Chủ nhật, 06/01/2019, 09:47 GMT+7

DV Thanh Trúc: 'Thích là cưới, nếu sai lầm sẽ ly hôn để đứng dậy bước tiếp'

Talk show Thanh Xuân Gia Đình tuần này là sự trở lại của diễn viên Thanh Trúc với chủ đề ““Ế” hay lấy đại”, để thêm lần nữa có những chia sẻ sinh động, chân thật về quan điểm và lối sống của Trúc trong chủ đề lựa chọn yêu hay độc thân.

Trong xã hội hiện nay, dường như tình trạng “ế” càng ngày càng xuất hiện nhiều ở người phụ nữ thành đạt. Ngày trước phụ nữ thường hay kết hôn sớm, nên nếu có ai lớn tuổi rồi mà chưa kết hôn thì người đó thường bị cho là có vấn đề. Tư tưởng này vẫn còn ăn sâu vào tâm trí rất nhiều người, nên sinh ra tâm lý: “Bán rẻ hơn ở không - Có chồng hơn ở giá”.

Talk show Thanh Xuân Gia Đình tuần này là sự trở lại của diễn viên Thanh Trúc với chủ đề ““Ế” hay lấy đại”, để thêm lần nữa có những chia sẻ sinh động, chân thật về quan điểm và lối sống của Trúc trong chủ đề lựa chọn yêu hay độc thân. Điều thú vị với Trúc ở chủ đề tuần này là bức thư được gửi về từ một nữ khán giả cũng khá thành công nhưng vẫn độc thân trong cuộc sống như Trúc.

THANH-TRUC-THANH-XUAN-GIA-DINH-tgnguoinoitieng

Bức thư gửi của nhân vật có nội dung như sau:

“Tôi là Hiền, 36 tuổi. Tôi tự nhận thấy ngoại hình mình không quá tệ, năng lực cũng tốt. Mọi người xung quanh đều khen tôi khéo léo dịu dàng, ai lấy được tôi chắc sẽ rất hạnh phúc. Đáng lẽ ra điều đó đã diễn ra ở hiện tại, nếu như tôi không chia tay mối tình đầu khắc cốt ghi tâm thời đôi mươi. Mối tình khiến tôi đau khổ đến mức tận bây giờ mới dám mở lòng trở lại. Vì vậy tôi rất mong có thể sớm xây dựng 1 gia đình với người bạn trai hiện tại của mình.

Phụng, cô bạn thân mà tôi tin tưởng nhất, luôn khuyên tôi không nên vội nghĩ đến chuyện lâu dài với Bảo. Tôi cũng thừa biết anh có nhiều điểm không tốt. Tuy nhiên ở cái tuổi này, việc bắt đầu lại 1 mối quan hệ mới khiến tôi thấy ngán ngẫm. Mà tôi cũng đã đối diện với khoảng trống trong tâm hồn quá lâu rồi, thực sự khao khát có 1 người đàn ông bên cạnh sớm tối, dù người đó có như thế nào. Nhưng tôi vẫn rất phân vân, muốn nhờ chương trình cho lời khuyên. Tôi có nên bất chấp mọi thứ lấy Bảo thay vì cô đơn cả đời hay không?”.

Khi đứng trước sự phân vân của một cô gái, có nên lấy đại một người đàn ông để có cuộc sống bình thường như bao người dù biết chắc chắn là không hoàn toàn phù hợp với mình. Diễn viên Thanh Trúc, Tác giả Nguyễn Ngọc Thạch và MC Anh Thơ sẽ khuyên nữ khán giả nên lấy đại người đàn ông ấy làm chồng hay là một lần dứt khoát rời bỏ để chờ đợi một người khác phù hợp hơn đến với mình?

 THANH TRUC THANH XUAN GIA DINH 1

Thành công, cá tính, biết kiểm soát bản thân, Thanh Trúc được xem là một hình mẫu đại diện cho phụ nữ có thể làm chủ cuộc sống của mình một cách đầy tự tin. Nữ diễn viên đã phê phán người bạn trai trong câu chuyện thiếu bản lĩnh của người đàn ông khi vay tiền của bạn gái không được thì chuyển sang giận và không liên lạc. Cô đặt câu hỏi: “khi chưa là gì mà đã mượn tiền và giận không liên lạc thì có thể xem người đàn ông là chỗ dựa không?”.

Dù phê phán, nhưng vốn là người bản lĩnh nên Thanh Trúc vẫn ủng hộ quyết định của nữ khán giả nếu muốn cưới. Cô nói: “Khi đã muốn thì cứ cưới, vì chuyện gì xảy ra còn nằm ở tương lai”. Thậm chí cô còn ủng hộ nữ khán giả cho bạn trai vay tiền khi khó khăn, dù điều đó đồng nghĩa với việc chấp nhận mất tiền. Nhưng Thanh Trúc cho rằng đó là cách tốt để thử tình cảm của chàng trai. Tuy nhiên: “Trúc sẽ không giao hết toàn bộ tiền mình có, vì đôi lúc bản thân gặp sự cố còn có cái để xử lý” Thanh Trúc chia sẻ.

THANH TRUC THANH XUAN GIA DINH 3

THANH TRUC THANH XUAN GIA DINH 5

MC Anh Thơ suy nghĩ còn táo bạo hơn Thanh Trúc, cô nói: “Nếu như đã xác định là người đàn ông của mình, thì cả gia tài cũng có thể đưa anh ấy. Thêm nữa, xác định luôn có thể mất và không oán thán”.

Với quan điểm khá táo bạo của Thanh Trúc và Anh Thơ, tác giả Nguyễn Ngọc Thạch đưa ra câu đùa rằng: "Ai lấy được hai bạn thì quá lời rồi”. Tuy nhiên, tác giả cũng gửi kèm lời khuyên: “hãy chịu trách nhiệm với chính lựa chọn của mình và hãy cưới nếu như đã quyết định cưới”.

THANH TRUC THANH XUAN GIA DINH 4

Tác giả Ngọc Thạch cho rằng cơ bản chúng ta không ai hoàn hảo, bạn không bao giờ tìm được mẫu hoàn hảo của mình, phải về ở chung và chấp nhận những điểm có vẻ chưa đúng, chưa đủ ở đối phương, rồi từ từ hai người sửa nó để có cuộc sống viên mãn hạnh phúc.

Hãy đón xem talk show Thanh Xuân Gia Đình trên VTV9 lúc 20:25, ngày chủ nhật (6/1/2019) với những góc nhìn đa chiều thú vị từ diễn viên Thanh Trúc, MC Anh Thơ, và Tác giả Nguyễn Ngọc Thạch. Qua đó, hy vọng các khán giả trẻ không cần biết lựa chọn của mình đúng hay sai so với quan điểm của người khác, miễn nó là điều mình thực sự muốn, mình tin rằng mình sẽ hạnh phúc và mình tự chịu được trách nhiệm là đủ.

THANH TRUC THANH XUAN GIA DINH 5

Để kết nối với chương trình, khán giả có thể gửi thư chia sẻ câu chuyện của mình về chương trình thông qua fanpage: https://www.facebook.com/thanhxuangiadinhGiaCat/

“Thanh Xuân Gia Đình” do Gia Cát Media sản xuất, phát sóng trên đài truyền hình Việt Nam – VTV9 lúc 20:30, chủ nhật hàng tuần.

Trần Anh Vũ - Photo: Vũ Nguyễn

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

DV Thanh Trúc: 'Thích là cưới, nếu sai lầm sẽ ly hôn để đứng dậy bước tiếp'

 

du lịch thái lan

banner 1

kosxu

kosxu