top-banner-2

Thứ hai, 18/09/2023, 16:16 GMT+7

Bị chứng rối loạn lo âu, Lia nhóm ITZY ngừng hoạt động

Sáng 18-9, Công ty JYP Entertainment thông báo sẽ tạm ngưng mọi hoạt động của thành viên Lia (nhóm ITZY) vì vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. 

Lia với dáng vẻ mệt mỏi trong sự kiện gần đây

Lia với dáng vẻ mệt mỏi trong sự kiện gần đây

Trong thông báo mới nhất, Công ty JYP Entertainment đã xin lỗi người hâm mộ đưa ra thông báo về tình hình sức khỏe của thành viên Lia nhóm ITZY:

"Gần đây, Lia đang trải qua căng thẳng và lo lắng tột độ khi thực hiện các lịch trình. Sau khi tham khảo ý kiến của bác sĩ, Lia được tư vấn nên có thời gian nghỉ ngơi và điều trị trong thời gian này.

Và sau khi thảo luận với các thành viên trong nhóm, chúng tôi quyết định để Lia chuyên tâm điều trị và cô ấy sẽ không tham gia bất kỳ lịch trình nào kể từ bây giờ".

Sức khỏe báo động

Idol K-pop luôn phải đối mặt với những lịch trình làm việc dày đặc từ hoạt động nhóm đến hoạt động cá nhân, biểu diễn, đi quay show quảng bá..., điều này dẫn đến họ ít có thời gian để quan tâm đến sức khỏe của mình.

Ca sĩ Lia - thành viên nhóm nhạc ITZY

Ca sĩ Lia - thành viên nhóm nhạc ITZY

Trước khi phải tạm dừng hoạt động, Lia đã khiến nhiều người hâm mộ lo lắng khi cô luôn xuất hiện với dáng vẻ mệt mỏi trong các sự kiện gần đây.

Ngoài vấn đề sức khỏe, Lia còn liên tục đối mặt với những thông tin xấu ảnh hưởng đến danh tiếng của cô như tố cáo bắt nạt học đường, tin đồn hẹn hò... 

Đây cũng có thể là một trong những lý do khiến Lia mắc phải chứng rối loạn lo âu ở mức độ cao.

Đứng trước sự lo lắng của người hâm mộ, nữ ca sĩ cũng đã viết một bức thư tay và đăng tải lên mạng xã hội để trấn an và hứa rằng sẽ trở lại thật khỏe mạnh để đáp lại tất cả tình yêu và sự quan tâm chân thành mà mọi người dành cho cô.

Tinh thần kiệt quệ

Việc idol K-pop phải đối mặt với những vấn đề tâm lý hay chứng trầm cảm có lẽ không phải là một vấn đề hiếm gặp.

Bức thư Lia đăng tải về vấn đề sức khỏe của mình

Bức thư Lia đăng tải về vấn đề sức khỏe của mình

Với việc phải liên tục làm việc với lịch trình dày đặc, đối diện với áp lực dư luận rất dễ làm cho nghệ sĩ bị kiệt quệ về tinh thần.

Trước Lia, nhiều idol K-pop cũng gặp tình trạng tương tự và phải dừng hoạt động trong một khoảng thời gian như Joy (Red Velvet), Mina (Twice), nhóm DAY6.

Việc công ty cho phép nghệ sĩ được nghỉ ngơi và điều trị dứt điểm cũng là một tín hiệu tốt, trước khi mọi thứ trở nên nghiêm trọng hơn và những điều tồi tệ sẽ xảy đến với họ.

ITZY là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên: Yeji, Lia, Ryujin, Chaeryeong và Yuna, được JYP Entertainment thành lập và cho ra mắt từ năm 2019.

Nhóm đã thành công xây dựng danh tiếng với các bản hit như Dalla Dalla, Wannabe, Icy... cùng với phong cách trình diễn đầy năng lượng.

Thành viên Lia sinh năm 2000, từng theo học tại Trường Nghệ thuật Biểu diễn Seoul. Hiện tại cô đang đảm nhiệm vị trí hát chính trong nhóm.

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Bị chứng rối loạn lo âu, Lia nhóm ITZY ngừng hoạt động

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn