tsm-top-banner

Thứ hai, 28/01/2019, 15:42 GMT+7

Thanh Hằng dự tiệc cuối năm cùng học trò

Siêu mẫu mặc gợi cảm khi hội ngộ bạn bè thân thiết và các thí sinh 'The Face 2018' tại một buổi tiệc ở TP HCM, tối 27/1.

thanh-hang-du-tiec-cuoi-nam-cung-hoc-tro-tgnguoinoitieng

Thanh Hằng diện cả cây đen theo phong cách gợi cảm đến dự tiệc cuối năm tại TP HCM, tối 27/1. Nữ huấn luyện viên 'The Face 2018' khoe ngực đầy, chân dài với mốt áo lưới xuyên thấu và quần short. Blazer chất liệu tweed giúp tổng thể của cô thêm năng động và cá tính.

Năm 2018 là một năm thành công khi Thanh Hằng liên tục biến hóa ở nhiều vai trò khác nhau: vai chính Ba Trân trong phim điện ảnh Mẹ chồng, huấn luyện viên The Face 2018, đại sứ hình ảnh của các thương hiệu nổi tiếng,...

Thanh Hằng diện cả cây đen theo phong cách gợi cảm đến dự tiệc cuối năm. Siêu mẫu khoe ngực đầy, chân dài với mốt áo lưới xuyên thấu và quần short. Blazer chất liệu tweed giúp tổng thể thêm năng động và cá tính.

Lần đầu ngồi ghế huấn luyện viên 'The Face', Thanh Hằng ghi điểm nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn tận tâm chỉ dẫn và giúp đỡ các thí sinh trong đội của mình. Trong tối qua, cô hội ngộ hai học trò Mạc Trung Kiên (trái), Nam Anh (váy trắng) và người mẫu Đồng Ánh Quỳnh.

Danh hiệu Quán quân The Face 2018 của Mạc Trung Kiên gây nhiều tranh cãi nhưng siêu mẫu vẫn luôn bên cạnh bảo vệ và tin tưởng vào sự bứt phá của học trò.

Nam Anh tạo dáng hài hước bên Mạc Trung Kiên. Danh hiệu quán quân 'The Face 2018' của Mạc Trung Kiên gây nhiều tranh cãi nhưng Thanh Hằng luôn đặt tin tưởng vào sự bứt phá của học trò trong tương lai gần.

Mid Nguyễn tuy dừng chân sớm ở cuộc thi nhưng để lại dấu ấn và được nhiều khán giả yêu mến.

Mid Nguyễn dừng chân sớm ở cuộc thi nhưng để lại dấu ấn và được nhiều khán giả yêu mến.

Buổi tiệc còn có sự góp mặt của người mẫu Đồng Ánh Quỳnh. Khán giả từng đặt nghi vấn cả hai có tình cảm trên mức chị em, nhưng Á quân The Face 2017 phủ nhận.

Buổi tiệc còn có sự góp mặt của người mẫu Đồng Ánh Quỳnh. Khán giả từng đặt nghi vấn cả hai có tình cảm trên mức chị em khi họ chụp nhiều bức ảnh thân thiết bên nhau, nhưng Á quân 'The Face 2017' phủ nhận. Nữ người mẫu thừa nhận bản thân may mắn khi được đàn chị thường xuyên quan tâm, giúp đỡ từ những ngày mới vào nghề đến hiện tại.

Theo Phương Hoa/ngoisao.net - 28/1/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/thanh-hang-du-tiec-cuoi-nam-cung-hoc-tro-3874997.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Thanh Hằng dự tiệc cuối năm cùng học trò

 

Genli