top-banner-2

Thứ ba, 04/10/2022, 08:05 GMT+7

Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn với “khát vọng vươn cao” ở tuổi 17

Trong giai đoạn nhiều biến động và thách thức của nền kinh tế toàn cầu, Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn (CLB DNSG) đã có những thích ứng và đổi mới để tiếp tục phát triển, luôn là một trong những Hội đoàn hàng đầu của Tp.HCM.

CLB Doanh nhân Sài Gòn là tổ chức xã hội - nghề nghiệp, do UBND TP.HCM quyết định thành lập và phê duyệt điều lệ hoạt động, hiện có trên 700 hội viên doanh nhân, thành viên ban lãnh đạo các doanh nghiệp đang hoạt động tại TP.HCM. CLB hoạt động, kết nối hội viên theo tôn chỉ: Làm giàu chân chính - Hợp tác phát triển - Văn hóa tri thức - Trách nhiệm xã hội.

 cau-lac-bo-doanh-nhan-sai-gon-voi-khat-vong-vuon-cao-KETNOIDOANHNHAN-1

Ban Chấp hành CLB Doanh nhân Sài Gòn

Song song đó, câu lạc bộ còn đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho hội viên, đồng thời hỗ trợ, tạo điều kiện cho doanh nhân phát triển thông qua các chương trình, hoạt động do CLB tổ chức và thực hiện. Với nhiều hoạt động đa dạng phong phú, sau 16 năm tham gia, CLB đã đóng góp cho những thành tựu, phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố.

Ông Võ Quang Cảnh – Chủ tịch CLB chia sẻ, trong giai đoạn cả nước căng mình chống chọi với COVID-19, CLB Doanh Nhân Sài Gòn đã kết nối với các hội viên thực hiện chương trình “Trao yêu thương”, nhiều chuyến xe nghĩa tình đã trao tặng thực phẩm đến các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Huy động 61.2 tấn rau củ, 2.030 phần quà trao trực tiếp đến bà con Tp.HCM, vận động hội viên (Bà Võ Thị Hồng – Công ty Sông Hồng – PCT CLB DNSG) đóng góp gần 4 tỷ đồng các thiết bị y tế (5 máy thở cho Bệnh viện Thống Nhất, 2 máy thở đến Bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM, 10 máy bơm tiêm điện cho BV Điều trị Covid-19 An Bình, 5 Monitor theo dõi bệnh nhân cho BV Đại học Y dược) được CLB thực hiện trong mùa dịch.

 cau-lac-bo-doanh-nhan-sai-gon-voi-khat-vong-o-tuoi-17-TGNGUOINOITIENG-2

cau-lac-bo-doanh-nhan-sai-gon-voi-khat-vong-o-tuoi-17-TGNGUOINOITIENG-3

cau-lac-bo-doanh-nhan-sai-gon-voi-khat-vong-vuon-cao-o-tuoi-17-TGNGUOINOITIENG4

 Ông Võ Quang Cảnh - Chủ tịch CLB DNSG trao quà của Hội viên CLB DNSG gửi tặng các trang thiết bị y tế cho các Bệnh viện điều trị Covid: Bệnh viện An Bình, Bệnh viện Thống Nhất và BV Đại học Y Dược TP.

cau-lac-bo-doanh-nhan-sai-gon-voi-khat-vong-vuon-cao-o-tuoi-17-TGNGUOINOITIENG5

 Với chương trình “Trao Yêu Thương”, CLB DNSG đã huy động được 61.2 tấn rau củ, 2.030 phần quà trao trực tiếp đến bà con Tp.HCM.

 Đầu năm 2022 CLB tiếp tục trao tặng 10 căn nhà tình thương tại Tỉnh Thừa Thiên Huế (Ban Tennis), 3 căn nhà tình thương, 4 con bò giống và quà giá trị gần 500 triệu tại Xã Mỹ Thạnh, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận (Ban Công tác Xã hội).

 cau-lac-bo-doanh-nhan-sai-gon-voi-khat-vong-vuon-cao-o-tuoi-17-TGNGUOINOITIENG6

cau-lac-bo-doanh-nhan-sai-gon-voi-khat-vong-vuon-cao-o-tuoi-17-TGNGUOINOITIENG7 

Ban Tennis CLB DNSG trao nhà, trao cầu và trao xe đạp cho bà con nghèo ở Tỉnh Thừa Thiên Huế 

Mặc dù còn rất nhiều khó khăn thách thức, CLB vẫn tổ chức sự kiện mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam & kỷ niệm 17 năm thành lập CLB với chủ đề: Người Truyền Lửa - Khát Vọng Vươn Cao với mong muốn hỗ trợ tối đa cho hội viên có cơ hội kết nối, giao lưu, hợp tác và phát triển kinh doanh để phục hồi sản xuất hậu Covid-19.Sự kiện được diễn ra vào ngày 6.10.2022 tại Trung tâm Hội nghị River Side Palace , 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Tp.HCM. 

cau-lac-bo-doanh-nhan-sai-gon-voi-khat-vong-vuon-cao-o-tuoi-17-TGNGUOINOITIENG8

Nhân dịp kỷ niệm này, Ông Ngô Thanh Tùng - Phó Chủ tịch thường trực CLB phát biểu: Ngoài việc tiếp tục duy trì các Ban Chuyên đề hoạt động theo sở thích, CLB Doanh Nhân Sài Gòn quyết định nâng tầm 1 số Ban Chuyên đề có số thành viên phát triển và hoạt động sôi nổi lên cấp CLB để phát huy thế mạnh. CLB Doanh nhân Sài Gòn chính thức ra mắt 3 CLB trực thuộc nhằm nâng cao hình ảnh trên phạm vi cả nước và kết nối sâu rộng giới doanh nhân Việt Nam, mở rộng cơ hội giao thương trong và ngoài nước qua nhiều hình thức giao lưu khác nhau. Đó là: CLB Golf, CLB Tennis và CLB Phong Cách.

Ngay khi chính thức ra mắt CLB Golf đã lần lượt tổ chức thành công các giải Mùa xuân, Mùa hạ, Mùa thu qui tụ gần 1.000 lượt chơi golf, các giải diễn ra luôn sôi động và hấp dẫn.

cau-lac-bo-doanh-nhan-sai-gon-voi-khat-vong-vuon-cao-o-tuoi-17-TGNGUOINOITIENG9 

CLB Golf Doanh nhân Sài Gòn khai mạc giải MÙA THU ngày 29/09/2022.

CLB Tennis thực hiện giải Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 18, kêu gọi 200 triệu đồng xây nhà tình thương cho bà con Huyện Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh. 

cau-lac-bo-doanh-nhan-sai-gon-voi-khat-vong-vuon-cao-o-tuoi-17-TGNGUOINOITIENG10

CLB Tennis DNSG tổ chức giải tennis từ thiện

CLB Phong cách lên kế hoạch tổ chức chương trình Đêm sắc màu giao lưu văn hóa vào tháng 11.2022 tại Tp. Phú Quốc trong chuyến Caravan về miền Tây.

 cau-lac-bo-doanh-nhan-sai-gon-voi-khat-vong-vuon-cao-o-tuoi-17-TGNGUOINOITIENG-hp

Hội viên CLB DNSG trong Đêm Sắc Màu 2021

Một trong những hoạt động thường niên của CLB Doanh Nhân Sài Gòn là chương trình Caravan tại một số tỉnh thành của cả nước, vừa quảng bá du lịch, vừa kết nối giao thương và giao lưu văn hóa giữa doanh nhân TP.HCM và doanh nhân các tỉnh. Caravan càng đặc biệt ý nghĩa khi mỗi nơi CLB Doanh Nhân Sài Gòn đi qua đều trao đi yêu thương đến các gia đình, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 cau-lac-bo-doanh-nhan-sai-gon-voi-khat-vong-vuon-cao-o-tuoi-17-TGNGUOINOITIENG11

Doanh nhân CLB DNSG trong chuyến giao thương với Hoa Kỳ.

 cau-lac-bo-doanh-nhan-sai-gon-voi-khat-vong-vuon-cao-o-tuoi-17-TGNGUOINOITIENG12

Doanh nhân CLB DNSG trong chuyến giao thương với Doanh nhân Malaysia.

