Chủ nhật, 05/08/2018, 08:19 GMT+7

Diễn viên Bùi Công Danh bị ám ảnh khi đóng phim kinh dị Lời Nguyền

Nam diễn viên Bùi Công Danh đã hé lộ những khó khăn, trở ngại khi anh cùng ê-kíp quay phim kinh dị "Lời nguyền" ở Long Hậu – Long An.

Ngôi sao - Diễn viên Bùi Công Danh: Vật lộn, trầy trật, nổi da gà vì 'Lời nguyền” (Hình 3).

Diễn viên Bùi Công Danh

Trong quá trình quay phim, cả ê-kíp cũng đối mặt với không ít khó khăn. Nam diễn viên Bùi Công Danh cho biết: “Vì bối cảnh phim ở Long Hậu – Long An, nên cả ê-kíp phải ở lại đó một thời gian để làm phim. Tuy nhiên, đây là phim kinh dị, nên đa số phải quay vào ban đêm. Cứ mỗi cảnh đêm thường quay từ 18h đến 5h sáng hôm sau, vậy nên rất sợ ảnh hưởng đến người dân xung quanh. Đặc biệt, trong quá trình quay, không ít lần máy quay tự động sập nguồn khiến đoàn phim bị gián đoạn và phải quay lại, nên mất khá nhiều thời gian”.

Ngôi sao - Diễn viên Bùi Công Danh: Vật lộn, trầy trật, nổi da gà vì 'Lời nguyền” (Hình 2).

Diễn viên Bùi Công Danh bị ám ảnh khi đóng phim kinh dị.

nhom chuan dam me thua thang xong len voi phim kinh di loi nguyen

Diễn viên Công Danh chia sẻ: Kỷ niệm đáng nhớ là khi làm phim ma, có nhiều đoạn nhạy cảm và tâm linh (quay sáng đêm), có khi bị hoa mắt (lúc diễn phân đoạn cầm điện thoại vàng mã xem thấy hình nữ diễn viên cười tươi với mình). Nhắc lại, Danh vẫn thấy nổi da gà (và có điều trùng hợp là máy quay lúc 12h đêm đang quay mà bị sụp nguồn tắt máy).

nhom chuan dam me thua thang xong len voi phim kinh di loi nguyen

Ba mẹ, vợ và con trai đến chúc mừng Bùi Công Danh ra mắt phim 

Rất đông bạn bè, đồng nghiệp đến chia vui với ekip Chuẩn đam mê như diễn viên Công Tài (cha của diễn viên Công Danh), vợ chồng diễn viên Xuân Trang - Hoàng Thy, đạo diễn – cascadeur Quốc Thịnh, đạo diễn Tuấn Khôi, đạo diễn Bá Thi, vợ chồng nghệ sĩ Linh Tý - Bích Trâm, diễn viên Tuấn Dũng, Di Dương, Thái Duy, các diễn viên lồng tiếng của HTV3... Nhóm Chuẩn đam mê được thành lập từ chương trình Làng hài mở hội 2017 gồm những người bạn đã chơi thân và gắn kết với nhau từ lúc còn sinh hoạt ở sân khấu Tuổi Ngọc. Chuẩn đam mê từng sản xuất các dự án phim Youtube ấn tượng như Tây Du ảo ký, gần đây nhất là sản phẩm phim hành động Nhân ẩn (đạo diễn Bùi Công Danh) và sắp tới ngày 10/8/2018 sẽ phát hành trên Youtube Chuẩn đam mê Official bộ phim kinh dị Lời nguyền. 

nhom chuan dam me thua thang xong len voi phim kinh di loi nguyen

Chuyện phim kể về cuộc trốn trại cai nghiện của Bình - Hưng - Hòa, được sự cả tin và thương người của gia đình ông Trọc cho ở nhờ vài ngày. Thấy cô con gái Mã Diệu Tâm đẹp người non dạ, bộ 3 Bình - Hưng - Hòa nảy lòng với sắc đẹp nên viện cớ chờ ông Trọc đi công tác, dụ dỗ Lục là người ở trong nhà, cho bọn chúng ở lại, để canh thời cơ ra tay hãm hiếp Tâm. Sau đó, sợ Tâm báo cho cha và bị Lục phát hiện, nên bộ 3 đã ra tay tàn ác giết chết Tâm một cách dã man, đem xác cô chôn sau nhà.

nhom chuan dam me thua thang xong len voi phim kinh di loi nguyen

Chiều ngày 4/9 vừa qua, tại rạp chiếu phim Cinebox, ê kíp Chuẩn đam mê đã có buổi ra mắt bộ phim Lời nguyền trong bầu không khí sôi động.

nhom chuan dam me thua thang xong len voi phim kinh di loi nguyen

nhom chuan dam me thua thang xong len voi phim kinh di loi nguyen

 Đông đảo bạn bè, người thân, đồng nghiệp đến chúc mừng Nhóm Chuẩn Đam Mê và bộ phim Lời nguyền

Thế nhưng, việc làm độc ác này đã ám ảnh chúng và cuối cùng chúng bị tội tử hình. Sau khi chết, bọn chúng bị hồn ma dẫn đường đưa lối về lại ngôi nhà cũ nơi chúng đã nhẫn tâm ra tay và bị thảm cảnh tái hiện Lời nguyền. 

Ngoài Bùi Công Danh, phim còn sự tham gia của các diễn viên khác như: Tuấn Anh, Nguyễn Khang, Hoàng Chương, Huỳnh Thiện Trung, Quang Vinh, Hồng Như.

nhom chuan dam me thua thang xong len voi phim kinh di loi nguyen

Poster phim Lời nguyền

 

 

Trailer Lời nguyền,:

 
 

 

 
 
00:00
 
 
 
 
00:00
 

 Trailer Lời nguyền

Được phát sóng kênh Youtube Chuẩn đam mê Official và POP Tv bắt đầu từ ngày 10/8/2018. 

Sau dự án Lời nguyền, Công Danh và Chuẩn đam mê đang chuẩn bị sản xuất thêm phim hành động Nhân ẩn phần 2 và dự án sitcom dài tập Già gân đi học…

Phim kinh dị Lời nguyền từng là một trong những tiểu phẩm nổi bật của nhóm Chuẩn đam mê tại Làng hài mở hội và được chuyển sang làm phim.

Sản xuất: Chuẩn đam mê

Tác giả: Vũ Xuân Trang

Đạo diễn: Tuấn Anh

Diễn viên: Bùi Công Danh, Tuấn Anh, Nguyễn Khang, Hoàng Chương, Huỳnh Thiện Trung, Quang Vinh, Hồng Như...

PV

Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Diễn viên Bùi Công Danh bị ám ảnh khi đóng phim kinh dị Lời Nguyền

 

du lịch thái lan

banner 1

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu