoại của nghệ sĩ Lê Giang: "Con mới khá lên một năm nay. Còn tính nết ba con mấy chục năm nay vậy rồi, đâu dễ dàng thay đổi". Minh Tuyết tâm sự: "Câu thoại làm tôi suy nghĩ thật nhiều, làm tôi nhìn lại chính mình. Tôi vẫn giữ quan điểm, cách sống của tôi và tôi thật sự mong bố mẹ thấu hiểu. Nhưng qua bộ phim này, tôi nghĩ cuộc sống phía trước của mình còn dài lắm, mình còn nhiều thời gian để sống cho đam mê và lý tưởng. Bố mẹ thì không còn nhiều thời gian ở bên mình. Vậy tại sao mình phải phân ra ai đúng, ai sai?".

Khóc sưng mắt sau khi xem Bố già, MC - diễn viên Ốc Thanh Vân nhớ về người bố đã khuất. Ốc Thanh Vân chia sẻ: "Trấn Thành nói lúc xem phim, Thành lo nhất tôi và anh Hoàng Mèo, vì những ai mất cha mẹ rồi sẽ chịu không nổi. Tôi nghĩ không phải cứ phim gia đình với tình tiết bi kịch sẽ làm khán giả khóc. Người ta chỉ khóc khi phim chạm đúng họ. Bố già làm được điều đó. Phim được tính toán, sắp đặt một cách tự nhiên bằng cái đầu và cái tâm của người làm ra nó".

Bố mẹ ruột cùng bà xã Hari Won có mặt trong buổi ra mắt phim, ủng hộ Trấn Thành. Bộ phim được lấy chất liệu từ chuyện thật của gia đình anh.
Bố mẹ ruột cùng bà xã Hari Won có mặt trong buổi ra mắt phim, ủng hộ Trấn Thành. Bộ phim được lấy chất liệu từ chuyện thật của gia đình anh.

Đạo diễn - diễn viên Mai Thu Huyền, ca sĩ Jun Phạm, ca sĩ Ngô Kiến Huy, MC Sam tìm thấy sự đồng điệu với phim, dành lời chúc mừng Trấn Thành làm tròn vai ở cả vị trí diễn viên lẫn đạo diễn, biên kịch. Trong dàn diễn viên của Bố già, nghệ sĩ Lê Giang và diễn viên Tuấn Trần cũng nhận nhiều đánh giá tích cực từ các nghệ sĩ. Lê Giang được khen diễn duyên dáng, hóm hỉnh nhưng tình cảm. Tuấn Trần được nhận xét có bước tiến bộ lớn trong diễn xuất, nhập vai tốt.

Phim Bố già có suất chiếu sớm từ tối 5/3 đến hết 8/3 và ra rạp chính thức từ 12/3. Đến hiện tại, phim thu về hơn 4,3 tỷ đồng với lượng vé đặt trước.

Theo Phong Kiều/ngoisao.net - 5/3/2021

Link nguồn: https://ngoisao.net/sao-viet-khoc-nuc-no-vi-bo-gia-4243936.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Sao Việt khóc nức nở vì 'Bố già'

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli