Thứ hai, 22/10/2018, 09:40 GMT+7

Vợ chồng Tuấn Hưng tổ chức sinh nhật cho mẹ

Tuấn Hưng biết ơn vì mẹ luôn ở bên chia sẻ và chăm lo khi anh trải qua nhiều cú sốc về tinh thần.

vo-chong-tuan-hung-to-chuc-sinh-nhat-cho-me-tgnguoinoitieng

Mặc dù đang gặp nhiều chuyện buồn về sự cố huỷ show và vụ tai nạn khiến siêu xe 16 tỷ nát đầu nhưng Tuấn Hưng vẫn cùng vợ tổ chức sinh nhật cho mẹ ruột. Tối qua (20/10), vợ chồng anh đưa cả gia đình đi ăn tiệc tại một nhà hàng sang trọng để mừng mẹ bước sang tuổi mới. 

Anh không giấu tình cảm dành cho mẹ khi hôn má bà trong buổi tiệc. Giọng ca Nắm lấy tay anh viết: Hôm nay con mới chúc mừng sinh nhật mẹ. Vì con muốn nhìn thấy và cảm nhận trọn vẹn cảm xúc của mẹ hết ngày hôm qua. Và thật sự mẹ hạnh phúc dù vùa trải qua những cú sốc cùng con. Và mẹ vẫn vậy, chia sẻ và chăm lo cho con từng chút một. Chính Mẹ đã cho con thấy phải sống thế nào thì sẽ được mọi người quanh mình thương yêu và gắn bó. Mẹ dạy phải làm sao thì mới giữ được hanh phúc gia đình nhỏ, mẹ dạy cả khi 40 tuổi con phải làm gì ...? Trong mắt mẹ con vẫn mãi nhỏ bé. Con và mọi người hôm qua cũng chỉ gấp rút rủ nhau rồi mời mẹ tới vì biết lúc này mẹ chả thiết đi đâu cả. Nên cuối cùng chỉ là bữa ăn tối đơn giản để tất cả hát mừng sinh nhật mẹ. Con yêu mẹ, yêu lắm mà chả mấy khi trước mặt mẹ con dám nói. Chúc mẹ yêu sinh nhật vui vẻ và tuổi mới hanh phúc với bố, với con, với các cháu. 

Anh không giấu tình cảm dành cho mẹ khi hôn má bà trong buổi tiệc. Giọng ca 'Nắm lấy tay anh' viết: "Hôm nay con mới chúc mừng sinh nhật mẹ. Vì con muốn nhìn thấy và cảm nhận trọn vẹn cảm xúc của mẹ hết ngày hôm qua. Và thật sự mẹ hạnh phúc dù vùa trải qua những cú sốc cùng con. Và mẹ vẫn vậy, chia sẻ và chăm lo cho con từng chút một. Chính mẹ đã cho con thấy phải sống thế nào thì sẽ được mọi người quanh mình thương yêu và gắn bó. Mẹ dạy phải làm sao thì mới giữ được hạnh phúc gia đình nhỏ, mẹ dạy cả khi 40 tuổi con phải làm gì...? Trong mắt mẹ con vẫn mãi nhỏ bé. Con và mọi người hôm qua cũng chỉ gấp rút rủ nhau rồi mời mẹ tới vì biết lúc này mẹ chả thiết đi đâu cả. Nên cuối cùng chỉ là bữa ăn tối đơn giản để tất cả hát mừng sinh nhật mẹ. Con yêu mẹ, yêu lắm mà chả mấy khi trước mặt mẹ con dám nói. Chúc mẹ yêu sinh nhật vui vẻ và tuổi mới hạnh phúc với bố, với con, với các cháu". 

a

Trong thời gian cả công việc và cuộc sống riêng của Tuấn Hưng gặp nhiều khó khăn, bà xã Thu Hương cũng là người ở bên động viên anh. 

Anh rất hạnh phúc bởi các thành viên trong gia đình đều san sẻ niềm vui, nỗi buồn cùng mình. Tuấn Hưng cho biết, nụ cười của con gái - bé Son, khiến anh cảm thấy nhẹ nhàng hơn. 

Anh rất hạnh phúc bởi các thành viên trong gia đình đều san sẻ niềm vui, nỗi buồn cùng anh. Tuấn Hưng cho biết, nụ cười của con gái - bé Son, khiến anh cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

Trong tiệc sinh nhật tối qua, anh vẫn giúp vợ chăm sóc cho con trai đầu lòng Su Hào. Cậu nhóc chậm nói hơn những người bạn cùng tuổi nhưng rất quấn bố, đam mê ca hát. 

Trong tiệc sinh nhật tối qua, anh giúp vợ chăm sóc cho con trai đầu lòng Su Hào. Cậu nhóc chậm nói hơn những người bạn cùng tuổi nhưng rất quấn bố, đam mê ca hát. 

Bé Son lại thừa hưởng nét đẹp của mẹ và ngày càng điệu đà. 

Bé Son lại thừa hưởng nét đẹp của mẹ và ngày càng điệu đà.

Bố vợ và bố đẻ của Tuấn Hưng vui vẻ hội ngộ. 

Bố vợ và bố đẻ của Tuấn Hưng vui vẻ hội ngộ.

Theo Thúy Anh/ngoisao.net - 22/10/2018

Link nguồn: vo-chong-tuan-hung-to-chuc-sinh-nhat-cho-me-tgnguoinoitieng


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Vợ chồng Tuấn Hưng tổ chức sinh nhật cho mẹ

 

kosxu