tsm-top-banner

Thứ tư, 06/01/2021, 15:00 GMT+7

Châu Minh Đăng trở lại với vai Pháp sư mưu mô trong Nhân Gian Huyền Ảo Tân Truyện

Sau khi phát sóng được 10 tập đầu tiên, phim Nhân Gian Huyền Ảo Tân Truyện được phát sóng trên THVL1 đã thu hút được nhiều khán giả xem đài. Bởi không chỉ có cốt truyện thu hút theo từng truyện riêng biệt mà sự xuất hiện của nhiều diễn viên nổi tiếng gắn bó một thời với màn ảnh nhỏ trong các bộ phim Đài Loan.

nhan-gian-huyen-ao-tan-truyen-t10-20-7

Đến với phần tân truyện này, dự kiến sẽ có 400 tập và chính thức phát sóng được hai tuần. Tác phẩm thuộc thể loại tâm lý hài hước nhưng khai thác khía cạnh thần thoại, cổ tích với sự đơn giản và chân thực nhất đến với người xem. Những điển tích lâu đời, hấp dẫn, ly kỳ của dân gian được xây dựng và tái hiện thành nhiều câu chuyện được lồng ghép với những vấn đề trong cuộc sống mang ý nghĩa nhân sinh, nhân – quả, thiện – ác với phong cách xuyên không vượt thời gian đầy ly kỳ, hấp dẫn.

nhan-gian-huyen-ao-tan-truyen-t10-20-1

nhan-gian-huyen-ao-tan-truyen-t10-20-2

Cho dù kỹ xảo, trang phục không quá rực rỡ và ấn tượng như kỹ thuật làm phim thời nay nhưng mọi người đều bỏ qua hết những yếu kém đó mà nhìn trực diện vào điểm mạnh về nội dung, ý nghĩa của từng tập phim. Đặc biệt góp mặt trong phim là những diễn viên gạo cội của Đài Loan như Hoắc Chính Kỳ, Trần Hiểu Tinh, Giản Gia Vĩ, Trần Kiến Long, Dư Thái Ân… Sự tinh tế trong từng vai diễn, kết hợp ăn ý trong từng tập phim, dàn diễn viên chuyên nghiệp, nổi tiếng đã tạo nên thành công không nhỏ cho bộ phim.

nhan-gian-huyen-ao-tan-truyen-t10-20-3

Trong tháng 1, câu chuyện về “Hồ Thiên Nga ở Tân Doanh” và “Ô Đầu Tổ Sư Gia” sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện văn hoá thú vị của vùng Tân Doanh. Đặc biệt hơn là sự tham gia diễn xuất của Châu Minh Tăng – diễn viên từng rất nổi tiếng với Tế Công - La Hán Phụng Mệnh (1995), Người Tình Của Tần Thủy Hoàng - vai thái giám Yên Đan đóng cùng Lưu Đức Khải, Triệu Nhã Chi... Dù đã 51 tuổi nhưng Châu Minh Tăng có rất nhiều fan phim truyền hình yêu thích tại Việt Nam.

 nhan-gian-huyen-ao-tan-truyen-t10-20-4

Diễn viên gạo cội hàng đầu xứ Đài - Châu Minh Tăng với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn, khả năng biến hóa đa dạng với nhiều thể loại vai từ bi đến hài, từ người tốt đến kẻ xấu, đều được anh lột tả tự nhiên, sinh động. Với câu chuyện “Hồ Thiên Nga ở Tân Doanh”, Châu Minh Tăng được đạo diễn tin tưởng giao cho vai chính là nhân vật La Thiên Sư – một pháp sư đam mê quyền lực và danh vọng mà bất chấp đạo lý dẫn đến tình cảnh tan nhà nát cửa. Châu Minh Tăng thể hiện chân dung một pháp sư luôn có mưu đồ với khuôn mặt bặm trợn, thô bạo khiến người khác dè chừng. Phim kể về truyền thuyết hồ thiên nga ở Tân Doanh, nơi được cho rằng có nhiều thuỷ binh – thuỷ tướng. Câu chuyện tình của con trai La Thế Hoa (do Trương Duy Tích đóng) và nàng thiên nga trong hồ tạo nên nhiều tình tiết oan trái. Phim gửi gắm thông điệp xem trọng người thân và đạo hiếu với cha mẹ của con cháu, nếu lợi dụng tình thân để trục lợi, dù có đạt được ý nguyện cũng không thể hạnh phúc. 

nhan-gian-huyen-ao-tan-truyen-t10-20-5

nhan-gian-huyen-ao-tan-truyen-t10-20-6

Còn trong “Ô Đầu Tổ Sư Gia”, vai Pháp Chủ Công là một vị thần, Châu Minh Tăng chính là lựa chọn phù hợp nhất bởi dáng vẻ phúc hậu và thần bí. Pháp Chủ Công còn gọi là Trương Công Pháp Chủ, Đô Thiên Thánh Quân, Trương Thánh Công,Trương Thánh Chân Quân, Trương Pháp Chủ Công, Thánh Quân. Các Ngài được nhân dân ở Đài Loan tin rằng là thần minh, vì pháp thuật cao cường, các đạo sĩ khắp nơi đều đến lễ bái. Cùng đón xem series phim Nhân Gian Huyền Ảo tân truyện được chiếu lúc 22h các buổi tối trong tuần trên kênh THVL1 để xem câu chuyện mới mà câu chuyện “Ô Đầu Tổ Sư Gia” mang đến là gì nhé!

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Châu Minh Đăng trở lại với vai Pháp sư mưu mô trong Nhân Gian Huyền Ảo Tân Truyện

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli