tsm-top-banner

Thứ sáu, 01/03/2019, 10:08 GMT+7

Dàn mỹ nhân trong 'Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký'

'Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký' quy tụ dàn diễn viên nữ xinh đẹp, bao gồm cả những ngôi sao có kinh nghiệm diễn xuất lẫn nhân tố mới vào nghề. 

Ỷ Thiên Đồ Long Ký là một trong những tác phẩm võ hiệp nổi tiếng nhất của cố nhà văn Kim Dung. Các bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết này cũng thành công và mang lại danh tiếng cho các diễn viên tham gia, đẩy tên tuổi họ lên hạng A trong làng giải trí.

Năm 2019, đạo diễn Tưởng Gia Tuấn đã có quyết định táo bạo khi thực hiện Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký với những gương mặt trẻ với hy vọng mang đến luồng sinh khí mới cho tác phẩm kinh điển này.

Phim quy tụ dàn diễn viên nữ xinh đẹp, bao gồm cả những ngôi sao có kinh nghiệm diễn xuất lẫn nhân tố mới vào nghề.

dan-my-nhan-trong-tan-y-thien-do-long-ky-tgnguoinoitieng

Chúc Tự Đan là "gà cưng" dưới trướng Dương Mịch. Cô nhận được nhiều khen ngợi khi vào vai Chu Chỉ Nhược và hứa hẹn sẽ làm nên chuyện.

Vai diễn nặng ký Triệu Mẫn được giao cho gương mặt trẻ Trần Ngọc Kỳ. Nữ diễn viên ra tại Thành Đô, Trung Quốc, tốt nghiệp khoa Diễn xuất chuyên nghiệp tại Học viện Cẩm Thành. Năm 2015 khi tham gia Đại thoại Tây du 3, cô quen biết Đường Yên và quyết định ký hợp đồng về đầu quân cho studio của đàn chị khi được ngỏ lời. Dưới sự

Trần Ngọc Kỳ đảm nhiệm vai Triệu Mẫn. Cô là nghệ sĩ thuộc công ty quản lý của Đường Yên và từng gây ấn tượng với các vai diễn trong "Cẩm Tú Vị Ương" và "Hương Mật Tựa Khói Sương".

Sau khi tập 1 lên sóng, nhiều người cho biết họ ấn tượng mạnh với nhan sắc kiều diễm của Trần Hân Dư trong vai Ân Tố Tố. Diễn xuất của nữ diễn viên sinh năm 1990 cũng được đánh giá cao.

Hứa Nhã Đình vào vai Tiểu Chiêu thông minh, hiền từ song có số phận đáng thương.

Ô Tĩnh Tĩnh đảm nhiệm vai Kỷ Hiểu Phù - đồ đệ của Diệt Tuyệt sư thái. Kỷ Hiểu Phù có hôn ước với Ân Lê Đình, nhưng bị Dương Tiêu cưỡng bức, sau đó mang thai và sinh ra Dương Bất Hối.

Nữ diễn diễn Tôn An Khả vào vai Dương Bất Hối.

Tào Hy Nguyệt đóng Ân Ly - cô gái vốn xinh đẹp nhưng bị hủy hoại gương mặt, trở nên xấu xí.

Đào Lạc Y đóng Đinh Mẫn Quân - đệ tử phái Nga Mi, tính tình hẹp hòi, ích kỷ.

Chung Kỳ vai Chu Cửu Chân - cô gái xinh đẹp nhưng lòng dạ hiểm độc.

Dương Minh Na đóng Đại Ỷ Ti (Kim Hoa bà bà) - mẹ của Tiểu Chiêu.

Châu Hải My vào vai Diệt Tuyệt sư thái - chưởng môn phái Nga Mi. Nữ diễn viên từng rất thành công với Chu Chỉ Nhược trong "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" năm 1994.

Theo ngoisao.net - 1/3/2019

link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/dan-my-nhan-trong-tan-y-thien-do-long-ky-3887646.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Dàn mỹ nhân trong 'Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký'

 

Genli