tsm-top-banner

Thứ hai, 06/04/2020, 16:21 GMT+7

Tuấn Hưng cùng dàn danh hài hát chống Covid-19

Xuân Hinh, Xuân Bắc, Tự Long cùng Tuấn Hưng hòa giọng trong ca khúc 'Việt Nam ơi, cùng đồng lòng' do Lã Phong Lâm sáng tác.

Bài hát do tác giả tặng riêng Tuấn Hưng. Tuy nhiên, nam ca sĩ muốn lan toả tinh thần tích cực, kêu gọi mọi người chung tay cùng chính phủ trong cuộc chiến chống Covid-19 nên đã mời nhiều nghệ sĩ tham gia. Anh ban đầu mời Xuân Hinh và Xuân Bắc. Sau đó, hai nghệ sĩ rủ thêm nhiều gương mặt nổi tiếng khác trong làng hài như Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Thanh Thanh Hiền... Các ca sĩ như Minh Quân, Tô Minh Thắng, Quốc Anh của nhóm Biển Xanh cũng góp giọng.

tuan-hung-cung-dan-danh-hai-hat-chong-covid-19-tgnnt

Tuấn Hưng tại phòng thu dã chiến trong quán cà phê của mình. Ảnh: Kevin Phạm

Hưởng ứng lời kêu gọi không tụ tập quá hai người của chính phủ, Tuấn Hưng cho dựng một phòng thu dã chiến ngay tại quán cà phê của mình trên phố Hàng Khay. Anh đề nghị từng nghệ sĩ đến thu hoặc tự thu rồi gửi phần thể hiện của mình.

 "Thật tuyệt vời vì tất cả mọi người đều đồng ý với phương án của tôi. Ngoại trừ anh Xuân Bắc và Tự Long đến trực tiếp phòng thu của chúng tôi, những người khác đều tìm cách thực hiện phần hát của mình ở nhiều điều kiện khác nhau. Êkíp lao động ngày đêm để đảm bảo tiến độ. Là nghệ sĩ, chúng tôi không ngại khó mà chỉ mong món quà tinh thần của mình sẽ mang lại điều gì đó có ích cho cộng đồng", Tuấn Hưng chia sẻ.

Danh hài Xuân Hinh, một trong những nghệ sĩ xuất hiện trong MV, rất vui vì được góp mặt trong một dự án cộng đồng chống Covid-19. Đây là sản phẩm xuất phát từ tấm lòng và trái tim của các anh chị em nghệ sĩ, mong đất đước mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tự Long là một trong những danh hài tham gia MV cùng Tuấn Hưng.

Tự Long là một trong những danh hài tham gia MV cùng Tuấn Hưng. Ảnh: Kevin Phạm

Trước dự án này, Tuấn Hưng từng tổ chức đêm nhạc online để gây quỹ quyên góp cho các bác sĩ ở tuyến đầu. Hôm 30/3, anh cùng một số bạn bè tặng hơn 10.000 chiếc khẩu trang gửi tặng các bác sĩ làm việc tại bệnh viện Bạch Mai.

Gần đây, nhiều nghệ sĩ hưởng ứng phong trào viết ca khúc chống Covid-19. Khắc Hưng gây sốt với Ghen Cô Vy, vợ chồng Thuý Hạnh - Minh Khang sáng tác Bạn khỏe không?, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đã viết lời mới cho ca khúc Sao anh chưa về nhà do nữ ca sĩ Amee thể hiện... Ngoài ra, các nghệ sĩ cũng tích cực trong việc quyên góp, ủng hộ thiết bị y tế cho các y bác sĩ, bộ đội ở tuyến đầu. 

Theo Nguyên An/ngoisao.net - 6/4/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/tuan-hung-cung-dan-danh-hai-hat-chong-covid-19-4080299.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Tuấn Hưng cùng dàn danh hài hát chống Covid-19

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli