tsm-top-banner

Thứ tư, 11/09/2019, 20:13 GMT+7

Sự kiện The Magic Of Thinking Big của Un Beauty Care tạo nên nhiều đột phá

Vào ngày 09/09 tại trung tâm hội nghị Luxury Palace vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh diễn ra buổi học giao lưu kết nối của công ty TNHH MTV SX TM DV UN BEAUTY CARE mang tên The Magic Of Thinking Big. Sự kiện đã tạo nên làn sóng bùng nổ về những chiến lược mới trong kinh doanh cũng như gắn kết thành viên hiệu quả.

un-5

Tham dự buổi họp mặt có sự góp mặt của CEO Dương Phương Uyên, diễn giả Nguyễn Tất Kiểm và ca sĩ khách mời Quân AP cùng với sự tham gia của các khách mời, thành viên đại lí, nhà phân phối, tổng phân phối của công ty. 

G:\Downloads\DSC06697.JPG

Thầy Nguyễn Tất Kiệm được mọi người chào đón

Buổi The Magic Of Thinking Big giúp các hệ thống của công ty có những tư duy mới, nhận thức cách bán hàng và khẳng định thương hiệu được tổ chức một lần nữa đánh dấu bước ngoặc mang tính đột phá của sản phẩm. Là nơi đầu tư về con người, trang bị hành trang mang lại cơ hội kiến thức cũng như trải nghiệm dành cho các bạn trẻ, mẹ bỉm sữa muốn kinh doanh cùng các chuyên gia uy tín về marketing, bán hàng sẽ giúp các bạn gia tăng doanh số bán hàng xây dựng hệ thống vững mạnh tạo ra mối quan hệ chất lượng giúp họ tự tin và thành công hơn trên con đường kinh doanh.

G:\Downloads\DSC06487.JPG

G:\Downloads\DSC06837.JPG

Trong không khí sôi nổi tại đây thầy Nguyễn Tất Kiểm đã truyền đạt những kiến thức trong bán hàng online và phát triển hệ thống, truyền tải bài học về kinh nghiệm bán hàng, đào tạo tính trách nhiệm trong kinh cho các thành viên, đội ngũ của Un Beauty Care trải qua khóa training các bạn cũng nắm rõ và hiểu hơn về những gì sản phẩm mang lại. Qua đó bài học của thầy giúp các bạn cảm nhận tìm thức, giúp hệ thống có những bài học vận dụng để phát triển áp dụng cho những chiến lược kinh doanh tại hệ thống

G:\Downloads\DSC06706.JPG

G:\Downloads\DSC06728.JPG

Những hình ảnh đẹp tại buổi học, sự đoàn kết xen lẫn những cảm xúc

Sau buổi chia sẻ của thầy Nguyễn Tất Kiểm và CEO Dương Phương Uyên là sự xuất hiện của ca sĩ Quân AP chàng trai với giọng hát giọng ngào và sự điển trai của mình đã làm các fan hệ thống Un Beauty Care không rời mắt. Có thể nói đây là phần được các bạn mong chờ nhất, các khán giả nữ còn vây kín Quân AP suốt phần trình diễn của anh. Nhiều người nói vui rằng, chính sự xuất hiện của nam ca sĩ đã khiến nơi đây như “nổ tung” vì rất đông khán giả muốn tận mắt nhìn thấy vẻ điển trai và nghe giọng hát live của anh. 

G:\Downloads\DSC07130.JPG

G:\Downloads\DSC07169.JPG

Buổi The Magic Of Thinking Big của thương hiệu UNBC đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đây CEO Dương Phương Uyên cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến diễn giả Nguyễn Tất Kiểm và ca sĩ Quân AP đã góp mặt chia sẻ ngày hôm nay. Và xin cảm ơn các cộng sự luôn đồng hành cùng Uyên trong thời gian qua đã tin tưởng UNBC, đây cũng là cột mốt đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của công ty.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Sự kiện The Magic Of Thinking Big của Un Beauty Care tạo nên nhiều đột phá

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli