tsm-top-banner

Thứ ba, 22/09/2020, 08:08 GMT+7

Hotgirl Tây Ninh từ bỏ con đường nghệ thuật để về quê bán hàng online

Nguyễn Thị Thúy Hằng sinh ngày 29/08/1995, cô tốt nghiệp khóa người mẫu ảnh năm 2013 tại Thành Phố Hồ Chí Minh tại công ty Talent Academy – một trong những công ty hàng đầu về đào tạo người mẫu chuyên nghiệp lúc bấy giờ.

Cuối năm 2013 cô quyết định về quê nhà Tây Ninh từ bỏ con đường nghệ thuật để mở cửa hàng buôn bán, hôm này cùng phóng viên Anh Thảo trò chuyện cùng Nguyễn Thị Thúy Hằng để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

hotgirl-tay-ninh-tu-bo-con-duong-nghe-thuat-de-ve-que-ban-hang-online-tgnguoinoitieng

- Một câu hỏi mà mình rất muốn Hằng giải đáp ngay lúc này: Nguyên nhân nào khiến bạn từ bỏ con đường nghệ thuật để về Tây Ninh lập nghiệp?

Năm 2013 là năm có rất nhiều ý nghĩa đối với em, sau khi tốt nghiệp khóa người mẫu ảnh thì em cũng đã kết hôn, hai vợ chồng cũng đã suy nghĩ rất nhiều và rồi em quyết định sẽ ở Tây Ninh lập nghiệp ở đây không lên TP. HCM nữa.

- Vậy có phải lấy chồng là nguyên nhân lớn nhất khiến bạn từ bỏ con đường nghệ thuật?

hotgirl-tay-ninh-tu-bo-con-duong-nghe-thuat-de-ve-que-ban-hang-online-tgnguoinoitienG2

Không hẳn là như vậy, sau khi kết hôn thì chồng là người ủng hộ rất nhiệt tình con đường nghệ thuật và có kế hoạch mua nhà ở TP. HCM để em tiếp tục với đam mê của mình. Nhưng rồi em vẫn quyết định sẽ ở lại quê hương lập nghiệp vì có lẽ em không quen với sự nhộn nhịp, náo nhiệt ở Sài thành.

- Có tin đồn cho rằng đạo điễn Charlie Nguyễn đã mời bạn vào một vai diễn nhỏ trong phim điện ảnh “Để mai tính 2” năm 2014 có phải không?

Đầu năm 2014 thì qua công ty mà em đã tốt nghiệp có nhận được một số lời mời nhưng lúc đó em đã quyết định sẽ ở lại Tây Ninh nên đã từ chối.

hotgirl-tay-ninh-tu-bo-con-duong-nghe-thuat-de-ve-que-ban-hang-online-tgnguoinoitienG3 

- Những khó khăn mà bạn gặp phải lúc đó là gì, gia đình có ủng hộ hay không?

Gia đình em và cả gia đình chồng em đều ủng hộ nhưng mà lúc mới bắt đầu em gặp rất nhiều khó khăn một phần chưa có kinh nghiệm, rồi phải đi hết nơi này đến nơi khác, bay sang cả Thái Lan, Hàn Quốc để tự tìm nguồn hàng mà mình ưng ý. Lấy được hàng là một chuyện và vận chuyển về Việt Nam thì còn nhiều khó khăn khác nữa nhưng cuối cùng mọi chuyện đều tốt đẹp em cảm thấy rất vui vì điều đó.

- Bạn khởi nghiệp vào giai đoạn 2013-2014 tức là một trong những người đặt nền móng cho ngành bán hàng tại Việt Nam lúc đó phải không?
Đặt nền móng thì em không dám nhưng cũng rất may là giai đoạn đó công nghệ thông tin phát triển, người dùng facebook ngày một nhiều nên việc bán hàng lúc đó rất thuận lợi.

hotgirl-tay-ninh-tu-bo-con-duong-nghe-thuat-de-ve-que-ban-hang-online-tgnguoinoitieng4

- Đến bây giờ có khi nào bạn thấy hối hận về quyết định của mình hay không? Quyết định đã từ bỏ con đường nghệ thuật?

Ngay từ khi quyết định và cho đến bây giờ thì em chưa bao giờ hối hận, hiện tại em có một gia đình nhỏ hạnh phúc, công việc thì không phải lúc nào cũng thuận lợi nhưng mà em cảm thấy vui, hạnh phúc.

- Hiện tại bạn có gần 300.000 người theo dõi ở các nền tảng mạng xã hội, bạn có thể chia sẽ bí quyết thành công của mình cho mọi người không?
Đối với cá nhân em thì có hai điều mà em luôn lấy làm kim chỉ nam đó là uy tín và chất lượng, để xây dựng được niềm tin của hàng trăm nghìn khách hàng trong những năm qua là việc rất khó khăn nên em luôn cảm thấy biết ơn và không ngừng duy trì niềm tin đó, tất nhiên là không thể tránh khỏi những sai xót nhưng những người hiểu em sẽ từ từ lắng nghe và em sẽ giải quyết để khách hàng của mình – những người tin tưởng em không bị thiệt.

- Cám ơn bạn rất nhiều về buổi trò chuyện ngày hôm nay!

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hotgirl Tây Ninh từ bỏ con đường nghệ thuật để về quê bán hàng online

 

hector sp

Genli