Thứ tư, 14/03/2018, 10:52 GMT+7

Ca sĩ Cao Vũ đánh dấu sự trở lại với Anh Là Gió Em Là Cát

Anh Là Gió Em Là Cát đánh dấu sự trở lại của Ca sĩ Cao Vũ với dòng nhạc EDM mạnh mẽ hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau trong lòng khán giả.

cao-vu-nnt-1

Ca sĩ Cao Vũ và diễn viên Thiêng Nhi trong MV 'Anh Là Gió Em Là Cát'

Một ca khúc rất quen thuộc với thế hệ 8x 9x trong bộ phim Hoàn Châu Cách Cách nhưng khi được phối lại theo phong cách EDM đã làm sống dậy cả một thời tuổi thơ chúng ta.

Đặc biệt, ca khúc này ca sĩ Cao Vũ tiếp tục cho thực hiện thành MV cổ trang - một phim ngắn dài 9 phút mang đậm chất ngôn tình của một chàng trai giỏi cưỡi ngựa bắn cung với cô công chúa xinh đẹp của đại ngàn Mông Cổ xưa...

Cho nên các cảnh trong phim ca nhạc Anh Là Gió Em là Cát lần này của ca sĩ Cao Vũ được quay phần lớn ở núi rừng nên vừa gian nan, vừa khá tốn kém. Ngoài những phục trang, đạo cụ được thiết kế theo trang phục xưa của người Mông Cổ, trong phim còn dàn dựng những màn vũ đạo khá đặc sắc của người Mông Cổ.

Để thực hiện MV này, ca sĩ Cao Vũ đã kết hợp với một êkip mới chuyên nghiệp hơn và đặt trọn niềm tin vào nữ đạo diễn trẻ Trâm Nguyễn. Cho nên khán giả sẽ thấy không còn những pha đấu kiếm thần sầu như trong MV cổ trang trước mà thay vào đó là những cảnh rất lãng mạn, ngôn tình và bay bổng, thanh thoát như chính giai điệu và ca từ của ca khúc Anh Là Gió Em là Cát.

 Nữ đạo diễn trẻ Trâm Nguyễn

Ai đã từng yêu thích bộ phim Hoàn Châu Cách Cách và ca khúc Anh Là Gió Em Là Cát thì hãy đón xem và ủng hộ MV mới này của ca sĩ Cao Vũ nhé (dự kiến phát hành vào ngày 2/4/2018 và độc quyền trên kênh YouTube iTV).

Riêng bản audio Anh Là Gió Em Là Cát của ca sĩ Cao Vũ trên YouTube iTV cũng đã thu hút hơn 700.000 lượt nghe. Hi vọng khi MV này được tung ra, số lượt người xem và nghe sẽ còn nhiều hơn nữa.

Có thể nghe và đón xem MV Anh Là Gió Em Là Cát tại Fanpage Ca sĩ Cao Vũ hoặc Kênh YouTube Ca sĩ Cao Vũ.

Theo Hồng Sơn

*Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ca sĩ Cao Vũ đánh dấu sự trở lại với Anh Là Gió Em Là Cát

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu