tsm-top-banner

Thứ ba, 29/09/2020, 15:10 GMT+7

Hoàng Bách làm mới hit 'Một tình yêu'

Ca sĩ Hoàng Bách chọn ca khúc 'Một tình yêu' của nhạc sĩ Đức Huy để làm mới và phát hành trong chuỗi dự án 'Bach20'.

Nhạc sĩ Đức Huy (trái) là người anh thân thiết với Hoàng Bách. Họ còn vô tình mặc đồ đồng điệu khi đi quay hình MV.

Nhạc sĩ Đức Huy (trái) là người anh thân thiết với Hoàng Bách. Họ vô tình mặc đồ đồng điệu khi đi quay MV.

Với phần lớn khán giả, các sáng tác của nhạc sĩ Đức Huy lãng đãng, mềm mại. Nhưng tôi nhìn thấy chất rock tươi sáng trong đó nên quyết định khai thác cách hát rock alternative với Một tình yêu, Hoàng Bách chia sẻ.

'Với phần lớn khán giả, các sáng tác của nhạc sĩ Đức Huy lãng đãng, mềm mại. Nhưng tôi nhìn thấy chất rock tươi sáng trong đó nên quyết định khai thác cách hát rock alternative với Một tình yêu', Hoàng Bách chia sẻ.

Tuy nhiên, Hoàng Bách bị ảnh hưởng sâu sắc bởi nét hiện đại, cổ điển của Sting, Maroon5.. Do đó, anh muốn Một tình yêu bản re-make có cách hoà âm theo hướng rất phương Tây này.

Hoàng Bách bị ảnh hưởng sâu sắc bởi nét hiện đại của Sting, Maroon5... Do đó, anh muốn Một tình yêu bản re-make có cách hoà âm theo hơi hướng phương Tây.

MV Một tình yêu được quay tại Sài Gòn, chứa đựng những khung hình đơn giản nhưng tràn đầy năng lượng của thành phố.

MV Một tình yêu được quay tại Sài Gòn, chứa đựng những khung hình đơn giản nhưng tràn đầy năng lượng của thành phố.

Hoàng Bách cũng được thỏa sức với niềm đam mê ca hát và có dịp và tri ân tình bạn đẹp với nhạc sĩ đàn anh. Một tình yêu không chỉ đơn thuần là tình cảm nam nữ. Đó còn là tình yêu gia đình, yêu cuộc sống và yêu âm nhạc, anh chia sẻ thông điệp.

Hoàng Bách cũng được thỏa sức với niềm đam mê ca hát và có dịp tri ân tình bạn đẹp với nhạc sĩ đàn anh. 'Một tình yêu không chỉ đơn thuần là tình cảm nam nữ. Đó còn là tình yêu gia đình, yêu cuộc sống và yêu âm nhạc', anh chia sẻ thông điệp.

Nói về dự án Bach20, Hoàng Bách chia sẻ: Tuổi 20 là cái tuổi mình không biết sợ, sống rực rỡ, vui vẻ và cống hiến nhiều nhất có thể. Tôi muốn trở về bản nguyên của mình, làm mọi thứ thật nhiều nguồn cảm hứng. Trong dự án này, Hoàng Bách thành lập ban nhạc Bach20 gồm: nhạc sĩ Lê Thanh Tâm - trưởng ban nhạc, Lương Bỉnh Khôi - trống, Trần Hậu - trống, Nguyễn Khương An - guitar, Y Khe Win Bya - guitar bass.

Nói về dự án Bach20, Hoàng Bách chia sẻ: 'Tuổi 20 là cái tuổi mình không biết sợ, sống rực rỡ, vui vẻ và cống hiến nhiều nhất có thể. Tôi muốn trở về bản nguyên của mình, làm mọi thứ thật nhiều nguồn cảm hứng'. Trong dự án này, Hoàng Bách thành lập ban nhạc Bach20 gồm: nhạc sĩ Lê Thanh Tâm - trưởng ban nhạc, Lương Bỉnh Khôi - trống, Trần Hậu - trống, Nguyễn Khương An - guitar, Y Khe Win Bya - guitar bass.

Ca sĩ Hoàng Bách sinh năm 1980, là cựu thành viên nhóm AC&M. Anh kết hôn với bà xã Thanh Thảo vào năm 2006. Hiện cặp đôi có ba con: Tê Giác, Meo Meo và Hippo.

Ca sĩ Hoàng Bách sinh năm 1980, là cựu thành viên nhóm AC&M. Anh kết hôn với bà xã Thanh Thảo vào năm 2006. Hiện cặp đôi có ba con: Tê Giác, Meo Meo và Hippo.

Theo Anh Tuấn/ngoisao.net - 29/9/2020

Lionk nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/hoang-bach-lam-moi-hit-mot-tinh-yeu-4168611.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hoàng Bách làm mới hit 'Một tình yêu'

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli