tsm-top-banner

Thứ tư, 02/01/2019, 11:24 GMT+7

'Gạo nếp gạo tẻ' lấy lại thiện cảm sau khi bị tẩy chay

Nhân vật do Thúy Ngân, Hoàng Anh, Hồng Vân thể hiện trong phim lần lượt thay đổi tâm tính ở tập mới nhất khiến người xem hài lòng. 

Tập 104 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối 1/1 đánh dấu nhiều thay đổi trong cuộc sống và mối quan hệ của các nhân vật. Chuyển biến ở những tập này giúp bộ phim giành lại thiện cảm từ khán giả. Tập 102 sau khi được đăng tải trên Youtube đã lọt top 1 trending của mạng xã hội này. Những chủ đề về bộ phim trên Fanpage của nhà sản xuất cũng được quan tâm, bình luận nhiều hơn. 

GAO-NEP-GAO-TE-tap-104-TGNGUOINOITIENG

'Hân hoa hậu' bị chồng cũ khước từ nụ hôn trong tập 104.

Nhân vật "Hân hoa hậu" do Thúy Ngân thể hiện có nhiều thay đổi hơn cả. Không chỉ bị tuyên án 3 năm tù treo, cô còn có nhiều chuyển biến tâm lý sau khi chứng kiến Kiệt (Trung Dũng) trở thành người mất hồn, chỉ biết tìm đến rượu giải sầu vì sự ra đi của Phúc (Thùy Trang). Việc bị Kiệt từ chối nụ hôn và khẳng định người anh yêu là Phúc khiến Hân hiểu ra rằng mình chẳng còn vị trí nào trong lòng chồng cũ. Từ đó, cô không còn tơ tưởng nối lại tình xưa và một lòng vun vén cho chồng cũ với tình mới.

Biết chuyện Phúc có ý định mang con ra nước ngoài sinh sống, Hân tìm mọi cách để báo cho Kiệt. Trong lúc đi tìm Kiệt, Hân bị tai nạn nhưng đã bất chấp việc bản thân đang bị thương để giúp anh kịp đến gặp Phúc. Tuy nhiên vừa thoáng nhìn thấy Kiệt trên đường là Phúc đã vội vã lẩn tránh. Không cam lòng để Kiệt mất đi người mình yêu, Hân tiếp tục đến sân bay tìm Phúc. Tại đây, Hân đã mắng Phúc là "kẻ ngu ngốc" khi không biết giữ lấy hạnh phúc, đồng thời cô cũng khẳng định với Phúc rằng giữa cô với Kiệt chỉ là quá khứ và người Kiệt chọn là Phúc. Trước sự ngỡ ngàng hoang mang của Phúc, Hân ngẩng cao đầu thừa nhận rằng mình là "kẻ thua cuộc cao thượng". Biết buông bỏ đúng lúc, Hân có thể tự hào với bản thân rằng mình đã thực sự trưởng thành.

 GAO-NEP-GAO-TE-TGNGUOINOITIENG2

Đứng trước Phúc (Thùy Trang), Hân (Thúy Ngân) thừa nhận mình là kẻ thua cuộc.

Nhân vật Công do diễn viên Hoàng Anh đóng cũng có nhiều thay đổi. Anh luôn âm thầm giúp đỡ Hương (Lê Phương) vượt qua cú sốc vì cái chết của Tường (Thanh Thức). Tuy nhiên, anh khẳng định với Hương là chỉ quan tâm cô như một người bạn chứ không lợi dụng thời cơ để hàn gắn. Giờ đây, Hương và Công coi nhau như bạn tri kỷ. Nhờ sự tác động của Hương, Công cũng đã thay đổi cách nhìn về chuyện tình cảm giữa mẹ mình và ông Lực. Anh chấp nhận để mẹ đi thêm bước nữa.

Tường đã âm thầm mua lại căn nhà mà gia đình bà Mai (NSND Hồng Vân) thế chấp để trả nợ cho Hân. Trong di chúc của mình, anh dành tặng tài sản này cho gia đình bà Mai. Tuy nhiên, ông Vương (Mai Huỳnh) đã từ chối món quà và tiếp tục sống theo phương châm "tự lực cánh sinh". Vẫn phải ở nhà thuê nhưng gia đình bà Mai đã trở nên đầm ấm hơn khi bà gỡ bỏ được mọi hiểu lầm với Hương.

 GAO-NEP-GAO-TE-TGNGUOINOITIENG

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình bà Mai (NSND Hồng Vân).

Dòng thời gian trong phim trôi đến vài năm sau khi gia đình bà Mai vẫn ở nhà thuê nhưng trở nên đầm ấm hơn khi bà gỡ bỏ được mọi hiểu lầm với Hương. Trong bữa cơm quây quần, vợ chồng bà Mai hạnh phúc trước sự thành công trong chặng đường mới của ba cô con gái. Vợ chồng chú Quang và các thành viên nhí, trong đó có cả bé Mít - đứa con của Hương và Tường dù vắng mặt nhưng vẫn được cả nhà nhắc đến. Trong không khí vui vẻ, 3 chị em Hương - Hân - Minh lần lượt thực hiện "nhiệm vụ" quen thuộc là góp tiền nuôi heo đất để tậu nhà mới cho ba mẹ. Trong khi đó, Kiệt vẫn tiếp tục chờ đợi Phúc quay về.

Gạo nếp gạo tẻ dài 109 tập do Võ Thạch Thảo và Nguyễn Hoàng Anh đồng đạo diễn. Phim có sự tham gia của các diễn viên: NSND Hồng Vân, Mai Huỳnh, Thúy Ngân, Lê Phương, Phương Hằng...

Theo Nguyên An/ngoisao.net - 2/1/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/gao-nep-gao-te-lay-lai-thien-cam-sau-khi-bi-tay-chay-3862352.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

'Gạo nếp gạo tẻ' lấy lại thiện cảm sau khi bị tẩy chay

 

Genli