tsm-top-banner

Thứ tư, 29/05/2019, 10:16 GMT+7

Vương Phi vắng bóng trong sinh nhật con gái

Từng nhiều lần cùng chồng cũ tổ chức tiệc mừng tuổi mới cho Lý Yên nhưng năm nay diva Hong Kong không xuất hiện. 

vuong-phi-vang-bong-trong-sinh-nhat-con-gai-tgnguoinoitieng

Lý Á Bằng hôm 28/5 đăng tải ảnh trong bữa tiệc sinh nhật con gái Lý Yên, kèm theo đó là những lời yêu thương, tâm huyết của cha dành cho con gái nhỏ. Nhiều năm nay, sau khi ly dị Vương Phi, ngôi sao "Anh hùng xạ điêu" đảm nhận trách nhiệm nuôi nấng Lý Yên, mỗi bước chân của cô bé luôn có cha theo sát. Sinh nhật nào của con, anh cũng tổ chức thật đặc biệt.

Con gái Lý Yên của Á Bằng - Vương Phi đã vào tuổi biết làm điệu, trông ngày càng giống bố. Ở tuổi 13, Lý Yên đã trải qua nhiều ca phẫu thuật để có được gương mặt hoàn chỉnh, dù bẩm sinh không may mắn khiến bé mắc hở hàm ếch. Hiện tại, trông cô bé xinh xắn hơn, biểu hiện luôn tự tin, mạnh mẽ. 

Con gái Lý Yên của Á Bằng - Vương Phi đã vào tuổi biết làm điệu, trông ngày càng giống bố. Ở tuổi 13, Lý Yên đã trải qua nhiều ca phẫu thuật để có được gương mặt hoàn chỉnh, dù bẩm sinh không may mắn khiến bé hở hàm ếch. Hiện tại, trông cô bé xinh xắn hơn, biểu hiện luôn tự tin, mạnh mẽ. 

Lý Á Bằng cùng con gái chụp ảnh trong tiệc sinh nhật.

Lý Á Bằng cùng con gái chụp ảnh trong tiệc sinh nhật.

Lý Á Bằng cùng con gái chụp ảnh trong tiệc sinh nhật. Vương Phi vắng bóng trong bữa tiệc mừng tuổi mới của con gái, dù những năm trước, cô ít khi bỏ sự kiện quan trọng này. Lý Á Bằng và Vương Phi chia tay nhau năm 2013, tuy nhiên cả hai từng tuyên bố sẽ luôn ở bên con, cùng nhau chung tay nuôi dưỡng con gái thành người. Tuy nhiên, việc Vương Phi vắng mặt trong bữa tiệc sinh nhật tuổi 13 của Lý Yên khiến cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi, có người chỉ trích Vương Phi là người mẹ vô tâm, ích kỷ. 

Vương Phi vắng bóng trong bữa tiệc mừng tuổi mới của con gái, dù những năm trước, cô ít khi bỏ sự kiện quan trọng này. Lý Á Bằng và Vương Phi chia tay nhau năm 2013, tuy nhiên cả hai từng tuyên bố sẽ luôn ở bên con, cùng nhau chung tay nuôi dưỡng con gái thành người. Việc Vương Phi vắng mặt trong bữa tiệc sinh nhật tuổi 13 của Lý Yên khiến cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi, có người chỉ trích Vương Phi là người mẹ vô tâm, ích kỷ. 

Á Bằng và Lý Yên ra về sau bữa tiệc, ông bố trìu mến ôm con, vuốt tóc con, biểu hiện vô cùng tình cảm. 

Á Bằng và Lý Yên ra về sau bữa tiệc. Ông bố trìu mến ôm con, vuốt tóc con, biểu hiện vô cùng tình cảm.

Theo Nguyễn Hương (Theo News)/ngoisao.net - 29/5/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/vuong-phi-vang-bong-trong-sinh-nhat-con-gai-3930612.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Vương Phi vắng bóng trong sinh nhật con gái

 

Genli