tsm-top-banner

Thứ hai, 04/05/2020, 09:36 GMT+7

Mẫu nhí Gia Huy- Thiên Nga 'đốn tim' người xem trong bộ ảnh tuổi học trò

Bộ ảnh trở lại tuổi học trò của Á quân Đại sứ Áo dài Việt Nam bảng Thiếu nhi Lê Gia Huy và mẫu nhí Đỗ Hoàng Thiên Nga được Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Lý Võ Phú Hưng tái hiện lại tại trường THPT Lê Qúy Đôn và trên một con đường ngập tràn Hoa Phượng ở TP.HCM.

mau-nhi-gia-huy-thien-nga-don-tim-nguoi-xem-trong-bo-anh-tuoi-hoc-tro-tgnguoinoitieng

Ai cũng từng có một tuổi học trò thơ dại với những cánh Phượng hồng ép khô kẹp trong trang vở, Phượng là một góc trời trong mỗi tấm ảnh kỉ yếu đã cũ xưa, là những dấu yêu được cất thật sâu trong từng trang lưu bút nhòe đi vì nước mắt.

Mùa Phượng trôi qua, tuổi học trò trôi qua như một cuộc chia xa với tuổi thơ, với mái trường, thầy cô, bè bạn. Mùa hoa ấy là minh chứng cho những chuỗi ngày tươi đẹp, những cảm xúc ngô nghê, những dại khờ mới lớn…

mau-nhi-gia-huy-thien-nga-don-tim-nguoi-xem-trong-bo-anh-tuoi-hoc-tro-tgnguoinoitieng2

mau-nhi-gia-huy-thien-nga-don-tim-nguoi-xem-trong-bo-anh-tuoi-hoc-tro-tgnguoinoitieng3

Trong tà áo dài trắng của NTK Việt Hùng, Á quân Đại sứ Áo dài Việt Nam bảng Thiếu nhi Lê Gia Huy và mẫu nhí Đỗ Hoàng Thiên Nga đã tái hiện lại những hình ảnh đẹp tựa trong tranh về tuổi học trò dưới ống kính của nhiếp ảnh nổi tiếng Lý Võ Phú Hưng.

Mỗi shoot hình là một cung bậc cảm xúc, một một câu chuyện đa sắc mầu về tuổi thơ cắp sách tới trường.

mau-nhi-gia-huy-thien-nga-don-tim-nguoi-xem-trong-bo-anh-tuoi-hoc-tro-tgnguoinoitieng5

mau-nhi-gia-huy-thien-nga-don-tim-nguoi-xem-trong-bo-anh-tuoi-hoc-tro-tgnguoinoitieng6

Với diễn xuất tự nhiên, trong trẻo của cặp mẫu nhí, bộ ảnh mang tên “Tuổi học trò”, đúng với ý tưởng về một thời học sinh ngây thơ, dại khờ, thời có những đứa bạn cùng bàn, có “em gái mưa”, có “anh trai nắng”...

Và cả những khoảnh khắc đáng yêu để mơ mộng về một tương lai xa xôi đều được hai mẫu nhí thể hiện ngọt lịm, tự nhiên đến bất ngờ.

mau-nhi-gia-huy-thien-nga-don-tim-nguoi-xem-trong-bo-anh-tuoi-hoc-tro-tgnguoinoitieng7

mau-nhi-gia-huy-thien-nga-don-tim-nguoi-xem-trong-bo-anh-tuoi-hoc-tro-tgnguoinoitieng8

Chỉ mới 6 tuổi nhưng mẫu nhí Đỗ Hoàng Thiên Nga đã là gương mặt quen thuộc của thị trường thời trang nhí khi liên tục xuất hiện trong các bộ sưu tập thời trang về Áo dài. Thể hiện bản lĩnh và thần thái khi sải bước trên những sàn diễn thời trang lớn như Lễ hội Áo dài Việt Nam, Thời trang Phố… gương mặt xinh xắn nhưng cũng không kém phần kiêu sa, lộng lẫy khi khoác lên những trang phục xinh đẹp như “tiểu công chúa”, Đỗ Hoàng Thiên Nga luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho những nhãn hàng thời trang nhí khi tìm kiếm gương mặt đại diện.

mau-nhi-gia-huy-thien-nga-don-tim-nguoi-xem-trong-bo-anh-tuoi-hoc-tro-tgnguoinoitieng12

Mẫu nhí Lê Gia Huy 10 tuổi, là học sinh lớp 5 trường Tiểu học Trần Quốc Thảo- Quận 3- TP.HCM. Yêu thích nghệ thuật và Áo dài, Lê Gia Huy đã xuất sắc giành giải Á quân Đại sứ Áo dài Việt Nam bảng Thiếu nhi 2019. Xuất hiện nhiều trong các chương trình Thời trang lớn về Áo dài, Đỗ Hoàng Thiên Nga và Lê Gia Huy luôn là cặp mẫu nhí gây ấn tượng mạnh và nhận được sự yêu thích của khán giả.

mau-nhi-gia-huy-thien-nga-don-tim-nguoi-xem-trong-bo-anh-tuoi-hoc-tro-tgnguoinoitieng11

Trở lại với lối diễn xuất cực ngọt của hai mẫu nhí Đỗ Hoàng Thiên Nga và Lê Gia Huy trong bộ ảnh “Tuổi học trò” ai cũng không khỏi ngẩn ngơ nhớ về anh chàng hay cô nàng năm xưa mình đã từng crush.

Nhìn những hình ảnh cực kỳ đáng yêu của hai mẫu nhí trong bộ ảnh trong veo chào đón mùa hè nàylại thấy bâng khuâng, bởi những khoảnh khắc đẹp đẽ ấy, những con người đẹp đẽ ấy có thể không xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta cho đến sau này... nhưng sẽ mãi là kỷ niệm đi cùng nỗi nhớ cho đến tận cuối cuộc đời.

Một lần nữa cùng ngắm trọn bộ ảnh, để nhớ về những tháng năm rực rỡ ai cũng phải trải qua một lần trong đời.

 

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Người mẫu: Á quân Đại sứ Áo dài VN Lê Gia Huy- Mẫu nhí Đỗ Hoàng Thiên Nga

Trang điểm: Triết Nguyễn - Áo dài: NTK Việt Hùng

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Mẫu nhí Gia Huy- Thiên Nga 'đốn tim' người xem trong bộ ảnh tuổi học trò

 

Genli