tsm-top-banner

Thứ hai, 21/09/2020, 16:00 GMT+7

Kwon Sang Woo dính tin đồn từng cờ bạc

Nguồn tin tố cáo Kwon Sang Woo từng cờ bạc nhưng thoát thân mà không bị bắt do có quan hệ với xã hội đen.

Youtuber Kim Yong Ho, người điều hành một kênh Youtube về giới giải trí, hôm 20/9 bất ngờ nói về quá khứ cờ bạc của nhiều ngôi sao Hallyu. Kim tiết lộ: "15 năm trước, Shin Jeong Hwan (một nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc thời bấy giờ) bị bắt tại một sòng bạc tư nhân ở Cheongdam-dong, Seoul. Khi đó, người đi cùng với anh ấy chính là nam diễn viên Kwon Sang Woo". Kim cũng khẳng định dù bị bắt nhưng Kwon Sang Woo "né" được trừng phạt của pháp luật do sự bảo vệ của các tổ chức tội phạm.

 kwon-sang-woo-tgnguoinoitieng

Nam diễn viên Kwon Sang Woo.

Những tiết lộ của Kim gây xôn xao dư luận, bởi từ trước tới nay, Kwon Sang Woo có hình ảnh "sạch", ít scandal. Ngay lập tức, Kwon Sang Woo thông qua công ty quản lý phủ nhận: "Thông tin hoàn toàn sai sự thật, không có bất cứ căn cứ nào. Chúng tôi sẽ thảo luận để xử lý với những thông tin thất thiệt này".

Kwon Sang Woo những năm gần đây ít gây được sự chú ý cho khán giả như trước. Dù từng hoạt động mạnh mẽ những năm thập niên 1990, hay chuyển hướng sang thị trường Nhật Bản, Trung Quốc giai đoạn 2010-2013, hiện tại, Kwon Sang Woo rất ít tham gia các hoạt động của showbiz. Cuộc sống của anh chủ yếu xoay quanh gia đình, ngoài ra anh kinh doanh bất động sản, mỹ phẩm, chuỗi cửa hàng cafe... Anh và bà xã Son Tae Young có hai con là bé trai Kwon Ruk Hee (sinh năm 2009), bé gái Kwon Ri Ho (sinh năm 2015).

 Vợ chồng Kwon Sang Woo bên hai con.

Vợ chồng Kwon Sang Woo bên hai con.

Kwon Sang Woo sinh năm 1976, cao 183 cm, khởi nghiệp với vai trò người mẫu. Anh chạm ngõ màn ảnh với vai phụ trong Lời cầu hôn ngọt ngào năm 2001. Sau đó anh nổi tiếng qua nhiều tác phẩm như Cô bạn gia sư, Chuyện tình buồn, Nấc thang lên thiên đường (đóng cùng Choi Ji Woo)...

Son Tae Young sinh năm 1980, từng đoạt danh hiệu Á hậu hai trong cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 2000. Cô đại diện quốc gia thi Hoa hậu Quốc tế, giành ngôi Á hậu một và giải Người đẹp Ảnh.

Nguyễn Hương (Theo News)/ngoisao.net - 21/9/2020

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/kwon-sang-woo-dinh-tin-don-tung-co-bac-4165114.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Kwon Sang Woo dính tin đồn từng cờ bạc

 

hector sp

Genli