tsm-top-banner

Thứ ba, 29/01/2019, 16:37 GMT+7

'Aquaman' Jason Momoa gia nhập loạt phim 'Fast & Furious'

Với thành công vượt trội của bom tấn 'Aquaman', Jason Momoa được mời vào một vai trong ngoại truyện của 'Fast & Furious'.

Hobbs & Shaw là phần ngoại truyện của thương hiệu phim đua xe Fast & Furious, xoay quanh cuộc đối đầu, đồng hành của đặc vụ Luke Hobbs (Dwayne Johnson đóng) và tay đua Deckard Shaw (Jason Statham đóng). Phần 1 của ngoại truyện đã quay xong, sẽ trình chiếu mùa hè năm nay, còn phần 2 cũng đang được khởi động. 

aquaman-jason-momoa-gia-nhap-loat-phim-fast-amp-furious-tgnguoinoitieng

Dwayne Johnson đóng vai đặc vụ Luke Hobbs trong Fast & Furious 8.

Dwayne Johnson mới đây hé lộ, anh mời Jason Momoa đóng vai một người anh em của anh từ phần đầu của ngoại truyện, song tài tử Aquaman quá bận rộn, không thể sắp xếp thời gian. Bù lại, hai người hùng cơ bắp của Hollywood đang cùng thảo luận cho sự xuất hiện của Jason Momoa trong phần 2. 

aquaman-jason-momoa-gia-nhap-loat-phim-fast-amp-furious-tgnguoinoitieng2

Jason Momoa trong tạo hình Aquaman.

Song song đó, hãng phim Universal tuần trước cũng công bố dự án ngoại truyện dành riêng các đả nữ của Fast & Furious. Với thông tin này, vai diễn Gisele rất được yêu thích của "Wonder Woman" Gal Gadot có thể sẽ được "hồi sinh". Nhân vật này bị chết ở phần 6 của loạt phim đình đám.

Fast & Furious ra mắt lần đầu năm 2001, trở thành một trong các series điện ảnh ăn khách nhất toàn cầu với chủ đề đua xe được dàn dựng hấp dẫn. Sau phần 8 trình chiếu năm 2017, phim được đầu tư thêm các tập ngoại truyện xoay quanh một số tuyến vai phụ của phim.

Jason Momoa được công chúng toàn cầu biết đến qua vai diễn Khal Drogo trong phim truyền hình Game of Thrones (Trò chơi vương quyền). Tên tuổi của anh thêm một lần nữa tỏa sáng khi bom tấn siêu anh hùng Aquaman công phá rạp chiếu thế giới cuối năm 2018 vừa qua và thu về 1 tỷ USD.

Jason Momoa vào vai siêu anh hùng Aquaman trong phim cùng tên

Theo Phong Kiều/Ảnh: Universal/ngoisao.net 29/1/2019

link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/aquaman-jason-momoa-gia-nhap-loat-phim-fast-amp-furious-3875440.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

'Aquaman' Jason Momoa gia nhập loạt phim 'Fast & Furious'

 

Genli