tsm-top-banner

Chủ nhật, 21/06/2020, 08:46 GMT+7

Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo 'gây thương nhớ' trong tà áo dài của NTK Nhật Dũng

Không chỉ giỏi và đam mê kinh doanh, Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo là một người yêu thời trang. Nhân sự kiện Công ty Cổ phần Toàn cầu HBG nhận giải Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương, là người đại diện của HBG, CEO Bích Hảo đã thu hút nhiều ánh nhìn bởi tà áo dài thướt tha, sang trong và quyến rũ.

ao-dai-gen-li-1

Trong thiết kế của Nhật Dũng, CEO Bích Hảo thật duyên dáng và đầy phong cách tại buổi trao giải

Sau nhiều nỗ lực cùng với chiến lược kinh doanh vượt trội, dưới sự dẫn dắt tài tình của Hoa hậu Tài năng - CEO Dương Bích Hảo, HBG đã bước lên một tầm cao mới.

batch top-3

CEO Dương Bích Hảo đại diện Công ty Cỏ phần Toàn cầu HBG nhận giải thưởng vào sáng 20/06/2020

Doanh nhân Dương Bích Hảo được nhiều người biết đến về tài năng kinh doanh bất động sản, chính từ nền tảng đó, cô phát triển Bất động sản Bitsun ngày càng lớn mạnh, bên cạnh đó nữ doanh nhân cũng ra mắt Thương hiệu chuyên về làm đẹp Genli, những điều đó đã tạo động lực to lớn để cô xây dựng ngôi nhà HBG thật vững chắc cùng những nền móng đã tạo dựng trước đó.

batch top 11

Với mục tiêu hướng đến sự phát triển toàn diện, đa ngành nghề, Công ty Cổ phần Toàn cầu HBG đã thu hút nhiều nhà đầu tư cùng hợp tác. CEO Dương Bích Hảo chia sẻ, thành công là một quá trình nỗ lực và làm việc, quan trọng là phải có đam mê thì chắc chắn bạn sẽ hái trái ngọt.

batch top new 1

batch top-new-5

batch top-new-4

Thành quả cô cùng với tập thể gia đình HBG nhận được hôm nay - Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương thật xứng đáng.

Hoa hậu Tài năng Bích Hảo hi vọng với phần thưởng này, tất cả các nhà đầu tư, cộng sự sẽ xem đó là động lực để đưa HBG ngày một vươn xa ra biển lớn.

batch top-8

Trong thời gian sắp tới, CEO Dương Bích Hảo sẽ đề ra nhiều chiến lược mới, dự án mới để thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư, bởi cô luôn đặt chữ tín lên hàng đầu khi tạo ra những mối quan hệ trong kinh doanh.

batch top-new-3

Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo và NTK Nhật Dũng

Và một trong những dự án lớn nhất được doanh nhân Bích Hảo ấp ủ chính là toà nhà 101 tầng, để làm được điều đó Dương Bích Hảo mong muốn xây dựng một đội ngũ vững chắc, kêu gọi những nhà đầu tư có tâm và có tầm, việc càng khó khăn cô càng muốn chinh phục và phải làm cho bằng được.

Không chỉ tập trung vào kinh doanh, CEO Dương Bích Hảo còn tích cực với các hoạt động thiện nguyện, tham gia vì cộng đồng và kêu gọi mọi người cùng hưởng ứng.

batch top-13

Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo thướt tha trong tà áo dài Genli, được thiết kế bởi NTK Nhật Dũng

Mỗi ngày đều tự rèn luyện để hoàn thiện bản thân, CEO Dương Bích Hảo hi vọng trở thành hình ảnh của một nữ doanh nhân bản lĩnh và tài năng thật sự, giống như những đoá hồng xanh đầy kiêu hãnh, quyền lực và tràn trề nhiệt huyết. Cô cũng là một trong những ứng viên sáng giá của Bông hồng Quyền lực 2020 sắp tới.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoa hậu Tài năng Dương Bích Hảo 'gây thương nhớ' trong tà áo dài của NTK Nhật Dũng

 

Genli