tsm-top-banner

Thứ ba, 06/10/2020, 09:36 GMT+7

Hạnh Phúc Muộn Màng: Để giành quyền nuôi con, vợ cũ sẵn sàng trở mặt công kích vợ mới của chồng

Vẫn là câu chuyện xoay quanh người phụ nữ nhân hậu nhưng gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Sau khi bị Ishita lật mặt nạ trong đám cưới với Mani, Shagun càng thêm căm tức, cô càng tiêm vào đầu trẻ thơ của Pihu rằng Ishita là kẻ xấu phá hoại gia đình.

Lần này thì Ishita phải đối mặt Pihu – con gái ruột của mình tỏ ra căm ghét mình bởi sự kích động của Shagun. Điều này đã được Raman sớm nhận ra còn Ishita thì bị đả kích quá mạnh mẽ khiến cho cô mất hết ý chí. Lúc này Raman trở về là người đàn ông bản lĩnh, một mặt động viên tinh thần vợ, một mặt cố để cho con gái hiểu vấn đề.

hanh phuc muon mang 1

Trong một bối cảnh khác, Aliya bắt đầu có cảm nhận rõ hơn về tình cảm của mình dành cho chú Mihi – em trai của Shagun dù Adip đang ra sức theo đuổi cô. Trong một lần tình cờ, Aliya và Mihi đã có cơ hội ôm nhau và giữa họ đã cảm nhận thực sự tình cảm giành cho nhau. Tuy nhiên Mihi vẫn tạo điều kiện cho Aliya và Adip gần nhau làm cho mối quan hệ tay ba này càng trở nên phức tạp hơn. Vì khiến Adip hiểu lầm về tình cảm Aliya dành cho mình.

hanh phuc muon mang 2

Nhân vật tội nghiệp nhất chính là Mani bởi sau khi kết hôn với Shagun, anh không hề có được sống như một người chồng bình thường. Bởi vì Shagun luôn khước từ sự gần gũi bằng cách dọn ra ở riêng, luôn kiếm cớ để né tránh Mani kể cả khi Aliya đã cố gắng sắp xếp những dịp lãng mạn dành cho cả hai. Nhưng có lẽ mối ganh ghét mà người phụ nữ này dành cho Ishita càng lúc càng lên cao khi cô ta chứng kiến cảnh Raman càng yêu thương gắn bó với Ishita kể cả khi cô ta dùng Pihu thành công cụ đã kích Ishita.

hanh phuc muon mang 3

Phim càng lúc càng có nhiều tình tiết gây cấn hơn với sự thay đổi của Rumi với vụ việc ngoại tình với người phụ nữ khác và bộc lộ bản chất khi công ty gặp khó khăn. Mihika dù đã nghi ngờ những vẫn không tài nào tìm ra được chứng cứ ngoại tình. Nhưng cô không hề ngờ là Rumi lại ngoại tình với Shachi – người bạn mới quen của mình. Điều này là cơ hội để Asup làm cho mâu thuẫn của hai anh em bắt đầu phát sinh.

hanh phuc muon mang 4

Shagun càng lúc càng nóng lòng thực hiện kế hoạch chia rẻ Pihu và Ishita kể cả việc giúp Nidhi ra tù sớm. Hai ả này tiếp tục bắt tay nhau để gây khó khăn cho công ty Raman nhưng dưới bản lĩnh của mình, Ishita đã từng bước giải quyết. Nhưng thật không may cho cô là Raman đã đứng ra dàn xếp để chăm sóc và lấy lại sự hồn nhiên trong tâm hồn Pihu, dùng nhiều cách để cô ta không thể tiếp cận với cô bé.

hanh phuc muon mang 5

Hạnh Phúc Muộn Màng phần 2 đã mang đến sự hoán đổi thú vị giữa người cha trong vai trò người mẹ và người vợ trong vai trò người chồng một cách rất hợp lý. Điều này giúp cho cả hai phái nam và phái nữ có cơ hội được trải nghiệm những công việc mà thường ngày vợ chồng của mình phải đối mặt trong cuộc sống. Dẫu rằng sự khác biệt về giới tính, kinh nghiệm chuyên ngành cũng như góc nhìn nhưng với sự động viên, đồng cảm và chia sẻ, cùng nhau hỗ trợ tạo nên một sức mạnh.

hanh phuc muon mang 6

Phim cũng khắc hoạ rõ nét sự ảnh hưởng của người lớn đến tâm hồn trẻ thơ đến thế nào khi cô bé Pihu gay gắt ép Ishita rời khỏi nhà bởi sự tác động tâm lý của Shagun. Thế nhưng tình cảm gia đình là một thứ gắn kết khó có thể tách rời. Bằng tình yêu và sự kiên nhẫn của mình, Ishita đã dần chinh phục được thiện cảm của Pihu.

hanh phuc muon mang 7

Tập 125 đến 135 của bộ phim Hạnh Phúc Muộn Màng phần 2 sẽ là diễn tiến của việc giành con của Shagun với gia đình Raman. Chính vì vậy đừng quên đón xem các tập được phát sóng vào 22h các buổi tối trong tuần trên kênh THVL1 để biết được số phận của các nhân vật trong phim nhé.

LD

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hạnh Phúc Muộn Màng: Để giành quyền nuôi con, vợ cũ sẵn sàng trở mặt công kích vợ mới của chồng

 

hector sp

Genli