tsm-top-banner

Thứ sáu, 26/07/2019, 15:29 GMT+7

Danh ca Phương Dung khen ngợi Nguyễn Duyên Quỳnh quá giống Mộc Lan

Danh ca Phương Dung không tiếc lời khen ngợi với phần hóa thân thành Mộc Lan xuất sắc của Nguyễn Duyên Quỳnh.

Tiếp tục chinh phục ban giám khảo và khán giả ở tập 5 của Người Kể Chuyện Tình, một lần nữa Nguyễn Duyên Quỳnh lại khiến cho tất cả những ai xem chương trình đều phải trầm trồ khen ngợi bởi giọng ca đầy mượt mà, tình cảm và đi vào lòng người, nhờ đó cô nàng đã xuất sắc dành đồng giải nhất tuần.

Ở tập 5 này Nguyễn Duyên Quỳnh hóa thân thành Mộc Lan thể hiện ca khúc Gửi Gió Cho Mây Ngàn Bay do nhạc sĩ tài hoa Đoàn Chuẩn sáng tác. Bài hát Gửi Gió Cho Mây Ngàn Bay là một trong những tuyệt phẩm bất hủ viết về mùa thu, nhưng điều đặc biệt ở đây, bài hát này xuất phát từ cảm hứng tình yêu của nhạc sĩ Đoàn Chuẩn với một giai nhân Hà Nội.

duyen quynh hoa moc lan 3

Giọng hát mượt mà, đầy tình cảm, chất chứa bao cảm xúc bồi hồi. Nguyễn Duyên Quỳnh làm cho tất cả mọi người chìm đắm trong từng câu hát, từng giai điệu, cũng như câu chuyện về bài hát đã đi vào năm tháng, đã quá quen thuộc với những ai yêu thích nó.

duyen quynh hoa moc lan 4

Được đánh giá là đối thủ nặng ký cho ngôi vị quán quân của Người Kể Chuyện Tình, Nguyễn Duyên Quỳnh đã không làm khán giả và người hâm mộ phải thất vọng, mỗi tập Nguyễn Duyên Quỳnh đều mang lại những đặc biệt, những cảm xúc và những câu chuyện thật hay của mỗi bài hát.

duyen quynh hoa moc lan 5

Ban giám khảo cũng đã dành nhiều lời khen tặng có cánh trong phần nhận xét cho Nguyễn Duyên Quỳnh ở tập này. Giám khảo danh ca Thái Châu nhận xét: “Hát rất tốt luôn, một cái hòa âm rất là Đoàn Chuẩn, với cái câu đầu thôi đã chạm vào trái tim người nghe rồi. Rất khéo léo, rất tinh tế, theo cá nhân của Tôi thấy một người trẻ tuổi mà hát Gửi Gio Cho Mây Ngàn Bay rất là tuyệt vời”.

MC, Nhà báo Minh Đức cũng không ngần ngại đưa ra những lời nhận xét đầy chính xác và yêu thương cho Nguyễn Duyên Quỳnh: “Câu này “Thấy hối tiếc nhiều thuyền đã sang bờ” Quỳnh hát câu đấy thực sự rất là cảm xúc đúng là hối tiếc, cái cách hát cho thấy một cái gì đó nó phảng phất cái hương vị của ngày xưa, nhưng mà đồng thời nó cũng cho thấy một Duyên Quỳnh của ngày hôm nay hát rất là thông minh, biết nhấn nhá, đây là cái cách mà chúng ta cần lưu ý khi hát những bản phối giống như thế này, nó có một chút ngẫu hứng thì người hát cũng cần phải nhấn nhá và đúng là cái đoạn cuối rất là đắt giá khi chỉ cần thay đổi một vài nốt thôi là đẩy được cái cao trào của bài hát lên, đúng là Quỳnh đã mang lại một cái bóng dáng rất là mới mẻ cho bài hát này”.

duyen quynh hoa moc lan 1

Kết lại phần nhận xét của ban giám khảo cho Nguyễn Duyên Quỳnh, danh ca Phương Dung cũng không tiếc lời khen ngợi với phần hóa thân thành Mộc Lan xuất sắc của Nguyễn Duyên Quỳnh: “Em hát và cái diễn tả của em, cái cảm xúc trên khuôn mặt của em, em điều khiển được cái giọng ca và cô Phương Dung thích nhất là cái đoạn cuối, hát quá hay”.

Với số điểm cao nhất Nguyễn Duyên Quỳnh đã dành đồng giải nhất tuần.  

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Danh ca Phương Dung khen ngợi Nguyễn Duyên Quỳnh quá giống Mộc Lan

 

Genli