 cau-lac-bo-doanh-nhan-sai-gon-voi-khat-vong-vuon-cao-o-tuoi-17-TGNGUOINOITIENG13

 Hội viên CLB DNSG trong chương trình giao thương”Vươn ra biển lớn”.

cau-lac-bo-doanh-nhan-sai-gon-voi-khat-vong-vuon-cao-o-tuoi-17-TGNGUOINOITIENG14 

cau-lac-bo-doanh-nhan-sai-gon-voi-khat-vong-vuon-cao-o-tuoi-17-TGNGUOINOITIENG15 

CLB DNSG với chương trình Caravan TP.Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột – Pleiku – Nha Trang.

 cau-lac-bo-doanh-nhan-sai-gon-voi-khat-vong-vuon-cao-o-tuoi-17-TGNGUOINOITIENG16

Trong chương trình Caravan tại Gia Lai. CLB Doanh nhân Sài Gòn đã trao tặng 30 căn nhà tình thương, 20 xe đạp và nhiều quà tặng với chương trình “PHIÊN CHỢ 0 ĐỒNG”. 

Caravan năm 2022 dự kiến tổ chức vào tháng 11.2022 qua 2 tỉnh An Giang và Kiên Giang, chương trình dự kiến các hoạt động thi đấu Tennis, Golf và giao lưu văn hóa, ẩm thực, hoạt động kết nối giao thương tại Tp. Long Xuyên (An Giang) và Tp. Phú Quốc (Kiên Giang) giữa 200 Doanh nhân Tp. HCM và 100 Doanh nhân các tỉnh Đồng Tháp, Cần Thơ, An Giang & Kiên Giang. Đêm Gala Diner tại Đảo ngọc Phú Quốc dự kiến sẽ thể hiện nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, ẩm thực của người dân tộc Khmer, người Chăm góp phần quảng bá du lịch Việt Nam.

cau-lac-bo-doanh-nhan-sai-gon-voi-khat-vong-vuon-cao-o-tuoi-17-TGNGUOINOITIENG17 

Bên cạnh phần kết nạp hội viên mới, đây là dịp để các doanh nhân gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, mở rộng cơ hội kết nối giao thương, chương trình còn tổ chức tọa đàm: Chiến lược Tài Chính của Doanh Chủ: “Thắng thương vụ bằng IPO hay M&A?”.

Chương trình có sự tham gia của 3 diễn giả: Ông Nguyễn Hữu Phúc – Chủ tịch HĐQT Gefit Holdings, Bà Võ Thị Phương Lan, Chủ tịch/ Tổng giám đốc Công ty CP Giao nhận Vận Tải Mỹ Á, Ông Đậu Minh Nhật – Tổng Giám đốc Aura Capital Vietnam, với phần điều phối của Luật sư Nguyễn Hoàng Dương – Phó Chủ tịch CLB Doanh Nhân Sài Gòn. Tọa đàm kỳ vọng mang đến những góc nhìn mới về tăng trưởng xanh, tài chính xanh cho doanh chủ trong bối cảnh kinh tế hiện tại nhằm tháo gỡ những vướng mắc hiện tại và đặt mục tiêu mới cho hành trình còn nhiều bất ổn phía trước.

  cau-lac-bo-doanh-nhan-sai-gon-voi-khat-vong-vuon-cao-o-tuoi-17-TGNGUOINOITIENG18

Với sự đổi mới và chuyển biến tích cực, CLB Doanh Nhân Sài Gòn quyết tâm, hứa hẹn mở thêm nhiều hoạt động giá trị và ý nghĩa trong tương lai.

Hành trình mới với “Khát vọng vươn cao” đang bắt đầu!

Hãy đồng hành cùng CLB Doanh nhân Sài Gòn để cảm nhận được những giá trị, những niềm vui và lưu lại những kỷ niệm đẹp.

Thông tin liên hệ :

CLB Doanh nhân Sài Gòn:

250 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, phường Võ Thị Sáu, Quận 3,

Website: www.clbdoanhnhansaigon.vn

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  &  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Số điện thoại: (028) 35.075.774 – Hotline: 0909.445.435 – 0903.119.985

 PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn với “khát vọng vươn cao” ở tuổi 17

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn