Đại Lâm Mộc

Thứ tư, 27/07/2016, 12:54 GMT+7

Đây là tổ chức áo đen bí ẩn trong Thám tử lừng danh Conan

Trong phim điện ảnh thứ 20 mang tên Thám Tử Lừng Danh Conan: Cơn Ác Mộng Đen Tối, tổ chức áo đen cuối cùng cũng xuất đầu lộ diện với những hành động táo tợn công khai đối đầu với chính phủ.

to-chuc-ao-den-nguoinoitieng

Đây là tổ chức áo đen bí ẩn trong Thám tử lừng danh Conan

Không một fan hâm mộ nào là không biết tới băng đảng áo đen – tổ chức tội phạm có quy mô quốc tế, liên quan đến hàng loạt các vụ án chưa được làm sáng tỏ. Mỗi thành viên lại có codename lấy từ tên các loại rượu.

to-chuc-ao-den-nguoinoitieng-1

Trong phim điện ảnh thứ 20 mang tên Thám Tử Lừng Danh Conan: Cơn Ác Mộng Đen Tối, tổ chức áo đen cuối cùng cũng xuất đầu lộ diện với những hành động táo tợn công khai đối đầu với chính phủ. Đây là lầ lần thứ hai có sự xuất hiện của tổ chức áo đen trong phiên bản hoạt hình điện ảnh, sau phim Detective Conan: The Raven Chaser.

to-chuc-ao-den-conan-wshowbiz-3

Hãy cùng điểm qua những nhân vật trong tổ chức áo đen như: Gin, Vodka, Vermouth... và đặc biệt là cô gái bí ẩn mang hai màu mắt sẽ xuất hiện trong "Thám Tử Lừng Danh Conan: Cơn Ác Mộng Đen Tối":

to-chuc-ao-den-conan-wshowbiz-4

  Gin: là kẻ cầm đầu Tổ chức áo đen, người đã cho Conan (Shinichi Kudo) uống độc dược và khiến cơ thể Conan bị teo nhỏ.

to-chuc-ao-den-conan-wshowbiz-2

Vermouth: Mặc dù là thành viên của Tổ chức áo đen nhưng Vermouth luôn hành động theo kế hoạch cá nhân và những ý tưởng bất chợt của riêng mình – ngay cả khi nó đi ngược lại lợi ích của Tổ chức. Đây là một người phụ nữ thông minh và đầy mâu thuẫn. Cô còn được biết đến với biệt danh “ma nữ có muôn nghìn khuôn mặt”, bởi cô có kỹ năng hóa trang xuất sắc.

to-chuc-ao-den-conan-wshowbiz-5

Haibara

to-chuc-ao-den-conan-wshowbiz-6

Kir: Tên thật là Hidemi Hondou. Với bề ngoài là một phát thanh viên của đài truyền hình, cô trở thành một CIA để nối nghiệp cha mình và thâm nhập vào tổ chức.

to-chuc-ao-den-conan-wshowbiz-7

 Akai: Akai Shuichi là điều tra viên FBI trước đây đã từng thâm nhập vào Tổ chức. Hiện nay anh đang hoạt động với vai trò nòng cốt trong công cuộc điều tra Tổ chức tội phạm nguy hiểm này. Shuichi có khả năng bắn tỉa không ai sánh bằng và mang một mối thù sâu nặng với Gin – kẻ cầm đầu của tổ chức.

to-chuc-ao-den-conan-wshowbiz-8

Bourbon: Tên thật là Amuro Tooru. Amuro là cảnh sát của cục An Ninh Nhật Bản thâm nhập vào Tổ chức áo đen. Anh đóng giả làm một thám tử tư và hoạt động như một nhân viên tình báo trong Tổ chức.

Kỷ niệm 20 năm ngày ra đời phiên bản điện ảnh, Thám Tử Lừng Danh Conan: Cơn Ác Mộng Đen Tối là bộ phim hoạt hình thứ 20 trong loạt phim về thám tử lừng danh Conan sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 05 tháng 08 sắp tới. Đây là lần đầu tiên, khán giả Việt được gặp chàng thám tử lừng danh trong bộ truyện trinh thám hay nhất thế kỷ trên màn ảnh rộng.

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 05.08.2016 trên toàn quốc.

to-chuc-ao-den-nguoinoitieng-2

 *Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Đây là tổ chức áo đen bí ẩn trong Thám tử lừng danh Conan

 

kungfu kid

Kem HAAGENDAZS